Bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm Quận 3, Hồ Chí Minh

Tin đăng Bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm Quận 3, Hồ Chí Minh mới nhất

Giá: 9.4 tỷ
Diện tích: 45 m²
Quận 3, Hồ Chí Minh
3 ngày trước
Trương Thành Trương Thành
Giá: 6.8 tỷ
Diện tích: 0 m²
Quận 3, Hồ Chí Minh
1 tuần trước
Nguyễn Hà Tấn Phúc Nguyễn Hà Tấn Phúc
Giá: 6.65 tỷ
Diện tích: 25 m²
Quận 3, Hồ Chí Minh
2 tuần trước
Tài Võ Tài Võ
Giá: 4.8 tỷ
Diện tích: 38 m²
Quận 3, Hồ Chí Minh
2 tuần trước
Nguyễn Trung Hiếu Nguyễn Trung Hiếu
Giá: 6 tỷ
Diện tích: 0 m²
Quận 3, Hồ Chí Minh
2 tuần trước
Nguyễn Hà Tấn Phúc Nguyễn Hà Tấn Phúc
Giá: 14 tỷ
Diện tích: 58 m²
Quận 3, Hồ Chí Minh
3 tuần trước
Tài Võ Tài Võ
Giá: 7.2 tỷ
Diện tích: 33 m²
Quận 3, Hồ Chí Minh
3 tuần trước
Tài Võ Tài Võ
Giá: 8.199999999 tỷ
Diện tích: 33 m²
Quận 3, Hồ Chí Minh
3 tuần trước
Tài Võ Tài Võ
Giá: 10.8 tỷ
Diện tích: 47 m²
Quận 3, Hồ Chí Minh
1 tháng trước
Tài Võ Tài Võ
Giá: 8.5 tỷ
Diện tích: 75 m²
Quận 3, Hồ Chí Minh
1 tháng trước
Trương Thành Trương Thành
Giá: 5.8 tỷ
Diện tích: 55 m²
Quận 3, Hồ Chí Minh
1 tháng trước
Tín Lê Tín Lê
Giá: 5.8 tỷ
Diện tích: 55 m²
Quận 3, Hồ Chí Minh
1 tháng trước
Hoàng Lê Hoàng Lê

Cập nhật thị trường mua bán nhà riêng chính chủ, giá rẻ, uy tín tại Quận 3, Hồ Chí Minh. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán nhà riêng chính chủ tại Quận 3, Hồ Chí Minh. Vì sao phân khúc nhà riêng chính chủ tại Quận 3, Hồ Chí Minh hút khách? Bảng giá mua bán nhà riêng tại Quận 3, Hồ Chí Minh cập nhật.

Thị trường nhà riêng tại Quận 3 thành phố Hồ Chí Minh

Là một trong những quận nằm ở vùng lõi của thành phố Hồ Chí Minh, Quận 3 được định hướng để trở thành một đô thị năng động, sáng tạo trong tương lai. Đồng thời, địa phương cũng sẽ hình mẫu cho sự phát triển mà các địa phương khác phải học tập. Thực hiện hóa điều đó, Quận 3 đã phân bổ tối đa nguồn lực, đón dòng đầu tư để phát triển toàn diện trên tất cả lĩnh vực.

Nổi bật nhất trong đó chính là bất động sản với phân khúc nhà riêng. Theo giới chuyên gia, sự tăng trưởng của phân khúc này trong tương lai là điều không thể phủ nhận.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho mua bán nhà riêng tại Quận 3, Hồ Chí Minh luôn thu hút cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Các hoạt động giao thương, buôn bán, trao đổi hàng hóa trên địa bàn Quận 3 luôn diễn ra nhộn nhịp. Các trung tâm thương mại – dịch vụ cũng tập trung khá nhiều ở nơi đây. Quận 3 được ví như thỏi nam châm khổng lồ hút người dân cả trong nước và quốc tế đến an cư, lạc nghiệp. Có cầu thì dĩ nhiên sẽ có cung, các nhà đầu tư nhanh nhạy với thị trường đã cho ra mắt hàng loạt dự án khu đô thị, nhà liền kề để đáp ứng nhu cầu từ người mua. Khi mua nhà riêng tại Quận 3, Hồ Chí Minh, người mua sẽ có những ưu thế như sau:

  • Cơ sở hạ tầng đầy đủ: Đường bê tông nhựa được phủ hầu hết các tuyến lớn, nhỏ; có đường trục chính Bắc Nam, Đông Tây thành phố lần lượt là Cách Mạng Tháng Tám - Nam Kỳ Khởi Nghĩa, đường Võ Thị Sáu - Điện Biên Phủ, giúp việc di chuyển được nhanh chóng và thuận tiện.
  • Thu hút các dự án đầu tư: các cao ốc, tòa nhà chung cư cao cấp, tổ hợp tòa nhà tiện ích được đầu tư xây dựng rất nhiều, như: dự án Terra Royal – Tổ hợp căn hộ khách sạn, Green Star – Tòa nhà văn phòng, Serenity Sky Villas – Khu căn hộ cao cấp, Intresco Plaza - Khu phức hợp cao cấp,…
  • An ninh xã hội đảm bảo: Công tác xóa đói giảm nghèo, đền ơn đáp nghĩa hay giải quyết việc làm được Nhà nước, UBND thành phố quan tâm, đẩy mạnh ở Quận 3, trật tự xã hội ngày càng tốt, nền quốc phòng an ninh thúc đẩy phát triển sâu và rộng.

Vì sao mua bán nhà riêng giá rẻ tại Quận 3, Hồ Chí Minh hút khách?

Rất nhiều nhà riêng tại Quận 3 đang được rao bán. Tùy vào diện tích sàn, mặt tiền, vị trí… mà được định giá khác nhau, Trong đó, các nhà riêng giá rẻ luôn thu hút một số lượng lớn người mua bởi những lý do sau đây:

  • Nhà riêng Quận 3, Hồ Chí Minh giá rẻ: Phù hợp với nhiều đối tượng, nhất là những gia đình đang muốn có không gian độc lập.
  • Tự do thiết kế, thoải mái: Là tài sản của mình nên chủ nhà có thể thoải mái lên ý tưởng xây dựng, sử dụng nội thất theo phong cách bản thân. Đây là điểm cộng so với việc đi thuê hay mua chung cư.
  • Kênh đầu tư hiệu quả: Về lâu dài, do đặc tính không sinh sôi thêm nên giá đất đai sẽ tăng. Nhà riêng là tài sản không thể tách rời khỏi đất nên cũng sẽ tăng theo. Dù mua ở thực và không ý định đầu tư nhưng điều này vẫn sẽ đến căn nhà của khách hàng.

 

 

Mua bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm tại Quận 3 Hồ Chí Minh trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm tại Quận 3 Hồ Chí Minh

Hiện tại website chúng tôi có 2445 tin đăng Mua bán tại Quận 3 Hồ Chí Minh khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm Quận 3, Hồ Chí Minh mới nhất 2024:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² 14,989,322,758,331,368đ
50-100m² 146,941,157,184đ
100-200m² 26,576,109,827đ
200-500m² 64,998,041,667đ
Trên 500m² 176,604,000,000đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.