Bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm Tân Phú, Hồ Chí Minh

Tin đăng Bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm Tân Phú, Hồ Chí Minh mới nhất

Giá: 7.5 tỷ
Diện tích: 68 m²
Tân Phú, Hồ Chí Minh
22 giờ trước
Nguyễn Hoàng Phương Nguyễn Hoàng Phương
Giá: 3.65 tỷ
Diện tích: 50 m²
Tân Phú, Hồ Chí Minh
2 ngày trước
Tr Obelisk Tr Obelisk
Giá: 2.58 tỷ
Diện tích: 24 m²
Tân Phú, Hồ Chí Minh
2 ngày trước
Tr Obelisk Tr Obelisk
Giá: 4.8 tỷ
Diện tích: 55 m²
Tân Phú, Hồ Chí Minh
4 ngày trước
Thanh Thúy Thanh Thúy
Giá: 4.35 tỷ
Diện tích: 55 m²
Tân Phú, Hồ Chí Minh
4 ngày trước
Thanh Thúy Thanh Thúy
Giá: 990 triệu
Diện tích: 11 m²
Tân Phú, Hồ Chí Minh
5 ngày trước
Nguyễn Hồng Hải Nguyễn Hồng Hải
Giá: 1.7 tỷ
Diện tích: 15 m²
Tân Phú, Hồ Chí Minh
5 ngày trước
Nguyễn Hồng Hải Nguyễn Hồng Hải
Giá: 3.65 tỷ
Diện tích: 32 m²
Tân Phú, Hồ Chí Minh
5 ngày trước
Tr Obelisk Tr Obelisk
Giá: 4.5 tỷ
Diện tích: 54 m²
Tân Phú, Hồ Chí Minh
1 tuần trước
Thanh Thúy Thanh Thúy
Giá: 5.2 tỷ
Diện tích: 54 m²
Tân Phú, Hồ Chí Minh
1 tuần trước
Lê Thắng Lê Thắng
Giá: 9.3 tỷ
Diện tích: 100 m²
Tân Phú, Hồ Chí Minh
1 tuần trước
Trung Hiếu Trung Hiếu
Giá: 9.3 tỷ
Diện tích: 100 m²
Tân Phú, Hồ Chí Minh
1 tuần trước
Vũ Thị Thúy Quỳnh Vũ Thị Thúy Quỳnh

Cập nhật thị trường mua bán nhà riêng chính chủ, giá rẻ, uy tín tại quận Tân Phú, Hồ Chí Minh. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán nhà riêng chính chủ tại quận Tân Phú, Hồ Chí Minh. Vì sao phân khúc nhà riêng chính chủ tại quận Tân Phú, Hồ Chí Minh hút khách? Bảng giá mua bán nhà riêng tại quận Tân Phú, Hồ Chí Minh cập nhật.

Thị trường nhà riêng tại quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Chất lượng cuộc sống của quận Tân Phú, Hồ Chí Minh được đánh giá rất cao và không ngừng tăng lên qua mỗi năm. Thị trường giao dịch nhà đất được nhiều người chú ý. Trong đó, nhà riêng đang là phân khúc dẫn dắt thị trường vì khả năng thanh quản, lượng giao dịch, chuyển nhượng ổn định.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho mua bán nhà riêng tại quận Tân Phú, Hồ Chí Minh luôn thu hút cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Tận dụng những lợi thế sẵn có như vị trí địa lý, tiềm lực kinh tế. môi trường đầu tư, quận Tân Phú, Hồ Chí Minh phát triển đồng đều. Thêm vào đó, tốc độ đô thị hóa của địa phương cũng khá nhanh, các dự án hạ tầng liên tục được triển khai. Nhận thấy được điều đó, người dân từ khắp các tỉnh, thành đổ về định cư. Khi mua nhà riêng tại quận Tân Phú, Hồ Chí Minh, người mua sẽ có những ưu thế như sau:

  • Giao thông ngày càng được cải thiện: Chính quyền địa phương liên tục nâng cấp đường đất thành đường bê tông giúp cho người dân đi lại được thuận tiện và an toàn. Bên cạnh đó, các phương tiện công cộng như xe buýt, tàu ngầm, tàu điện… cũng đang dần đi vào hoạt động.
  • Thu hút nhiều dự án có số vốn lớn: Bên cạnh những công trình giao thông trọng điểm, các khu công nghiệp hiện đại và các trung tâm thương mại lớn cũng mọc lên ngày càng nhiều. Điều này đã góp phần không nhỏ vào việc nâng tầm cảnh quan, sức ảnh hưởng của quận Tân Phú.
  • Hành chính xã hội hoàn thiện: Đẩy mạnh cải cách hành chính và tích cực thực hiện các chương trình xóa đói giảm nghèo, từ đó cải thiện đời sống của mỗi cá nhân đang sinh sống tại địa bàn.

Vì sao mua bán nhà riêng giá rẻ tại quận Tân Phú, Hồ Chí Minh hút khách?

Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh có nhiều phân khúc, loại hình bất động sản đang tồn tại. Tuy nhiên, các nhà riêng có giá rẻ luôn thu hút một số lượng lớn người mua bởi những lý do sau đây:

  • Mua nhà riêng quận Tân Phú, Hồ Chí Minh giá rẻ: Thích hợp với những khách hàng muốn sở hữu một ngôi nhà liền thổ nơi đô thị sầm uất.
  • Cuộc sống ổn định lâu dài: Người Việt Nam luôn cho rằng an cư rồi mới lập nghiệp. Vì vậy nếu sở hữu một ngôi nhà riêng, người mua sẽ không mất công sức, thời gian, tiền bạc đi thuê mà ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày.
  • Khả năng sinh lời cao: Giới chuyên gia đã nhìn ra được Tân Phú là một mảnh đất cơ hội, việc mua nhà tại đây chắc chắn sẽ tạo ra nhiều lợi ích kinh tế trong tương lai cho khách hàng.

Mua bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm tại Tân Phú Hồ Chí Minh trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm tại Tân Phú Hồ Chí Minh

Hiện tại website chúng tôi có 6511 tin đăng Mua bán tại Tân Phú Hồ Chí Minh khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm Tân Phú, Hồ Chí Minh mới nhất 2024:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² 1,789,716,557,472,237đ
50-100m² 7,377,513,445đ
100-200m² 11,961,179,822đ
200-500m² 24,410,533,333đ
Trên 500m² 53,040,425,532đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.