Bán Đất Quận 9, Hồ Chí Minh

Tin đăng Bán Đất Quận 9, Hồ Chí Minh mới nhất

Giá: 70 triệu/m²
Diện tích: 280 m²
Quận 9, Hồ Chí Minh
42 phút trước
Lê Hưng Lê Hưng
Giá: 75.5 triệu/m²
Diện tích: 100 m²
Quận 9, Hồ Chí Minh
1 giờ trước
le tho le tho
Giá: 80 triệu/m²
Diện tích: 90 m²
Quận 9, Hồ Chí Minh
2 giờ trước
le tho le tho
Giá: 130 tỷ
Diện tích: 4200 m²
Quận 9, Hồ Chí Minh
17 giờ trước
Thanhtam Thanhtam
Giá: 42 triệu/m²
Diện tích: 440 m²
Quận 9, Hồ Chí Minh
17 giờ trước
Lê Hưng Lê Hưng
Giá: 93 triệu/m²
Diện tích: 160 m²
Quận 9, Hồ Chí Minh
19 giờ trước
Lê Hưng Lê Hưng
Giá: 40 triệu/m²
Diện tích: 337 m²
Quận 9, Hồ Chí Minh
22 giờ trước
Lê Hưng Lê Hưng
Giá: 51 triệu/m²
Diện tích: 160 m²
Quận 9, Hồ Chí Minh
23 giờ trước
Lê Hưng Lê Hưng
Giá: 50 triệu/m²
Diện tích: 160 m²
Quận 9, Hồ Chí Minh
1 ngày trước
Lê Hưng Lê Hưng
Giá: Thương lượng
Diện tích: 168 m²
Quận 9, Hồ Chí Minh
3 ngày trước
vũ đình khải vũ đình khải
Giá: 51.5 triệu/m²
Diện tích: 160 m²
Quận 9, Hồ Chí Minh
3 ngày trước
Lê Hưng Lê Hưng

Quận 9 có tổng diện tích khu vực quy hoạch 11.389,62ha, nằm ở cửa ngõ phía Đông Sài Gòn thuộc Thành phố Thủ Đức. Sở hữu ưu thế về vị trí, hạ tầng được chú trọng đầu tư, thị trường mua bán đất quận 9 đang là tâm điểm được các nhà đầu tư quan tâm và có tiềm năng phát triển trong thời gian tới. Hãy cùng bất động sản ODT tìm hiểu về thị trường mua bán đất quận 9, ưu điểm khi mua bán đất quận 9 và lý do đất quận 9 thu hút khách mua. 

Tình hình thị trường mua bán đất quận 9 

Kể từ khi có thông tin thành lập Thành phố Thủ Đức, giá nhà đất quận 9 đã rục rịch tăng. Trong đó, đất nền, đất thổ cư quận 9 có giá trung bình 34,2 triệu/m2. Theo khảo sát, giá đất khu vực tuyến đường Tam Đa - khu vực được quy hoạch thành Khu Công nghệ sinh thái Tam Đa tăng nhanh, có mức từ 20 - 22 triệu đồng/m2 trong khi khu vực này trước đây giá đất chỉ 15 - 17 triệu đồng/m2 (chủ yếu đất nông nghiệp, đất trồng cây hàng năm, ao hồ,...). Nhu cầu tìm kiếm đất quận 9 cũng không ngừng tăng lên. Chính vì vậy, thị trường nhà đất TP.HCM khu vực quận 9 đang có nhiều tiềm năng phát triển, đáng để cân nhắc đầu tư tại thời điểm này. 

Lý do đất quận 9 thu hút khách mua?

