Bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm Quận 6, Hồ Chí Minh

Tin đăng Bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm Quận 6, Hồ Chí Minh mới nhất

Giá: 3.99 tỷ
Diện tích: 40 m²
Quận 6, Hồ Chí Minh
7 giờ trước
Tr Obelisk Tr Obelisk
Giá: 2.2 tỷ
Diện tích: 19 m²
Quận 6, Hồ Chí Minh
2 ngày trước
Nguyễn Hồng Hải Nguyễn Hồng Hải
Giá: 1 tỷ
Diện tích: 14 m²
Quận 6, Hồ Chí Minh
2 ngày trước
Nguyễn Hồng Hải Nguyễn Hồng Hải
Giá: 2.95 tỷ
Diện tích: 36 m²
Quận 6, Hồ Chí Minh
6 ngày trước
Tr Obelisk Tr Obelisk
Giá: 4.4 tỷ
Diện tích: 35 m²
Quận 6, Hồ Chí Minh
1 tuần trước
Tr Obelisk Tr Obelisk
Giá: 6.8 tỷ
Diện tích: 47 m²
Quận 6, Hồ Chí Minh
1 tuần trước
Lê Thắng Lê Thắng
Giá: 4.7 tỷ
Diện tích: 29 m²
Quận 6, Hồ Chí Minh
1 tuần trước
Tr Obelisk Tr Obelisk
Giá: 5.5 tỷ
Diện tích: 45 m²
Quận 6, Hồ Chí Minh
2 tuần trước
Tr Obelisk Tr Obelisk
Giá: 5.2 tỷ
Diện tích: 31 m²
Quận 6, Hồ Chí Minh
2 tuần trước
Tr Obelisk Tr Obelisk
Giá: 5.6 tỷ
Diện tích: 56 m²
Quận 6, Hồ Chí Minh
2 tuần trước
Tr Obelisk Tr Obelisk
Giá: 3.45 tỷ
Diện tích: 43 m²
Quận 6, Hồ Chí Minh
1 tháng trước
Tr Obelisk Tr Obelisk
Giá: 5.7 tỷ
Diện tích: 68 m²
Quận 6, Hồ Chí Minh
1 tháng trước
Lê Thắng Lê Thắng

Cập nhật thị trường mua bán nhà riêng chính chủ, giá rẻ, uy tín tại Quận 6, Hồ Chí Minh. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán nhà riêng chính chủ tại Quận 6, Hồ Chí Minh. Vì sao phân khúc nhà riêng chính chủ tại Quận 6, Hồ Chí Minh hút khách? Bảng giá mua bán nhà riêng tại Quận 6, Hồ Chí Minh cập nhật.

Thị trường mua bán nhà riêng tại Quận 6, Hồ Chí Minh

Mỗi quận, huyện của thành phố Hồ Chí Minh đều mang những nét đặc trưng, có điều kiện đặc biệt để phát triển kinh tế và thu hút đầu tư. Trong đó, Quận 6 – nơi được mệnh danh là “vùng đất mở” đã đón người dân từ mọi nơi, mọi tầng lớp đến làm ăn và sinh sống. Chính vì thế mà, thị trường bất động sản tại Quận 6, Hồ Chí Minh mà đặc biệt là loại hình mua bán nhà riêng lúc nào cũng sôi động, nhộn nhịp.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho mua bán nhà riêng tại Quận 6, Hồ Chí Minh luôn thu hút cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Là một “vùng đất mở”, Quận 6, được hứa hẹn là một quận có nhiều tiềm năng phát triển trong nhiều lĩnh vực của thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều người đã nhìn thấy được điều đó nên quy mô dân số tại nơi đây cũng tăng lên khá nhanh. Từ đó mà dẫn đến nhu cầu về nhà ở cũng tăng theo. Khi mua nhà riêng tại Quận 6, Hồ Chí Minh, người mua sẽ có những ưu thế như sau:

  • Quy hoạch giao thông ngày một phát triển: Quận 6 liên tục được mở rộng nhiều tuyến đường giao thông; các con hẻm, ngõ xóm cũng được cải tạo và làm mới thường xuyên. Có thể thấy các cấp chính quyền địa phương luôn đề cao vai trò của giao thông hạ tầng trong đời sống của người dân nơi đây.
  • Cải tạo cảnh quan, đầu tư nhiều dự án lớn: Việc chú trọng làm thay đổi diện mạo, cảnh quan của Quận 6 luôn được chú trọng hơn bao giờ hết. Từ việc nâng cấp các cây cầu đến việc quy hoạch lại cảnh quan … tất cả đang dần được hoàn thiện để nâng tầm cảnh quan đô thị, góp phần xây dựng nên một thành phố văn minh, hiện đại hơn.
  • An sinh xã hội được quan tâm hàng đầu: Quận mở ra nhiều trường học với cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ. Bên cạnh đó, quận cũng đầu tư xây dựng cải tạo khu vui chơi cho trẻ em, bệnh viện, chợ lớn,... Các công tác quản lý đô thị, trật tự xã hội cũng luôn được ưu tiên để đảm bảo một cuộc sống đầy đủ và an toàn cho người dân sinh sống tại quận.

Vì sao mua bán nhà riêng giá rẻ tại Quận 6, Hồ Chí Minh hút khách?

Phân khúc nhà đất tại Hồ Chí Minh vô cùng phong phú và đa dạng. Trong đó, mua bán nhà riêng tại Quận 6, Hồ Chí Minh giá rẻ luôn thu hút một số lượng lớn người mua bởi những lý do sau đây:

  • Mua nhà riêng Quận 6, Hồ Chí Minh giá rẻ: Là một phân khúc phù hợp với nhiều người, nhất là những người có thu nhập thấp.
  • Thích hợp cho nhiều gia đình trong việc ổn định cuộc sống: Việc gần các khu chợ lớn, là đầu mối của nhiều mặt hàng đa dạng. Nơi đây sẽ rất lý tưởng cho những người muốn tìm một công việc để mưu sinh cũng như có thể có một mức phí sinh hoạt phù hợp với thu nhập của mình.
  • Khả năng tăng tài sản trong tương lai: Việc mua nhà đất luôn là lựa chọn hàng đầu bởi nó không bị hao mòn theo thời gian. Một mảnh đất đầy hứa hẹn phát triển như Quận 6, sẽ giúp nhiều người có thể cải thiện cuộc sống trong thời gian không xa.

Mua bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm tại Quận 6 Hồ Chí Minh trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm tại Quận 6 Hồ Chí Minh

Hiện tại website chúng tôi có 928 tin đăng Mua bán tại Quận 6 Hồ Chí Minh khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm Quận 6, Hồ Chí Minh mới nhất 2024:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² 1,707,818,182đ
50-100m² 1,548,875,000đ
100-200m² Đang cập nhật
200-500m² Đang cập nhật
Trên 500m² Đang cập nhật

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.