Bán Đất Quận 4, Hồ Chí Minh

Tin đăng Bán Đất Quận 4, Hồ Chí Minh mới nhất

Giá: Thương lượng
Diện tích: 100 m²
Quận 4, Hồ Chí Minh
1 năm trước
Nam Trần Nam Trần
Giá: 600 triệu/m²
Diện tích: 168 m²
Quận 4, Hồ Chí Minh
1 năm trước
Ryan Le Ryan Le
Giá: 1.6 tỷ
Diện tích: 90 m²
Quận 4, Hồ Chí Minh
1 năm trước
Lê Công Minh Lê Công Minh
Giá: Thương lượng
Diện tích: 72 m²
Quận 4, Hồ Chí Minh
1 năm trước
T N T N
Giá: 4.1 tỷ
Diện tích: 52 m²
Quận 4, Hồ Chí Minh
1 năm trước
Lê Hà Miên Lê Hà Miên
Giá: 3.7 tỷ
Diện tích: 80 m²
Quận 4, Hồ Chí Minh
1 năm trước
Kim Ngân Kim Ngân
Giá: Thương lượng
Diện tích: 100 m²
Quận 4, Hồ Chí Minh
1 năm trước
Đăng Vũ Đăng Vũ
Giá: Thương lượng
Diện tích: 100 m²
Quận 4, Hồ Chí Minh
1 năm trước
Nguyễn Huy Nguyễn Huy
Giá: Thương lượng
Diện tích: 72 m²
Quận 4, Hồ Chí Minh
1 năm trước
Ptanh Ptanh

Cập nhật thị trường mua bán đất chính chủ, giá rẻ, uy tín tại Quận 4, Hồ Chí Minh. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán đất chính chủ tại Quận 4, Hồ Chí Minh. Vì sao phân khúc đất chính chủ tại Quận 4, Hồ Chí Minh hút khách? Bảng giá mua bán đất tại Quận 4, Hồ Chí Minh cập nhật.

Thị trường đất đai tại Quận 4, Hồ Chí Minh

Là quận nhỏ tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng quận 4 lại có tiềm năng tăng trưởng cao trong khu vực. Giới đầu tư đã đổ dồn về đây xây dựng các dự án căn hộ, chung cư, trung tâm thương mại, khu vui chơi – giải trí nói riêng và các dự án bất động sản nói chung ngày một nhiều. Tất cả đã tạo ra nền sống mới, giúp thị trường mua bán, chuyển nhượng đất đai phát triển hơn trước kia. Trong thời gian tới, giá đất Quận 4 sẽ tiếp tục tăng cao nhờ vào cơ sở hạ tầng đồng bộ và chỗ dựa vững chắc từ nền kinh tế.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho mua bán đất tại Quận 4, Hồ Chí Minh luôn thu hút khách hàng cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Quận 4 được hưởng nhiều hậu thuẫn từ thành phố Hồ Chí Minh cũng như Nhà nước để đẩy mạnh phát triển kinh tế - thương mại – dịch vụ. Trong đó, hạ tầng giao thông được chú trọng hơn cả để địa phương sớm trở thành quận trọng điểm, là cầu nối cho sự phát triển đồng bộ khu vực trung tâm với các vùng phụ cận. Các chuyên gia đánh giá, đất ở Quận 4 đang hội tụ tất cả những yếu tố cần thiết để hấp dẫn cả người mua thực và giới đầu tư. Khi mua đất tại Quận 4, Hồ Chí Minh, người mua sẽ có những ưu thế như sau:

  • Cơ sở và hạ tầng giao thông thuận tiện, dễ dàng: Quận 4 đang sở hữu nhiều tuyến đường quan trọng kết nối trực tiếp với Quận 1 và các quận khác như Tôn Thất Thuyết - Nguyễn Khoái - Nguyễn Tất Thành - Khánh Hội - Bến Vân Đồn. Như vậy, từ quận 1 có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực còn lại của thành phố. Bên cạnh đó, ba mặt đường bờ sông ven quận cũng được giữ sạch sẽ, trong lành.
  • Dòng vốn đầu tư từ trong và ngoài nước lớn: Quận 4 là nơi tập trung nhiều trung tâm thương mại, trung tâm tài chính, khu khách sạn, cơ sở dịch vụ... hiện đại, lớn nhất nhì thành phố. Quy mô và chất lượng của những tòa nhà, cơ sở này không thua kém gì Quận 1, Quận 3 hay quận Bình Thạnh.
  • Công tác an sinh xã hội được quan tâm: Hệ thống giáo dục, chăm sóc sức khỏe có trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Đảm bảo người dân tiếp cận và được sử dụng nước sạch, dịch vụ viễn thông, internet, truyền hình…

Vì sao mua bán đất giá rẻ tại Quận 4, Hồ Chí Minh hút khách?

Đất trên địa bàn Quận 4, Hồ Chí Minh đang được chào bán với nhiều mức giá, rẻ cũng có mà đắt cũng không ít. Trong đó, các đất giá rẻ luôn thu hút một số lượng lớn người mua bởi những lý do sau đây:

  • Đất Quận 4, Hồ Chí Minh giá rẻ: Phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng nhiều đối tượng khách hàng.
  • Tâm lý thích sở hữu: Suy nghĩ chung của người Việt Nam là mảnh đất dù nhỏ nhưng thuộc quyền sử dụng của mình vẫn hơn là một thửa đất to mà phải đi thuê.
  • Lợi nhuận tăng lên mỗi năm: Giá trị lợi nhuận mà đất đai mang lại cho chủ sở hữu sẽ tiếp tục tăng trong những năm tới khi mà quỹ đất ngày một hạn hẹp, trong khi nhu cầu phục vụ phát triển lại rất lớn. Các chuyên gia kinh tế cũng cho rằng, tỉ lệ tăng giá đất tại Quận 4, Hồ Chí Minh cao hơn nhiều so với việc đầu tư vào vàng hay chứng khoán

Mua bán Đất tại Quận 4 Hồ Chí Minh trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Đất trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Đất tại Quận 4 Hồ Chí Minh

Hiện tại website chúng tôi có 22 tin đăng Mua bán tại Quận 4 Hồ Chí Minh khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Đất Quận 4, Hồ Chí Minh mới nhất 2022:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² Đang cập nhật
50-100m² 3,059,090,909đ
100-200m² 600,000,000đ
200-500m² Đang cập nhật
Trên 500m² Đang cập nhật

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.