Bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Tin đăng Bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm Gò Vấp, Hồ Chí Minh mới nhất

Giá: 3.7 tỷ
Diện tích: 32 m²
Gò Vấp, Hồ Chí Minh
7 giờ trước
Trần Trọng Hoài Trần Trọng Hoài
Giá: 5.7 tỷ
Diện tích: 46 m²
Gò Vấp, Hồ Chí Minh
1 ngày trước
Thanh Thúy Thanh Thúy
Giá: 4790 triệu
Diện tích: 40 m²
Gò Vấp, Hồ Chí Minh
3 ngày trước
Đoàn Đặng Quang Huy Đoàn Đặng Quang Huy
Giá: Thương lượng
Diện tích: 38 m²
Gò Vấp, Hồ Chí Minh
3 ngày trước
Đoàn Đặng Quang Huy Đoàn Đặng Quang Huy
Giá: 4.05 tỷ
Diện tích: 32 m²
Gò Vấp, Hồ Chí Minh
3 ngày trước
Đoàn Đặng Quang Huy Đoàn Đặng Quang Huy
Giá: 3750 triệu
Diện tích: 64 m²
Gò Vấp, Hồ Chí Minh
4 ngày trước
Son Tung Son Tung
Giá: 7 tỷ
Diện tích: 53 m²
Gò Vấp, Hồ Chí Minh
6 ngày trước
Trần Trọng Hoài Trần Trọng Hoài
Giá: 6.9 tỷ
Diện tích: 67 m²
Gò Vấp, Hồ Chí Minh
1 tuần trước
Ngọc Hường Ngọc Hường
Giá: 5800 triệu
Diện tích: 137 m²
Gò Vấp, Hồ Chí Minh
1 tuần trước
Son Tung Son Tung
Giá: 5.7 tỷ
Diện tích: 57 m²
Gò Vấp, Hồ Chí Minh
1 tuần trước
Trần Trọng Hoài Trần Trọng Hoài
Giá: 7.49 tỷ
Diện tích: 63 m²
Gò Vấp, Hồ Chí Minh
1 tuần trước
Ngọc Hường Ngọc Hường
Giá: 5 tỷ
Diện tích: 88 m²
Gò Vấp, Hồ Chí Minh
1 tuần trước
Quang Vinh Quang Vinh

Cập nhật thị trường mua bán nhà riêng chính chủ, giá rẻ, uy tín tại quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán nhà riêng chính chủ tại quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Vì sao phân khúc nhà riêng chính chủ tại quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh hút khách? Bảng giá mua bán nhà riêng tại quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh cập nhật.

Thị trường mua bán nhà riêng tại quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Quận Gò Vấp nằm ở địa phận phía Bắc của thành phố Hồ Chí Minh. Phía Đông giáp với quận Bình Thạnh, phía Nam giáp Phú Nhuận, phía Tây  Bắc giáp quận 12. Vị trí này đặc biệt thuận tiện cho làm ăn, phát triển kinh tế, định cư lâu dài. Vậy nên, các hoạt động rao bán nhà đất, diễn ra hết sức nhộn nhịp, nhất là phân khúc nhà riêng. Dự báo, nhu cầu về nhà riêng trong tương lai sẽ khó có thể giảm khi mà dân số ngày một tăng.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho mua bán nhà riêng tại quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh luôn thu hút cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

So với quận khác trong cùng thành phố Hồ Chí Minh, Gò Vấp nổi bật nhờ quỹ đất rộng, hạ tầng phát triển. Do đó, thị trường nhà đất là môi trường đầu tư hấp dẫn cho giới kinh doanh, là điểm đến lý tưởng cho những người muốn an cư lạc nghiệp. Khi mua nhà riêng tại quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh, người mua sẽ có những ưu thế sau:

  • Tiện ích cao cấp được xây dựng ngày một nhiều: Có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu của nhân dân. Về mua sắm, giải trí có Vincom Quang Trung, Vincom Plaza, chợ Hạnh Thông Tây… Về ăn uống, vui chơi có đường Phạm Văn Đồng, đường Cây Trâm, khu bờ sông Dương Quảng Hàm…
  • Tập trung nhiều dự án khu dân cư, khu đô thị của các nhà đầu tư xây dựng lớn trên cả nước: Chẳng hạn như Masteri M-One, CityLand Park Hills, CityLand Garden Hills…
  • Môi trường sống xanh, sạch, đẹp: Đường sá rộng rãi, thoáng đãng; không khí trong lành; nhiều công viên, cây xanh…

Vì sao mua bán nhà riêng giá rẻ tại quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh hút khách?

Thị trường mua bán nhà riêng trên địa bàn quận Gò Vấp, Hồ Chính Minh có tính phân loại cao, nhiều phân khúc, nhiều mức giá và chất lượng đa dạng. Tuy nhiên, những nhà riêng có giá rẻ luôn thu hút một lượng lớn người mua bởi những lý do sau đây:

  • Nhà riêng quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh giá thấp: Phù hợp cho những ai đang muốn học tập, sinh sống, làm việc ở thành phố với mức giá phải chăng.
  • Được nắm quyền sử dụng: Không như căn hộ chung cư hay đi thuê, gia chủ được phép sửa sang, tổ chức tiệc tùng, vui chơi, giải trí ngay chính tại căn nhà của mình mà không lo ảnh hưởng đến ai. Ngoài ra, còn có thể sang tên, đổi chủ cho người khác hay thế chấp để có tiền đầu tư, kinh doanh.
  • Khả năng tăng giá ổn định: Là địa phương có tốc độ đô thị hóa cao của thành phố, giá nhà riêng tại quận Gò Vấp không ngừng tăng qua mỗi năm. Sở hữu một căn nhà ngay bây giờ vừa tiết kiệm lại vừa là khoản đầu tư sinh lời lớn.

Mua bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm tại Gò Vấp Hồ Chí Minh trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm tại Gò Vấp Hồ Chí Minh

Hiện tại website chúng tôi có 8741 tin đăng Mua bán tại Gò Vấp Hồ Chí Minh khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm Gò Vấp, Hồ Chí Minh mới nhất 2024:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² Đang cập nhật
50-100m² Đang cập nhật
100-200m² Đang cập nhật
200-500m² Đang cập nhật
Trên 500m² Đang cập nhật

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.