Bán Đất Cần Giờ, Hồ Chí Minh

Tin đăng Bán Đất Cần Giờ, Hồ Chí Minh mới nhất

Giá: 12.5 tỷ
Diện tích: 3900 m²
Cần Giờ, Hồ Chí Minh
7 tháng trước
Senbac Senbac
Giá: 19.8 tỷ
Diện tích: 4950 m²
Cần Giờ, Hồ Chí Minh
7 tháng trước
Chính Chủ Chính Chủ
Giá: 62.17 tỷ
Diện tích: 6700 m²
Cần Giờ, Hồ Chí Minh
9 tháng trước
Chính Chủ Chính Chủ
Giá: 81 tỷ
Diện tích: 8808 m²
Cần Giờ, Hồ Chí Minh
10 tháng trước
Ngô Tú Ngô Tú
Giá: Thương lượng
Diện tích: 2843 m²
Cần Giờ, Hồ Chí Minh
10 tháng trước
Thiên An Thiên An
Giá: 4.5 tỷ
Diện tích: 2076 m²
Cần Giờ, Hồ Chí Minh
10 tháng trước
Liên Hệ Liên Hệ
Giá: 4.4 tỷ
Diện tích: 2000 m²
Cần Giờ, Hồ Chí Minh
10 tháng trước
Liên Hệ Liên Hệ
Giá: 1 tỷ
Diện tích: 19000 m²
Cần Giờ, Hồ Chí Minh
1 năm trước
Lê Huy Lê Huy
Giá: 1 tỷ
Diện tích: 19000 m²
Cần Giờ, Hồ Chí Minh
1 năm trước
Lê Huy Lê Huy
Giá: 3 triệu/m²
Diện tích: 1838 m²
Cần Giờ, Hồ Chí Minh
1 năm trước
Kinh Nam Corporation Kinh Nam Corporation
Giá: 3.1 triệu/m²
Diện tích: 1101 m²
Cần Giờ, Hồ Chí Minh
1 năm trước
Kinh Nam Corporation Kinh Nam Corporation

Cập nhật thị trường mua bán đất chính chủ, giá rẻ, uy tín tại huyện Cần Giờ, Hồ Chí Minh. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán đất chính chủ tại huyện Cần Giờ, Hồ Chí Minh. Vì sao phân khúc đất chính chủ tại huyện Cần Giờ, Hồ Chí Minh hút khách? Bảng giá mua bán đất tại huyện Cần Giờ, Hồ Chí Minh cập nhật.

Thị trường mua bán đất tại huyện Cần Giờ, Hồ Chí Minh

Thời gian qua, lĩnh vực mua bán đất tại Hồ Chí Minh đã tăng trưởng mạnh mẽ. Một trong những địa phương được khách hàng lẫn giới đầu tư vô cùng quan tâm chính là huyện Cần Giờ. Theo các chuyên gia, thị trường nhà đất khu vực này vẫn còn nhiều dư địa để phát triển trong tương lai.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho mua bán đất tại huyện Cần Giờ, Hồ Chí Minh luôn thu hút cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Tại khu vực trung tâm thành phố, quỹ đất trống đã không còn nhiều. Muốn mua đất để phát triển dự án hay xây dựng nhà ở thì huyện Cần Giờ là lựa chọn khá hợp lý. Khi mua đất tại huyện Cần Giờ, Hồ Chí Minh, người mua sẽ có những ưu thế sau:

  • Giao thông thuận tiện: Hệ thống cầu đường không ngừng được nâng cấp, đặc biệt là các cây cầu kết nối với các quận, huyện lân cận. Qua đó, sẽ thúc đẩy giao lưu, phát triển kinh tế - văn hóa – xã hội ở địa phương.
  • Nguồn cung dồi dào: Chiếm đến 1/3 diện tích của thành phố nên các nhà đầu tư, những người có nhu cầu ở thực dễ dàng tìm được cho mình một mảnh đất phù hợp với nhu cầu.
  • Hạ tầng xã hội được chú trọng đầu tư: Trường học, nhà trẻ, bệnh viện, nhà văn hóa, trung tâm thể thao… được xây dựng tại từng xã, giúp người dân yên tâm sinh sống ổn định, lâu dài.

Vì sao mua bán đất giá rẻ tại huyện Cần Giờ, Hồ Chí Minh hút khách?

Trên địa bàn huyện Cần Giờ, Hồ Chí Minh hiện nay, tùy vào từng vị trí cụ thể mà giá đất có sự khác biệt. Trong đó, những thửa đất có giá rẻ luôn thu hút một lượng lớn người mua bởi những lý do sau đây:

  • Mua đất huyện Cần Giờ, Hồ Chí Minh giá rẻ: Thích hợp cho những khách hàng muốn xây dựng nhà ở hay đầu tư nhưng chưa đủ tích lũy.
  • Là mảnh đất của mình: Tâm lý của phần lớn người Việt là sở hữu một mảnh đất nhỏ còn hơn là thuê một mảnh đất lớn. Bởi lẽ, người mua được tự do sử dụng, có thể cho thuê hay bán lại theo ý muốn.
  • Kênh đầu tư thông minh: Giai đoạn phát triển bùng nổ của huyện Cần Giờ vẫn đang chờ ở phía trước. Lúc đó giá đất địa phương sẽ tăng lên rất nhiều.

Mua bán Đất tại Cần Giờ Hồ Chí Minh trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Đất trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Đất tại Cần Giờ Hồ Chí Minh

Hiện tại website chúng tôi có 239 tin đăng Mua bán tại Cần Giờ Hồ Chí Minh khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Đất Cần Giờ, Hồ Chí Minh mới nhất 2024:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² Đang cập nhật
50-100m² 1,076,408,333đ
100-200m² 2,563,363,636đ
200-500m² 3,213,842,424đ
Trên 500m² 8,733,275,315đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.