Bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Tin đăng Bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm Phú Nhuận, Hồ Chí Minh mới nhất

Giá: 4950 triệu
Diện tích: 117 m²
Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
17 giờ trước
Son Tung Son Tung
Giá: 8.66 tỷ
Diện tích: 50 m²
Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
2 tuần trước
Tố Hữu Tố Hữu
Giá: 4.9 tỷ
Diện tích: 70 m²
Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
2 tháng trước
An Nhà Phố An Nhà Phố
Giá: 6.8 tỷ
Diện tích: 36 m²
Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
2 tháng trước
An Nhà Phố An Nhà Phố
Giá: 16.5 tỷ
Diện tích: 133 m²
Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
2 tháng trước
Nguyễn Tiến Dũng Nguyễn Tiến Dũng
Giá: 6 triệu
Diện tích: 36 m²
Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
2 tháng trước
An Nhà Phố An Nhà Phố
Giá: 4.68 tỷ
Diện tích: 34 m²
Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
3 tháng trước
Phạm Như Chiêm Phạm Như Chiêm
Giá: 5.2 tỷ
Diện tích: 38 m²
Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
4 tháng trước
Hoàng Nga Hoàng Nga
Giá: 7.59 tỷ
Diện tích: 45 m²
Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
4 tháng trước
Hoàng Nga Hoàng Nga
Giá: 9.9 tỷ
Diện tích: 42 m²
Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
5 tháng trước
Võ Thị Thanh Hòa Võ Thị Thanh Hòa
Giá: Thương lượng
Diện tích: 50 m²
Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
5 tháng trước
Võ Thị Thanh Hòa Võ Thị Thanh Hòa
Giá: 5.1 tỷ
Diện tích: 33 m²
Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
5 tháng trước
Phạm Thế Trường Phạm Thế Trường

Cập nhật thị trường mua bán nhà riêng chính chủ, giá rẻ, uy tín tại quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán nhà riêng chính chủ tại quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh. Vì sao phân khúc nhà riêng chính chủ tại quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh hút khách? Bảng giá mua bán nhà riêng tại quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh cập nhật.

Thị trường mua bán nhà riêng tại quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Có trong tay một ngôi nhà là mong muốn của tất cả mọi người chứ không riêng một ai. Và nhà riêng quận Phú Nhuận đang là lựa chọn của nhiều người khi sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Các giao dịch mua bán liên tục thành công đã tạo sức nóng cho toàn bộ thị trường bất động sản. Chắc chắn rằng, phân khúc nhà riêng sẽ tiếp tục tiến triển và khởi sắc hơn nữa trong tương lai.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho mua bán nhà riêng tại quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh luôn thu hút cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Những năm trở lại đây, quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh phát triển trên mọi lĩnh vực, từ kinh tế, thương mại cho đến du lịch, dịch vụ. Vì vậy, địa phương xứng đáng là một nơi đáng sống, có thể đầu tư và ổn định sự nghiệp. Khi mua nhà riêng tại quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, người mua sẽ có những ưu thế sau:

  • Hệ thống giao thông đồng đều, quy hoạch hoàn chỉnh: Không chỉ đầu tư cho các tuyến phố, các con đường ngõ, xóm cũng dần được mở rộng. Qua đó, tạo thuận tiện trong sinh hoạt, làm việc của người dân.
  • Vốn đầu tư lớn cả trong lẫn ngoài nước: Mang đến một loạt các dự án bất động sản khủng, từ trung tâm thương mại, hệ thống nhà hàng, siêu thị cho đến các công trình hạ tầng xã hội như trường học, bệnh viện… để phục vụ cuộc sống nhân dân.
  • Diện tích cây xanh lớn, nhiều công viên: Tạo ra bầu không khí trong lành. Đồng thời cũng giúp giá nhà đất địa phương tăng lên đáng kể.

Vì sao mua bán nhà riêng giá rẻ tại quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh hút khách?

Các loại hình nhà riêng trên địa bàn quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh hiện khá đa dạng, có nhiều ngách nhỏ để đáp ứng sự khác biệt trong nhu cầu của khách hàng. Trong đó, những nhà riêng có giá rẻ luôn thu hút một lượng lớn người mua bởi những lý do sau đây:

  • Nhà riêng quận Phú Nhuận giá thấp: Phù hợp cho khách hàng muốn có nơi ở ổn định tại Sài Gòn mà không cần quá lo lắng về tài chính.
  • Sổ đỏ chính chủ, thoải mái sử dụng: Sửa chữa nhà cửa, tụ họp bạn bè mà không sợ ảnh hưởng đến hàng xóm. Cũng có thể cho thuê, sang nhượng hay thế chấp khi cần tiền.
  • Hình thức đầu tư ổn định, lợi nhuận cao: Các chuyên gia trong ngành đều cho rằng, giá nhà có thể giảm trong một thời điểm nhất định. Nhưng về lâu dài đừng mơ mặt bằng giá giảm. Vậy nên, nhà riêng vừa là nơi để ở, vừa là tài sản sinh lời vững chắc.

Mua bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm tại Phú Nhuận Hồ Chí Minh trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm tại Phú Nhuận Hồ Chí Minh

Hiện tại website chúng tôi có 4534 tin đăng Mua bán tại Phú Nhuận Hồ Chí Minh khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm Phú Nhuận, Hồ Chí Minh mới nhất 2024:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² Đang cập nhật
50-100m² Đang cập nhật
100-200m² Đang cập nhật
200-500m² Đang cập nhật
Trên 500m² Đang cập nhật

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.