ĐĂNG TIN MUA BÁN – CHO THUÊ NHÀ ĐẤT

(Hãy sử dụng chức năng đẩy tin nếu bạn muốn tin đăng lên vị trí đầu tiên. Mỗi tin đăng được đẩy 1 lần/ngày)

Ảnh

Chọn ảnh để tải lên

Địa chỉ

Thông tin thêm

HƯỚNG DẪN ĐĂNG TIN BÁN, CHO THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN HIỆU QUẢ CHỈ VỚI 3 BƯỚC ĐƠN GIẢN VÀ NHANH CHÓNG TRÊN ODT.VN

Làm sao để đăng tin bán, cho thuê bất động sản nhanh nhất và mau chóng có người liên hệ đến hỏi mua – hỏi thuê? Trong bài bài viết này ODT sẽ hướng dẫn bạn cách đăng mua tin bán, cho thuê nhà đất chỉ với 3 thao tác nhanh chóng và cực kì đơn giản. Đồng thời gợi ý giúp bạn cách giúp tin đăng bán, cho thuê bất động sản của mình được nhiều người quan tâm hơn. Mời bạn cùng theo dõi.

BƯỚC 1: TRUY CẬP WEBSITE ODT.VN

Bạn truy cập vào trang web của ODT, tại giao diện trang chủ bạn chọn vào mục đăng tin, ở menu bên tay phải của màn hình. Tại đây là nơi để bạn đăng tin mua bán, cho thuê bất động sản mình.

undefined

BƯỚC 2: ĐIỀN THÔNG TIN MUA BÁN HOẶC CHO THUÊ NHÀ ĐẤT CỦA BẠN

Lúc này tại giao diện đăng tin sẽ xuất hiện một bảng thông tin cụ thể về loại hình bds, giá tiền, tỉnh huyện, diện tích, để bạn điền giống như hình này:

huong-dan-dang-tin-mua-ban-cho-thue-bds-odt

*Lưu ý:

  • Hãy điền đúng địa chỉ để hệ thống định vị chính xác bất động sản của bạn
  • Hãy chụp hình ảnh thật và đẹp để tỷ lệ chuyển đổi cao và nội dung tin đăng của bạn mới hấp dẫn khách hàng của bạn.

BƯỚC 3: XÁC THỰC THÔNG TIN

Tại bước xác thực thông tin, và cũng là bước cuối cùng để tin đăng của bạn được hiển thị trên giao diện mua bán cho thuê của ODT.

huong-dan-dang-tin-mua-ban-cho-thue-bds-odt

Sau khi bạn điền đầy đủ thông tin trên bước 2, giao diện trang web sẽ yêu cầu bạn xác thực bằng cách đăng nhập tài khoản thành viên của bạn trên hệ thống website odt.vn. Tại bước này nếu bạn chưa phải là thành viên trong ODT, bạn cần đăng ký tài khoản thành viên của mình. Sau khi đăng ký thành công tin đăng của bạn sẽ được chúng tôi xác nhận và duyệt chậm nhất là sau 1 tiếng làm việc, giờ hành chính.

Trên đây là 3 bước giúp bạn đăng tin mua bán cho thuê nhà đất một cách dễ dàng và nhanh chóng. Trong quá trình đăng tin, nếu có bất kỳ thắc mắc gì, mời bạn liên lạc trực tiếp đến ODT thông qua email để chúng tôi có thể hỗ trợ, giải đáp và phục vụ nhu cầu của bạn.

Chúc bạn sớm mua bán, cho thuê được bất động sản của mình.