Bán Đất Hồ Chí Minh

Tin đăng Bán Đất Hồ Chí Minh mới nhất

Giá: 6.2 tỷ
Diện tích: 98 m²
Quận 9, Hồ Chí Minh
8 phút trước
Thanhtam Thanhtam
Giá: 6.5 tỷ
Diện tích: 80 m²
Quận 9, Hồ Chí Minh
9 phút trước
Thanhtam Thanhtam
Giá: 2.4 tỷ
Diện tích: 512 m²
Củ Chi, Hồ Chí Minh
9 phút trước
Thanhtam Thanhtam
Giá: Thương lượng
Diện tích: 132 m²
Bình Chánh, Hồ Chí Minh
3 giờ trước
Bạch Ngọc Thái Bạch Ngọc Thái
Giá: 4.95 tỷ
Diện tích: 90 m²
Thủ Đức, Hồ Chí Minh
6 giờ trước
nguyễn đình tùng nguyễn đình tùng
Giá: 950 triệu
Diện tích: 100 m²
Nhà Bè, Hồ Chí Minh
6 giờ trước
Nguyễn Minh Khang Nguyễn Minh Khang
Giá: 21 tỷ
Diện tích: 558 m²
Hóc Môn, Hồ Chí Minh
6 giờ trước
Trần Công Danh Trần Công Danh
Giá: 4.05 tỷ
Diện tích: 53 m²
Bình Tân, Hồ Chí Minh
7 giờ trước
ly tran ly tran
Giá: 3.45 tỷ
Diện tích: 65 m²
Bình Tân, Hồ Chí Minh
7 giờ trước
ly tran ly tran
Giá: Thương lượng
Diện tích: 68 m²
Bình Tân, Hồ Chí Minh
7 giờ trước
ly tran ly tran
Giá: 3.2 tỷ
Diện tích: 53 m²
Bình Tân, Hồ Chí Minh
7 giờ trước
ly tran ly tran

Cập nhật thị trường mua bán đất chính chủ, giá rẻ, uy tín tại Hồ Chí Minh. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán đất chính chủ tại Hồ Chí Minh. Vì sao phân khúc đất chính chủ tại Hồ Chí Minh hút khách? Bảng giá mua bán đất tại Hồ Chí Minh cập nhật.

Thị trường mua bán đất tại Hồ Chí Minh

Vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, thành phố Hồ Chí Minh luôn khẳng được vai trò đầu tàu kinh tế, giữ vững được vị thế của mình so với các tỉnh thành phố khác cũng như trên trường quốc tế. Chưa có một đô thị nào ở Việt Nam có sức hút như vậy và hiện thành phố vẫn đang trên đà phát triển nhanh – mạnh mẽ về kinh tế cũng như nhiều lĩnh vực khác. Một trong những số đó chính là lĩnh vực bất động sản. Nhiều chuyên gia nhận định, đây là thế mạnh của thành phố, sẽ không ngừng tăng trưởng.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho mua bán đất tại Hồ Chí Minh luôn thu hút cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Được Nhà nước quan tâm, tốc độ phát triển cũng như đô thị hóa cao đã trở thành điều kiện thuận lợi để thành phố hội nhập với thế giới, đón nhận dòng vốn đầu tư lớn, đặc biệt là nguồn vốn từ nước ngoài. Bên cạnh đó, chính sách thu hút lao động, hội tụ nhân tài đã khiến người dân từ khắp mọi miền đổ về đây sinh sống. Vậy nên, nhu cầu tìm mua đất để kinh doanh, xây nhà, làm nông… tại thành phố luôn duy trì ở mức cao. Khi mua đất tại Hồ Chí Minh người mua sẽ có những ưu thế sau:

  • Kết cấu hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại: Khuyến khích được các thành phần kinh tế tham gia đầu tư nên loại hình giao thông rất đa dạng, từ đường bộ, đường sắt, đường thủy đến đường không. Việc đi lại, vận chuyển hàng hóa của người dân cơ bản được đáp ứng.
  • Bên cạnh những dự án lớn, có ý nghĩa quan trọng đã hoàn thành, mỗi một năm, thành phố còn có thêm nhiều đề án xây dựng ở tất cả các ngành, các lĩnh vực
  • Đời sống được đảm bảo: Từ quận đến phường, từ huyện đến xã đều được đầu tư xây dựng cơ sở dạy học, khám chữa bệnh, nhà văn hóa, giải trí… Các công trình đạt tiêu chuẩn quốc tế cũng xuất hiện ngày một nhiều.

Vì sao mua bán đất giá rẻ tại Hồ Chí Minh hút khách?

Có rất nhiều phân khúc, loại hình nhà đất khác nhau đang được chào bán trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, đất có giá rẻ luôn thu hút một lượng lớn người mua bởi những lý do sau đây:

  • Mua đất giá rẻ: Là lựa chọn tốt cho những khách có nguồn vốn từ trung bình đến ít
  • Sử dụng được cho nhiều mục đích: Không có công trình, tài sản gắn liền với đất nên chủ sở hữu có thể xây nhà, làm trang trại, làm kho. Thậm chí là cho thuê lại.
  • Khả năng sinh lợi cao: Quỹ đất tại thành phố đang ngày càng hạn hẹp, càng về lâu dài, giá trị gia tăng của mảnh đất mang lại cho chủ sở hữu càng lớn.

Mua bán Đất tại Hồ Chí Minh trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Đất trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Đất tại Hồ Chí Minh

Hiện tại website chúng tôi có 12141 tin đăng Mua bán tại Hồ Chí Minh khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Đất Hồ Chí Minh mới nhất 2022:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² 6,026,240,542đ
50-100m² 523,777,967,869,631đ
100-200m² 1,400,349,325,026,898đ
200-500m² 15,559,095,226,962,110đ
Trên 500m² 303,584,403,154đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.