Về chúng tôi

ODT được thành lập vào ngày 08/02/2020 với sứ mệnh cách mạng hóa công nghệ 4.0 trong việc mua-bán bất động sản. Chúng tôi nhận ra rất nhiều vấn đề về khoảng cách, lỗ hổng giữa khách hàng (người tìm kiếm thông tin) và người bán hàng (người cung cấp thông tin). Trong đó: thời gian, công sức và chất lượng thông tin luôn là vấn đề khiến 2 bên chưa thể liên kết cùng nhau - đó là lý do chúng tôi quyết định đưa ODT.vn ra đời. Odt.vn với sự mệnh mang đến trải nghiệm, lợi ích tốt hơn cho người tiêu dùng và giải quyết mọi nhu cầu từ: thông tin bất động sản, định giá, phong thuỷ, kê khai, môi giới, thuế, tài sản, mua nhà, kiểm tra pháp lý, hợp đồng chuyển nhượng, mua bán đất, thuê đất....và những chính sách bán hàng mới nhất. ODT đồng thời giải quyết nhu cầu tìm kiếm khách hàng theo xu hướng Online một cách chính thống với giá trị trao – nhận rõ ràng.

Lịch sử hình thành và phát triển

Năm 2020, ODT đặt những viên gạch đầu tiên với 3 thành viên, trong đó bao gồm: Chuyên viên Kỹ thuật Website, Chuyên viên SEO & Quảng cáo; và Chuyên viên Sales & Marketing. Team đã bắt đầu thực hiện những dự án đầu tiên với vai trò Setup hệ thống bán hàng Online (Website, Internet Marketing,…) cho một số doanh nghiệp về ngành Kinh doanh bất động sản. ODT nhận trọn gói từ thiết kế Website, xây dựng Social, chạy quảng cáo FB & Adwords và SEO đã đạt được thành công nhất định.

Với hơn 100 hệ thống Website chuyên về lĩnh vực nhà đất được ODT cho ra đời và hoàn thiện chúng tôi nhận ra vấn đề rất lớn giữa việc kết nối từ người bán hàng và người truy vấn thông tin. Chính vì trăn trở này, đồng thời mong muốn có được một nơi có thể giúp đỡ người bán và người tìm thông tin tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức tên miền ODT chính thức được khởi tạo từ ngày 08/02/2020.

Tầm nhìn

ODT mang tầm nhìn 20 năm tới, cung cấp trải nghiệm mua xe oto Online hiệu quả, toàn diện. Với đội ngũ kỹ thuật công nghệ thông tin đứng đầu trong lĩnh vực.

Hiện nay chúng tôi đang hoạt động tại Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận và có hệ thống cộng tác viên trên khắp cả nước.

Với tầm nhìn trở thành cố vấn tin cậy cho những người tìm kiếm bất động sản, ODT.VN đang và sẽ đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ để ODT.VN thân thiện hơn với người dùng và mang đến các giải pháp công nghệ vượt trội.

Người tìm kiếm bất động sản có thể tìm thấy hầu hết các thông tin, dữ liệu về bất động sản và các tin tức thị trường, phong thủy, kiến trúc cũng như các tư vấn có ích từ ODT.VN. ODT.VN cũng là đối tác tin cậy và thường xuyên của hầu hết các chủ đầu tư, sàn giao dịch, nhà môi giới cá nhân tại Việt Nam.

Đội ngũ nhân sự

Các chuyên gia trong đội ngũ của odt là những người mang sứ mệnh đem các kiến thức về bất động sản trở nên gần gũi và dễ hiểu hơn với người đọc, đảm bảo sự chính xác và độ tin cậy trong từng câu chữ. Nỗi trăn trở về một tương lai mà mọi người dân Việt Nam đều có thể dễ dàng tiếp cận với nguồn thông tin về nhà đất được xác thực, đáng tin cậy đã thôi thúc chúng tôi tạo nên trang web https://odt.vn/. Ở đây, tất cả bài viết đều được biên soạn bởi những chuyên gia hàng đầu và chắc chắn không thể thiếu các người dùng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

  • Email: odt.vnn@gmail.com
  • Hotline/Zalo: 0767 036 999