Bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm Quận 2, Hồ Chí Minh

Tin đăng Bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm Quận 2, Hồ Chí Minh mới nhất

Giá: Thương lượng
Diện tích: 364 m²
Quận 2, Hồ Chí Minh
1 tháng trước
Huỳnh Long Huỳnh Long
Giá: 24.5 tỷ
Diện tích: 108 m²
Quận 2, Hồ Chí Minh
2 tháng trước
Huỳnh Long Huỳnh Long
Giá: 6 tỷ
Diện tích: 85 m²
Quận 2, Hồ Chí Minh
3 tháng trước
Hồng Tin Hồng Tin
Giá: 26.1 tỷ
Diện tích: 150 m²
Quận 2, Hồ Chí Minh
5 tháng trước
Phạm Thị Kiều Khuyên Phạm Thị Kiều Khuyên
Giá: 5 tỷ
Diện tích: 58 m²
Quận 2, Hồ Chí Minh
5 tháng trước
Lê Trung Ân Lê Trung Ân
Giá: 9.7 tỷ
Diện tích: 167 m²
Quận 2, Hồ Chí Minh
5 tháng trước
Vũ Anh Tuấn Vũ Anh Tuấn
Giá: 160 triệu/m²
Diện tích: 500 m²
Quận 2, Hồ Chí Minh
5 tháng trước
Phú Thịnh Phú Thịnh
Giá: 3.3 tỷ
Diện tích: 100 m²
Quận 2, Hồ Chí Minh
5 tháng trước
Bùi trọng thanh Bùi trọng thanh
Giá: 10.5 tỷ
Diện tích: 88 m²
Quận 2, Hồ Chí Minh
6 tháng trước
Lê Vương Lê Vương
Giá: 10.5 tỷ
Diện tích: 88 m²
Quận 2, Hồ Chí Minh
6 tháng trước
Vương Lê Vương Lê
Giá: 4.6 tỷ
Diện tích: 100 m²
Quận 2, Hồ Chí Minh
6 tháng trước
Bùi Thị Hoài Thương Bùi Thị Hoài Thương
Giá: Thương lượng
Diện tích: 100 m²
Quận 2, Hồ Chí Minh
6 tháng trước
Sang Lotus Sang Lotus

Quận 2, TP.HCM được biết đến là một quận đang phát triển và là một trong ba quận thuộc "Khu đô thị sáng tạo". Thị trường nhà đất TP.HCM nói chung và quận 2 nói riêng đang diễn ra rất sôi động. Trong đó, phân khúc nhà riêng quận 9 được rất nhiều người lựa chọn để giao dịch mua bán. Hãy cùng bất động sản ODT tìm hiểu thị trường mua bán nhà riêng quận 9, vì sao nhà riêng quận 9 thu hút khách thuê, và kinh nghiệm mua nhà quận 2.

Thị trường mua bán nhà riêng quận 2

Quận 2 là quận nội thành thành phố Hồ Chí Minh. Những năm gần đây, quận 2 đang dần được đô thị hoá và phát triển đầy đủ từ các khu đô thị đến trung tâm tài chính thương mại. Mật độ dân số quận 2 cho đến thời điểm hiện tại là thấp nhất nhưng trong tương lai, dân số quận 2 có thể tăng lên nhiều hơn. Do đó, nhu cầu về nhà ở sẽ không ngừng tăng lên. Thị trường nhà đất quận 2 vẫn đang tiếp tục tăng trưởng mạnh với các giao dịch mua bán nhà đất diễn ra sôi động. 

Có nên mua nhà riêng quận 2 

Kể từ khi có thông tin sáp nhập và định hướng quy hoạch của thành phố, bất động sản quận 2 luôn được những người mua ở thực và nhà đầu tư chào đón. Nếu bạn đang phân vân có nên mua nhà riêng quận 2 hay không, hãy nhìn vào những lợi thế dưới đây của khu vực này:

  • Cơ sở hạ tầng được quy hoạch đồng bộ: Quận 2 là một quận được quy hoạch và phát triển cơ sở hạ tầng đồng bộ và hoàn thiện với hàng loạt các dự án đang được triển khai. 
  • Sở hữu hệ thống giao thông thuận lợi: Các tuyến đường huyết mạch như Mai Chí Thọ, Xa Lộ Hà Nội, tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên,...tạo điều kiện cho người dân di chuyển thuận lợi và kết nối với trung tâm thành phố. 
  • Cảnh quan đẹp: Quận 2 là khu vực có cảnh quan đẹp, với một số nơi có thể nhìn ra sông Sài Gòn. Môi trường sống tại đây cũng khá xanh, sạch. Dù khá gần trung tâm, nhưng quận 2 vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên, hệ thống cây xanh thoáng mát. 
  • Tiện ích đa dạng, hiện đại: Trung tâm mua sắm, khu vui chơi, giải trí, nhà hàng, khách sạn, trường học, siêu thị,... đáp ứng nhu cầu của người dân. Được biết quận 2 được xem là thiên đường của các hoạt động giải trí, ăn uống, nghệ thuật, mua sắm.
  • Giá thành rẻ hơn so với quy hoạch và tiềm năng: Nhìn chung, mức giá để sở hữu nhà riêng tại quận 2 vẫn còn rất hợp lý.
  • Là trung tâm của tương lai: Việc quy hoạch Thủ Thiêm và thành phố Thủ Đức sẽ góp phần khiến bất động sản quận 2 tăng giá trị trong tương lai. Do đó, nhà riêng quận 2 là sản phẩm đầu tư sinh lời của các nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội. 

Kinh nghiệm mua nhà riêng quận 2

Nếu bạn có nhu cầu mua nhà riêng quận 2, thì cần lưu ý những điều dưới đây: 

  • Xác định khu vực cần mua: Dựa vào giá nhà đất quận 2 để lựa chọn khu vực cần tìm mua nhà. 
  • Chú ý đến pháp lý: Hiện trên thị trường có rất nhiều thông tin rao bán nhà riêng quận 2. Do đó, để tránh rủi ro, bạn cần kiểm tra pháp lý của ngôi nhà mình định mua một cách cẩn thận. Ưu tiên giao dịch đối với nhà đất đã có sổ hồng, sổ đỏ. 
  • Kiểm tra quy hoạch: Người mua cần mang sổ hồng, sổ đỏ đến phòng công chứng hoặc UBND phường để kiểm tra quy hoạch khu vực muốn mua, để tránh những rắc rối về sau. 
  • Khảo sát và so sánh: Xem xét một vài ngôi nhà khác cùng khu vực, so sánh giá và chất lượng của chúng trước khi đưa ra quyết định.

Mua bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm tại Quận 2 Hồ Chí Minh trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm tại Quận 2 Hồ Chí Minh

Hiện tại website chúng tôi có 672 tin đăng Mua bán tại Quận 2 Hồ Chí Minh khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm Quận 2, Hồ Chí Minh mới nhất 2023:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² 2,842,362,174đ
50-100m² 1,557,583,015,060đ
100-200m² 73,904,406,015đ
200-500m² 54,320,487,342đ
Trên 500m² 84,490,714,293đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.