Bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm Hồ Chí Minh

Tin đăng Bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm Hồ Chí Minh mới nhất

Giá: 2690 triệu
Diện tích: 47 m²
Quận 12, Hồ Chí Minh
1 giờ trước
le chinh le chinh
Giá: 2700 triệu
Diện tích: 43 m²
Quận 12, Hồ Chí Minh
1 giờ trước
le chinh le chinh
Giá: 1700 triệu
Diện tích: 12 m²
Gò Vấp, Hồ Chí Minh
1 giờ trước
le chinh le chinh
Giá: 2900 triệu
Diện tích: 28 m²
Tân Bình, Hồ Chí Minh
1 giờ trước
le chinh le chinh
Giá: 5 tỷ
Diện tích: 44 m²
Tân Bình, Hồ Chí Minh
1 giờ trước
le chinh le chinh
Giá: 2800 triệu
Diện tích: 28 m²
Tân Bình, Hồ Chí Minh
1 giờ trước
le chinh le chinh
Giá: Thương lượng
Diện tích: 76 m²
Quận 9, Hồ Chí Minh
1 giờ trước
vũ đình khải vũ đình khải
Giá: 6950 triệu
Diện tích: 129 m²
Tân Bình, Hồ Chí Minh
2 giờ trước
le chinh le chinh
Giá: Thương lượng
Diện tích: 41 m²
Thủ Đức, Hồ Chí Minh
6 giờ trước
Lê T Thanh Tâm Lê T Thanh Tâm
Giá: 3.65 tỷ
Diện tích: 55 m²
Tân Bình, Hồ Chí Minh
6 giờ trước
Tín Lê Tín Lê
Giá: 3.65 tỷ
Diện tích: 54 m²
Tân Bình, Hồ Chí Minh
6 giờ trước
Hoàng Lê Hoàng Lê
Giá: 3.5 tỷ
Diện tích: 43 m²
Thủ Đức, Hồ Chí Minh
6 giờ trước
CAO NGỌC BẢO ĐIỀN CAO NGỌC BẢO ĐIỀN

Cập nhật thị trường mua bán nhà riêng chính chủ, giá rẻ, uy tín tại Hồ Chí Minh. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán nhà riêng chính chủ tại Hồ Chí Minh. Vì sao phân khúc nhà riêng chính chủ tại Hồ Chí Minh hút khách? Bảng giá mua bán nhà riêng tại Hồ Chí Minh cập nhật.

Thị trường nhà riêng tại Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh là đô thị đặc biệt, là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục, khoa học, là đầu mối giao lưu của Việt Nam với khu vực Đông Nam Á nói riêng và thế giới nói chung. Trong suốt quá trình phát triển, Hồ Chí Minh luôn nằm trong số những địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, đóng góp rất lớn cho GDP cả nước. Thành phố cũng thu hút nhất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn cả trong lẫn ngoài nước đến đầu tư. Chính vì những lẽ đó mà thị trường bất động sản tại đây rất phát triển, đặc biệt là phân khúc nhà riêng. Sự lớn mạnh và phát triển của phân khúc này trong tương lai là không thể phủ nhận.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho mua bán nhà riêng tại Hồ Chí Minh luôn thu hút cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Là đầu tàu kinh tế của cả nước, người dân từ khắp các tỉnh thành trên cả nước luôn mong muốn được sống, được học tập, được làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Vượt qua cả thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh đã trở hành địa phương có quy mô dân số lớn nhất nước. Kéo theo đó là nhu cầu sở hữu nhà riêng là vô cùng lớn và không ngừng tăng cao. Khi mua nhà riêng tại Hồ Chí Minh, người mua sẽ có những ưu thế như sau:

  • Quy hoạch hạ tầng giao thông đa dạng: Trung ương cũng như lãnh đạo địa phương luôn đề cao tầm quan trọng của hạ tầng giao thông, coi đây là động lực để thành phố phát triển bền vững. Các tuyến đường bộ, đường sắt, đường không không ngừng được cải thiện, nâng cao chất lượng để đáp ứng yêu cầu đi lại, giao thương của người dân.
  • Tập trung nhiều dự án quy mô lớn: Thành phố luôn đi đầu trong thu hút vốn đầu tư. Có thể dễ dàng nhận thấy hàng loạt công trình tầm cỡ Quốc gia, quốc tế như Tháp Tài chính Bitexco - cao thứ 110 thế giới khi hoàn thành, cảng hàng không Tân Sơn Nhất – sân bay lớn thứ hai Việt Nam… Hiện tại, nhiều công trình trọng điểm đang được triển khai và hứa hẹn sẽ tiếp tục thay đổi diện mạo cho thành phố.
  • Hạ tầng xã hội hiện đại bậc nhất: Trụ sở hành chính, cơ sở y tế, giáo dục, văn hóa, thể dục – thể thao, dịch vụ thương mại, cây xanh công viên… chất lượng cao, phục vụ tốt mọi nhu cầu an sinh của nhân dân.

Vì sao mua bán nhà riêng giá rẻ tại Hồ Chí Minh hút khách?

Là thị trường lớn nên các phân khúc nhà đất tại thành phố vô cùng đa dạng. Trong đó, mua bán nhà (nhà riêng) tại Hồ Chí Minh giá rẻ luôn thu hút một số lượng lớn người mua bởi những lý do sau đây:

  • Mua nhà riêng giá rẻ: Phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng. Nhất là những khách hàng muốn có không gian sống độc lập, thích nhà liền thổ.
  • Ổn định cuộc sống lâu dài: Mong muốn có một ngôi nhà của riêng mình là ước mơ không của riêng ai. Người mua không cần lo lắng đến thời hạn sử dụng, các khoản chi phí phát sinh hay đụng chạm với những người khác.
  • Tài sản giá trị lớn: Không giống như mua xe, mua ô tô… mua nhà đất sẽ không bị hao mòn về giá trị khi sử dụng lâu. Thậm chí, với một đô thị sầm uất như Hồ Chí Minh thì giá nhà sẽ còn tăng lên nhiều lần.

Mua bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm tại Hồ Chí Minh trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm tại Hồ Chí Minh

Hiện tại website chúng tôi có 68063 tin đăng Mua bán tại Hồ Chí Minh khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm Hồ Chí Minh mới nhất 2023:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² 1,413,576,763,810,966đ
50-100m² 1,024,048,435,297,774đ
100-200m² 369,582,781,246đ
200-500m² 5,634,628,977,248,183đ
Trên 500m² 56,476,621,978đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.