Bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm Quận 7, Hồ Chí Minh

Tin đăng Bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm Quận 7, Hồ Chí Minh mới nhất

Giá: 32 tỷ
Diện tích: 289 m²
Quận 7, Hồ Chí Minh
5 ngày trước
Duy Trường Duy Trường
Giá: 39 tỷ
Diện tích: 426 m²
Quận 7, Hồ Chí Minh
6 ngày trước
Duy Trường Duy Trường
Giá: 27.5 tỷ
Diện tích: 334 m²
Quận 7, Hồ Chí Minh
3 tuần trước
Duy Trường Duy Trường
Giá: 24.5 tỷ
Diện tích: 442 m²
Quận 7, Hồ Chí Minh
3 tuần trước
Phạm Thu Hằng Phạm Thu Hằng
Giá: 11.5 tỷ
Diện tích: 100 m²
Quận 7, Hồ Chí Minh
3 tuần trước
Duy Trường Duy Trường
Giá: 15.5 tỷ
Diện tích: 213 m²
Quận 7, Hồ Chí Minh
1 tháng trước
Duy Trường Duy Trường
Giá: 13.9 tỷ
Diện tích: 86 m²
Quận 7, Hồ Chí Minh
2 tháng trước
Duy Trường Duy Trường
Giá: 17.8 tỷ
Diện tích: 237 m²
Quận 7, Hồ Chí Minh
2 tháng trước
Duy Trường Duy Trường
Giá: 9.8 tỷ
Diện tích: 81 m²
Quận 7, Hồ Chí Minh
2 tháng trước
Phạm Thị Thu Cúc Phạm Thị Thu Cúc
Giá: 3.85 tỷ
Diện tích: 51 m²
Quận 7, Hồ Chí Minh
2 tháng trước
Diệp Xuân Phượng Diệp Xuân Phượng
Giá: 3.7 tỷ
Diện tích: 62 m²
Quận 7, Hồ Chí Minh
2 tháng trước
Vũ Ngọc Loan Vũ Ngọc Loan

Cập nhật thị trường mua bán nhà riêng chính chủ, giá rẻ, uy tín tại Quận 7, TP.HCM. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán nhà riêng chính chủ tại Quận 7, TP.HCM. Vì sao phân khúc mua bán nhà riêng chính chủ tại Quận 7, TP.HCM hút khách? Bảng giá mua bán nhà riêng tại Quận 7, TP.HCM cập nhật.

Thị trường mua bán nhà riêng tại Quận 7, TP.HCM

Thời gian qua, chính quyền Quận 7, TP.HCM đã có nhiều chính sách thu hút đầu tư và chiến lược phát triển kinh tế hiệu quả nhằm giúp cho thu nhập của người dân tăng lên. Kéo theo đó là nhu cầu về bất động sản cũng tăng cao đáng kể, trong đó phân khúc nhà riêng nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho thị trường mua bán nhà riêng tại Quận 7, TP.HCM luôn thu hút cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Với vị trí địa lý thuận lợi cho việc đi lại và phát triển giao thương kinh tế giữa Quận 7 với các Quận, huyện khách trên địa bàn thành phố và các tỉnh thành lân cận mà thị trường bất động sản nói chung và phân khúc nhà liền thổ nói riêng của Quận 7, TP.HCM nhận được nhiều sự quan tâm không chỉ các cá nhân mà cả những nhà đầu tư bất động sản. Khi mua bán nhà riêng chính chủ, người mua sẽ có những ưu thế như sau:

  • Cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ: Hệ thống kết cấu hạ tầng điện – đường – trường – trạm được chính quyền địa phương quan tâm.
  • Các dự án với quy mô lớn và nhỏ được triển khai nhằm đảm bảo an sinh xã hội như bệnh viện, trường học, công viên cây xanh…..
  • Trên địa bàn huyện có nhiều địa điểm vui chơi, giải trí, mua sắm như: Trung tâm thương mại, Công viên cây xanh, Bảo tàng…

Vì sao mua bán nhà riêng giá rẻ tại Quận 7, TP.HCM hút khách?

Hiện nay trên thị trường mua bán nhà riêng được chào bán với nhiều phân khúc khác nhau. Trong đó, mua bán nhà riêng tại Quận 7, TP.HCM giá rẻ luôn thu hút một số lượng lớn người mua bởi những lý do sau đây:

  • Nhà riêng tại Quận 7 giá rẻ: Giá nhà tại Quận 7 còn tương đối rẻ so với mặt bằng chung tại nhiều khu vực khác trên địa bàn thành phố, thích hợp với những gia đình muốn ổn định cuộc sống và lập nghiệp tại đây.
  • Việc sở hữu một căn nhà sẽ giúp người dân không mất thời gian và công sức để xây dựng, và không phải lo lắng đến các chi phí phát sinh như khi đi thuê nhà.
  • Với tốc độ phát triển không ngừng của nền kinh tế, nếu biết nắm bắt thời cơ thì đây chắc chắn là phương án đầu tư mang lại nhiều lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Mua bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm tại Quận 7 Hồ Chí Minh trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm tại Quận 7 Hồ Chí Minh

Hiện tại website chúng tôi có 3679 tin đăng Mua bán tại Quận 7 Hồ Chí Minh khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Nhà ở, nhà cấp 4, nhà hẻm Quận 7, Hồ Chí Minh mới nhất 2024:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² Đang cập nhật
50-100m² Đang cập nhật
100-200m² Đang cập nhật
200-500m² Đang cập nhật
Trên 500m² Đang cập nhật

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.