Bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm Quận 12, Hồ Chí Minh

Tin đăng Bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm Quận 12, Hồ Chí Minh mới nhất

Giá: 4 tỷ
Diện tích: 122 m²
Quận 12, Hồ Chí Minh
24 phút trước
Đặng Quang Vinh Đặng Quang Vinh
Giá: 4.5 tỷ
Diện tích: 110 m²
Quận 12, Hồ Chí Minh
3 giờ trước
Nguyễn Tùng Nguyễn Tùng
Giá: 4.3 tỷ
Diện tích: 1073 m²
Quận 12, Hồ Chí Minh
16 giờ trước
Nguyễn Tùng Nguyễn Tùng
Giá: 4 tỷ
Diện tích: 120 m²
Quận 12, Hồ Chí Minh
16 giờ trước
KELLAM LAND KELLAM LAND
Giá: 900 triệu
Diện tích: 29 m²
Quận 12, Hồ Chí Minh
20 giờ trước
Hà Thị My Hà Thị My
Giá: 3 tỷ
Diện tích: 41 m²
Quận 12, Hồ Chí Minh
20 giờ trước
Lý Thái Bình Lý Thái Bình
Giá: 8.6 tỷ
Diện tích: 230 m²
Quận 12, Hồ Chí Minh
20 giờ trước
Dương Nhật Dương Nhật
Giá: 2250 triệu
Diện tích: 32 m²
Quận 12, Hồ Chí Minh
1 ngày trước
Lê Nguyễn Đông Phương Lê Nguyễn Đông Phương
Giá: 4.65 tỷ
Diện tích: 80 m²
Quận 12, Hồ Chí Minh
1 ngày trước
Nguyễn Tùng Nguyễn Tùng
Giá: 4.49 tỷ
Diện tích: 110 m²
Quận 12, Hồ Chí Minh
1 ngày trước
Nguyễn Phi Nguyễn Phi
Giá: 6.15 tỷ
Diện tích: 150 m²
Quận 12, Hồ Chí Minh
1 ngày trước
Đinh Hồng Phượng Đinh Hồng Phượng

Cập nhật thị trường mua bán nhà riêng chính chủ, giá rẻ, uy tín tại Quận 12, Hồ Chí Minh. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán nhà riêng chính chủ tại Quận 12, Hồ Chí Minh. Vì sao phân khúc nhà riêng chính chủ tại Quận 12, Hồ Chí Minh hút khách? Bảng giá mua bán nhà riêng tại Quận 12, Hồ Chí Minh cập nhật.

Thị trường mua bán nhà riêng tại Quận 12, Hồ Chí Minh

Quận 12 thuộc địa phận phía Tây Bắc của thành phố Hồ Chí Minh. Sở hữu vị trí đắc địa, tiếp giáp nhiều tỉnh, thành phát triển như Bình Dương, Tây Ninh… Quận 12 dễ dàng tăng trưởng kinh tế và phát triển thị trường bất động sản ở tương lai gần.

Đặc biệt, loại hình nhà riêng đang có nhiều hoạt động đáng chú ý. Thị trường giao dịch, mua bán diễn ra sôi động với sự tham gia của nhiều phân khúc khách hàng khác nhau.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho mua bán nhà riêng tại Quận 12, Hồ Chí Minh luôn thu hút cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Nhìn tổng thể, ở trung tâm thành phố, quỹ đất trống để triển khai dự án gần như đã cạn kiệt. Phía Đông và Nam cũng đang gần khan hiếm và dự kiến sẽ được lấp đầy nhanh chóng. Trong khi đó, ở phía Bắc với đại diện là Quận 12 đang có quỹ đất khá dồi dào. Vì thế, rất nhiều chủ đầu tư lớn đã về đây nghiên cứu thị trường. Còn với khách hàng, mức sống vừa phải ở một đô thị hiện đại bậc nhất cả nước đã kéo họ đến đây. Khi mua nhà riêng tại Quận 12, Hồ Chí Minh, người mua sẽ có những ưu thế sau:

  • Hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ: Giúp cư dân sinh sống ở Quận 12 có thể đi lại thuận tiện trong phạm vi quận, đến trung tâm thành phố, hay di chuyển đến các tỉnh vùng Đồng bằng sông Cửu Long như Bình Dương, Đồng Nai, Long An…
  • Nằm trong tầm ngắm của giới đầu tư: Hàng loạt quy hoạch khu đô thị được phê duyệt, rất nhiều dự án nhà ở đã được triển khai, giúp người mua có nhiều sự chọn lựa.
  • Hạ tầng xã hội tuyệt vời, an ninh đảm bảo: Người dân thân thiện, dân trí cao, có đủ trường học từ cấp tiểu học đến cao đẳng, đại học; hệ thống y tế hiện đại, đủ tiêu chuẩn.

Vì sao mua bán nhà riêng giá rẻ tại Quận 12, Hồ Chí Minh hút khách?

Số lượng nhà riêng đang rao bán trên thị trường bất động sản Quận 12, Hồ Chí Minh khá nhiều và phong phú. Trong đó, những nhà riêng có giá rẻ luôn thu hút một số lượng lớn người mua bởi những lý do sau đây:

  • Mua nhà riêng Quận 12, Hồ Chí Minh giá thấp: Thích hợp cho những hộ gia đình, cá nhân đang muốn sinh sống ở một quận nội thành nhưng nguồn vốn chưa đủ để mua nhà cao cấp.
  • Được quyền sử dụng theo ý của mình: Chủ sở hữu được quyền tặng, cho, cho thuê lại, chuyển nhượng, thế chấp ngôi nhà của mình.
  • Dư địa tăng giá là rất lớn: có một quy luật là hạ tầng nơi nào càng phát triển thì giá nhà đất càng cao. Quận 12 vẫn đang trong quá trình hoàn thiện nên biên độ tăng giá có thể biến động mạnh.

Mua bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm tại Quận 12 Hồ Chí Minh trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm tại Quận 12 Hồ Chí Minh

Hiện tại website chúng tôi có 3077 tin đăng Mua bán tại Quận 12 Hồ Chí Minh khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm Quận 12, Hồ Chí Minh mới nhất 2023:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² Đang cập nhật
50-100m² Đang cập nhật
100-200m² Đang cập nhật
200-500m² Đang cập nhật
Trên 500m² Đang cập nhật

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.