Bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Tin đăng Bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm Hóc Môn, Hồ Chí Minh mới nhất

Giá: 3.65 tỷ
Diện tích: 82 m²
Hóc Môn, Hồ Chí Minh
1 tháng trước
Dương Kiều Trúc Vy Dương Kiều Trúc Vy
Giá: 3.5 nghìn/m²
Diện tích: 85 m²
Hóc Môn, Hồ Chí Minh
1 tháng trước
Dương Kiều Trúc Vy Dương Kiều Trúc Vy
Giá: 1.8 tỷ
Diện tích: 82 m²
Hóc Môn, Hồ Chí Minh
1 tháng trước
Dương Kiều Trúc Vy Dương Kiều Trúc Vy
Giá: 3.69 tỷ
Diện tích: 70 m²
Hóc Môn, Hồ Chí Minh
1 tháng trước
Tr Obelisk Tr Obelisk
Giá: 3.85 tỷ
Diện tích: 137 m²
Hóc Môn, Hồ Chí Minh
1 tháng trước
Tr Obelisk Tr Obelisk
Giá: Thương lượng
Diện tích: 62 m²
Hóc Môn, Hồ Chí Minh
2 tháng trước
Tr Obelisk Tr Obelisk
Giá: 2.4 tỷ
Diện tích: 96 m²
Hóc Môn, Hồ Chí Minh
3 tháng trước
Quang Vinh Quang Vinh
Giá: 3.5 tỷ
Diện tích: 77 m²
Hóc Môn, Hồ Chí Minh
3 tháng trước
Quang Vinh Quang Vinh
Giá: 4.7 tỷ
Diện tích: 254 m²
Hóc Môn, Hồ Chí Minh
5 tháng trước
Nguyễn Văn Thiện Nguyễn Văn Thiện
Giá: 3.1 tỷ
Diện tích: 65 m²
Hóc Môn, Hồ Chí Minh
5 tháng trước
Nguyễn Bình Nguyễn Bình
Giá: 6.5 tỷ
Diện tích: 150 m²
Hóc Môn, Hồ Chí Minh
5 tháng trước
Nguyễn Thản Nhiên Nguyễn Thản Nhiên
Giá: 4.2 tỷ
Diện tích: 147 m²
Hóc Môn, Hồ Chí Minh
5 tháng trước
Dương Trường Diện Dương Trường Diện

Cập nhật thị trường mua bán nhà riêng chính chủ, giá rẻ, uy tín tại huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán nhà riêng chính chủ tại huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh. Vì sao phân khúc nhà riêng chính chủ tại huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh hút khách? Bảng giá mua bán nhà riêng tại huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh cập nhật.

Thị trường mua bán nhà riêng tại huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Nhờ vị trí địa lý nằm ở phía Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời giáp với các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam như tỉnh Bình Dương và tỉnh Long An, mà thị trường mua bán, chuyển nhượng nhà riêng tại huyện Hóc Môn luôn diễn ra sôi động trong vài năm trở lại đây. Được định hướng phát triển là thành phố vệ tinh của TP.HCM, trong tương lai, chắc chắn giá nhà đất tại địa phương này sẽ gia tăng đáng kể.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho mua bán nhà riêng tại huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh luôn thu hút cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Là một trong những địa phương có tốc độ phát triển kinh tế - xã hội bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, nhưng giá nhà đất tại huyện Hóc Môn luôn duy trì ở mức hợp lý. Bên cạnh lợi thế về giao thông thì đây chính là một trong những ưu điểm lớn nhất khiến nhiều nhà đầu tư và khác hàng mua để ở ngày càng quan tâm đến phân khúc nhà riêng tại khu vực này. Khi mua nhà riêng tại huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh, người mua sẽ có những ưu thế sau:

  • Hạ tầng giao thông, kết nối hoàn thiện: Ngoài các tuyến đường giao thông lớn như: tỉnh độ, đường vành đai, quốc lộ… hoàn chỉnh thì huyện Hóc Môn còn có thế mạnh về giao thông đường thủy.
  • Tập trung nhiều dự án quy mô lớn: Nhìn thấy tiềm năng phát triển của địa phương này, không ít các Doanh nghiệp, Công ty, Tập đoàn trong nước vào quốc tế lựa chọn đây là điểm đến đầu tư lý tưởng.
  • Cơ sở hạ tầng xã hội đồng bộ: Dù là một huyện ngoại thành nhưng cơ sở hạ tầng xã hội tại huyện Hóc Môn như bệnh viện, trường học, công viên cây xanh, trung tâm mua sắm, giải trí… đều được tập trung phát triển đồng bộ.

Vì sao mua bán nhà riêng giá rẻ tại huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh hút khách?

Thị trường mua bán nhà riêng tại Hồ Chí Minh luôn đa dạng về mức giá. Tuy nhiên, nhà riêng giá rẻ tại huyện Hóc Môn luôn thu hút một lượng lớn người quan tâm bởi những lý do sau đây:

  • Nhà riêng huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh giá rẻ: Phù hợp với những người có tích lũy nhỏ, mức thu nhập thấp nhưng ổn định.
  • Ổn định cuộc sống, an cư lạc nghiệp: Chấm dứt cuộc sống ở trọ, thuê trọ để có thể tập trung phát triển sự nghiệp và chăm lo cho gia đình.
  • Tỷ suất sinh lợi nhuận cao: Nhà liền thổ không lo mất giá, đặc biệt với mảnh đất đầy tiềm năng phát triển như huyện Hóc Môn thì cơ hội sinh lợi từ nhà riêng của bạn trong tương lai chắc chắn cao hơn lãi suất tiền gửi ngân hàng.

Mua bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm tại Hóc Môn Hồ Chí Minh trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm tại Hóc Môn Hồ Chí Minh

Hiện tại website chúng tôi có 908 tin đăng Mua bán tại Hóc Môn Hồ Chí Minh khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm Hóc Môn, Hồ Chí Minh mới nhất 2024:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² 1,627,325,843đ
50-100m² 18,203,350,543đ
100-200m² 4,690,197,970đ
200-500m² 8,953,263,158đ
Trên 500m² 19,462,790,000đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.