Bán Đất Quận 1, Hồ Chí Minh

Tin đăng Bán Đất Quận 1, Hồ Chí Minh mới nhất

Giá: Thương lượng
Diện tích: 1 m²
Quận 1, Hồ Chí Minh
1 tháng trước
Huy Nguyen Huy Nguyen
Giá: Thương lượng
Diện tích: 1 m²
Quận 1, Hồ Chí Minh
2 tháng trước
Huy Nguyen Huy Nguyen
Giá: 1.89 tỷ
Diện tích: 42 m²
Quận 1, Hồ Chí Minh
2 tháng trước
Ngô Phương Duy Ngô Phương Duy
Giá: 779 triệu
Diện tích: 500 m²
Quận 1, Hồ Chí Minh
9 tháng trước
Nguyễn Quỳnh Nguyễn Quỳnh
Giá: Thương lượng
Diện tích: 3300 m²
Quận 1, Hồ Chí Minh
1 năm trước
Zim Nguyễn Zim Nguyễn
Giá: 100 tỷ
Diện tích: 196 m²
Quận 1, Hồ Chí Minh
1 năm trước
Mr Vũ - Sales Manager Mr Vũ - Sales Manager
Giá: Thương lượng
Diện tích: 0 m²
Quận 1, Hồ Chí Minh
1 năm trước
Nguyễn Đăng Tâm Nguyễn Đăng Tâm
Giá: Thương lượng
Diện tích: 294 m²
Quận 1, Hồ Chí Minh
1 năm trước
Nguyễn Thị Kim Thoa Nguyễn Thị Kim Thoa
Giá: 470 triệu/m²
Diện tích: 1260 m²
Quận 1, Hồ Chí Minh
1 năm trước
Hải Hải
Giá: 65 tỷ
Diện tích: 240 m²
Quận 1, Hồ Chí Minh
1 năm trước
Nguyễn Hải Yến Nguyễn Hải Yến

Cập nhật thị trường mua bán đất chính chủ, giá rẻ, uy tín tại Quận 1, Hồ Chí Minh. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán đất chính chủ tại Quận 1, Hồ Chí Minh. Vì sao phân khúc đất chính chủ tại Quận 1, Hồ Chí Minh hút khách? Bảng giá mua bán đất tại Quận 1, Hồ Chí Minh cập nhật.

Thị trường mua bán đất tại Quận 1, Hồ Chí Minh

Trải qua nhiều thăng trầm kinh tế, Quận 1 đã vươn lên và giữ được sứ mệnh đầu tàu kinh tế, chính trị, xã hội tại thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí địa lý thuận lợi, lại là quận trung tâm, cùng nhiều tiềm năng sẵn có, Quận 1 là thị trường bất động sản đầy tiềm năng cho giới đầu tư cả trong lẫn ngoài nước. Thế mạnh này được nhiều chuyên gia nhận định là sẽ giúp thị trường phát triển bền vững, ổn định và lâu dài.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho mua bán đất tại Quận 1, Hồ Chí Minh luôn thu hút cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Nằm ở khu vực lõi, Quận 1 được coi là hạt nhân phát triển cho các địa phương lân cận. Vậy nên, thành phố Hồ Chí Minh rất quan tâm và coi trọng đến tình hình tăng trưởng kinh tế - văn hóa – xã hội tại đây. Cùng với sự nỗ lực, cố gắng của chính quyền và người dân địa phương, Quận 1 đã đạt nhiều thành tựu trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Đây là tiền đề để quận 1 đón đầu xu hướng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Hiện nay, nhu cầu tìm mua đất để phục vụ các yêu cầu phát triển về nông nghiệp, sản xuất, kinh doanh, thương mại… ở Quận 1 luôn ở mức cao. Khi mua đất tại Quận 1, Hồ Chí Minh người mua sẽ có những ưu thế sau:

    • Cơ sở hạ tầng giao thông được chú trọng phát triển: Quận 1 là đô thị hiện đại bậc nhất trong thành phố Hồ Chí Minh nên việc đầu tư xây dựng đường xá cũng như cầu đường hết sức được quan tâm. Quận có nhiều tuyến đường lớn phục vụ giao thương cũng như di chuyển dễ dàng, linh hoạt đến các khu vực lân cận. 
    • Các dự án lớn liên tục được triển khai và đầu tư: Ngoài các trung tâm mua bán như các chợ trung tâm, các siêu thị, khu vui chơi cũng mọc lên khắp các đường phố lớn, làm diện mạo quận ngày một đổi mới, hiện đại.
  • Đời sống an sinh xã hội ngày càng hoàn thiện: Có nhiều bệnh viện trọng điểm thành phố, hệ thống trường học, trung tâm vui chơi cũng được quy hoạch phù hợp.

Vì sao mua bán đất giá rẻ tại Quận 1, Hồ Chí Minh hút khách?

Có rất nhiều phân khúc, loại hình nhà đất khác nhau đang được chào bán trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, các đất có giá rẻ luôn thu hút một lượng lớn người mua bởi những lý do sau đây:

  • Mua đất với giá rẻ: Đem lại lợi nhuận lớn cho người sở hữu với số tiền vừa phải
  • Khai thác được lợi ích tối đa của đất: Cơ sở hạ tầng khu vực sẵn có nên khi sở hữu đất, người mua có thể tùy ý xây dựng hoặc bán lại cho người khác.
  • Lợi ích ngày một tăng: Là khu vực trung tâm được nhiều nhà bất động sản để ý, giá trị đất ở quận 1 sẽ càng ngày càng tăng trong tương lai.

Mua bán Đất tại Quận 1 Hồ Chí Minh trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Đất trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Đất tại Quận 1 Hồ Chí Minh

Hiện tại website chúng tôi có 52 tin đăng Mua bán tại Quận 1 Hồ Chí Minh khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Đất Quận 1, Hồ Chí Minh mới nhất 2022:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² 1,890,000,000đ
50-100m² 7,441,428,571đ
100-200m² 59,075,000,000đ
200-500m² 57,821,357,143đ
Trên 500m² 756,543,214,286đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.