Bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm Quận 5, Hồ Chí Minh

Tin đăng Bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm Quận 5, Hồ Chí Minh mới nhất

Giá: 11.5 tỷ
Diện tích: 53 m²
Quận 5, Hồ Chí Minh
1 tháng trước
Tín Lê Tín Lê
Giá: 11.5 tỷ
Diện tích: 52 m²
Quận 5, Hồ Chí Minh
1 tháng trước
Hoàng Lê Hoàng Lê
Giá: 18 tỷ
Diện tích: 110 m²
Quận 5, Hồ Chí Minh
3 tháng trước
Nguyễn Trung Hiếu Nguyễn Trung Hiếu
Giá: 13 tỷ
Diện tích: 90 m²
Quận 5, Hồ Chí Minh
3 tháng trước
Khanh Ha Khanh Ha
Giá: Thương lượng
Diện tích: 24 m²
Quận 5, Hồ Chí Minh
4 tháng trước
datnhachinhchu88 datnhachinhchu88
Giá: 6.9 tỷ
Diện tích: 48 m²
Quận 5, Hồ Chí Minh
6 tháng trước
Hoàng Duy Nhà Đất Hoàng Duy Nhà Đất
Giá: 10.5 tỷ
Diện tích: 66 m²
Quận 5, Hồ Chí Minh
6 tháng trước
Hằng Lê Hằng Lê
Giá: 8.5 tỷ
Diện tích: 50 m²
Quận 5, Hồ Chí Minh
6 tháng trước
Hằng Lê Hằng Lê
Giá: 13.5 tỷ
Diện tích: 60 m²
Quận 5, Hồ Chí Minh
6 tháng trước
Nguyễn Hải Duy Nguyễn Hải Duy
Giá: 13.5 tỷ
Diện tích: 58 m²
Quận 5, Hồ Chí Minh
6 tháng trước
Nguyen Duy Nguyen Duy
Giá: 8.5 tỷ
Diện tích: 47 m²
Quận 5, Hồ Chí Minh
6 tháng trước
Quach minh phuong Quach minh phuong
Giá: 16 tỷ
Diện tích: 68 m²
Quận 5, Hồ Chí Minh
6 tháng trước
khanh ha khanh ha

Cập nhật thị trường mua bán nhà riêng chính chủ, giá rẻ, uy tín tại Quận 5, Hồ Chí Minh. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán nhà riêng tại  Quận 5, Hồ Chí Minh. Vì sao nhà riêng giá rẻ tại Quận 5, Hồ Chí Minh hút khách? Bảng giá mua bán nhà riêng Quận 5, Hồ Chí Minh cập nhật.

Thị trường mua bán nhà riêng tại Quận 5, Hồ Chí Minh

Thị trường bất động sản các quận vùng trung tâm thành phố Hồ Chí Minh đều rất phát triển. Quận 5 cũng là một trong những số đó khi sở hữu vị trí địa lý đẹp, tiềm năng tăng giá cao và luôn ở trạng thái sôi động. Nổi bật nhất chính là loại hình nhà ở riêng lẻ. Với nhu cầu lớn, khả năng dẫn dắt thị trường tốt, giá bán nhà riêng được dự báo sẽ tăng mạnh trong vài năm sắp tới.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho nhà riêng Quận 5, Hồ Chí Minh luôn thu hút khách hàng cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Không phải ngẫu nhiên mà người dân trên khắp cả nước hay khách nước ngoài lựa chọn Quận 5 làm nơi sinh sống lâu dài. Đó là bởi Quận 5, Hồ Chí Minh đã có những chuyển biến tích cực về mọi mặt, kinh tế giữ vững đà tăng trưởng mỗi năm, chính trị ổn định, đảm bảo an ninh, đời sống nhân dân ấm no, hạnh phúc. Bên cạnh đó, những công trình kinh tế - văn hóa – xã hội được xây dựng ngày một nhiều góp phần thay đổi cảnh quan đô thị theo hướng hiện đại, góp phần cải thiện đời sống cho người dân.

Nhu cầu và số lượng khách hàng tìm mua nhà riêng trên địa bàn Quận 5 liên tục tăng trong những năm vừa qua. Khi mua nhà riêng tại Quận 5, Hồ Chí Minh, người mua sẽ có những ưu thế sau:

  • Đường sá dễ lưu thông: Từ Quận 5 có thẻ dễ dàng di chuyển đến khu trung tâm như Quận 1, Quận 3 qua Đại lộ Đông Tây, An Dương Vương, đường Nguyễn Văn Cừ… hay đến quận 4, quận 6, quận 8, quận 10 và quận 11 qua kênh Đôi, kênh Tẻ, kênh Bến Nghé.
  • Được nhiều “ông lớn” để mắt: Hàng loạt dự án hạ tầng, dự án khu đô thị đã, đang và sắp được triển khai xây dựng. Cùng với những tiện ích sẵn có thì giá nhà riêng chắc hẳn sẽ tăng vọt.
  • Hạ tầng xã hội được chú trọng: Nhiều trường đại học, hệ thống bệnh viện lớn đã được xây dựng ở quận như Viện Y học cổ truyền, bệnh viện Nhiệt Đới, Đại học Y, Đại học Sơ Phạm… cùng nhiều trường tiểu học, trung học, phổ thông khác.

Vì sao nhà riêng Quận 5, Hồ Chí Minh giá rẻ hút khách?

Thị trường bất động sản Quận 5 luôn là khu vực thu hút sự chú ý với nhiều phân khúc khác nhau. Trong đó, nhà riêng giá rẻ luôn nhận được sự quan tâm lớn từ người mua vì những lý do sau đây:

  • Nhà riêng Quận 5, Hồ Chí Minh giá rẻ: Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Nhất là những gia đình nhỏ và những người mong muốn có cuộc sống ổn định, đảm bảo sự riêng tư.
  • Thoải mái, tự do sử dụng: Không phải nhà đi thuê hay “sở hữu chung” như chung cư nên muốn sửa chữa, thay đổi gì cũng không phải xin phép người nào cả. Thậm chí, có tổ chức tiệc, liên hoan, ăn mừng cũng không sợ ảnh hưởng đến ai.
  • Khả năng tăng giá tốt trong mọi điều kiện: Đất Quận 5 đang ngày càng khan hiếm khiến mặt bằng giá bán ngày một cao. Như vậy, nhà riêng vừa là nơi để ở, vừa là tài sản đảm bảo sinh lợi trong lâu dài.

Mua bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm tại Quận 5 Hồ Chí Minh trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm tại Quận 5 Hồ Chí Minh

Hiện tại website chúng tôi có 711 tin đăng Mua bán tại Quận 5 Hồ Chí Minh khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm Quận 5, Hồ Chí Minh mới nhất 2024:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² 6,225,729,167đ
50-100m² 28,448,621,329,966đ
100-200m² 24,848,928,571đ
200-500m² 1,014,198,333,333đ
Trên 500m² Đang cập nhật

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.