Có nhiều lý do bạn nên mua đất quận 9, trong đó phải kể đến những lợi thế, ưu điểm nổi bật sau đây:

  • Vị trí vàng kết nối các khu vực kinh tế: Quận 9 là khu vực cầu nối giữa Hồ Chí Minh và Bình Dương, hai trung tâm kinh tế lớn ở phía Nam. Quận 9 giáp Long Thành, Nhơn Trạch và Biên Hoà. Trong giai đoạn 2020 - 2025, đây là 3 khu vực được đầu tư phát triển trọng điểm, thu hút lượng lớn FDI đổ về khu vực phía Nam. Do đó, quận 9 có vị trí chiến lược để phát triển cơ sở hạ tầng và giao thông. 
  • Tập trung đông dân cư, nhu cầu sở hữu nhà đất cao: Nhờ vị trí kết nối nhiều khu vực kinh tế trọng điểm, nhiều người lựa chọn an cư tại quận 9 để thuận tiện cho công việc. Mua đất quận 9, bạn có thể đầu tư sinh hoặc hoặc xây nhà trọ để kinh doanh. 
  • Cơ sở hạ tầng phát triển: Nhiều tuyến đường huyết mạch đã và đang được chú trọng phát triển và đưa vào hoạt động, giúp cư dân dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố. 

Tiềm năng tăng giá đất quận 9 

Thị trường nhà đất khu Đông Sài Gòn nói chung và thị trường nhà đất quận 9 nói riêng đang đón nhận làn sóng đầu tư mạnh mẽ. Giá nhà đất quận 9 sẽ tiếp tục tăng trong tương lai bởi 4 lý do dưới đây: 

  • Hạ tầng, giao thông được chú trọng đầu tư: Quận 9 đang là một trong số các địa phương sở hữu nhiều dự án hạ tầng giao thông trọng điểm nhất tại TP.HCM. Đây cũng là khu vực có số lượng cầu xây mới nhiều nhất trong năm 2019 với 6 công trình gồm cầu Chùm Chụp, Bến xe miền Đông mới, cầu Làng, cầu Lấp, cầu Vàm Xuồng và cầu Ông Bồn. Vị trí và hạ tầng chính là hai yếu tố ảnh hưởng đến tiềm năng tăng giá, sinh lời của thị trường bất động sản trong tương lai. 
  • Định hướng của thành phố và xu hướng đầu tư: Theo định hướng của thành phố, quận 9 và quận 2 được quy hoạch thành khu đô thị sáng tạo ở phía Đông thành phố, riêng quận 9 với khu công nghệ cao là khu vực thu hút hàng tỷ USD đầu tư của nhiều doanh nghiệp lớn. Chính sách giãn dân cơ học về các khu vực vùng ven cũng đẩy nhu cầu về nhà ở và đất ở tại khu vực quận 9 tăng cao.
  • Mặt bằng giá đất quận 9 còn thấp: Vì tình trạng khan hiếm nguồn hàng tại các khu vực trung tâm, mặt bằng giá chung đã đạt ngưỡng cao, khả năng thanh khoản thấp. Ngược lại, khu Đông Sài Gòn nói chung và quận 9 nói riêng hiện có nguồn cung lớn nhất, và mặt bằng giá ở đây còn khá thấp, đồng nghĩa với cơ hội sinh lời cao cho nhà đầu tư.
  • Không gian sống xanh: Quận 9 có quỹ đất rộng rãi kết hợp với cảnh quan thiên nhiên, diện tích mảng xanh rộng lớn, mang lại không gian sống trong xanh, mát mẻ, giúp cư dân tránh xa những ồn ào, khói bụi thường ngày.

Mua bán Đất tại Quận 9 Hồ Chí Minh trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Đất trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Đất tại Quận 9 Hồ Chí Minh

Hiện tại website chúng tôi có 4947 tin đăng Mua bán tại Quận 9 Hồ Chí Minh khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Đất Quận 9, Hồ Chí Minh mới nhất 2024:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² Đang cập nhật
50-100m² Đang cập nhật
100-200m² Đang cập nhật
200-500m² Đang cập nhật
Trên 500m² Đang cập nhật

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.