Bán Đất Quận 8, Hồ Chí Minh

Tin đăng Bán Đất Quận 8, Hồ Chí Minh mới nhất

Giá: Thương lượng
Diện tích: 96 m²
Quận 8, Hồ Chí Minh
1 tháng trước
Anh Hào Anh Hào
Giá: 1.8 tỷ
Diện tích: 145 m²
Quận 8, Hồ Chí Minh
2 tháng trước
Nguyễn Khánh Linh Nguyễn Khánh Linh
Giá: 2.2 tỷ
Diện tích: 80 m²
Quận 8, Hồ Chí Minh
1 năm trước
Thanh Hưng Thanh Hưng
Giá: 145.1 tỷ
Diện tích: 1800 m²
Quận 8, Hồ Chí Minh
1 năm trước
Nguyễn Thanh Xuân Nguyễn Thanh Xuân
Giá: 3.4 tỷ
Diện tích: 71 m²
Quận 8, Hồ Chí Minh
1 năm trước
Mr. Tâm Mr. Tâm
Giá: 120 tỷ
Diện tích: 2028 m²
Quận 8, Hồ Chí Minh
1 năm trước
Hoàng Phi Long Hoàng Phi Long

Cập nhật thị trường mua bán đất chính chủ, giá rẻ, uy tín tại Quận 8, Hồ Chí Minh. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán đất chính chủ tại Quận 8, Hồ Chí Minh. Vì sao phân khúc đất chính chủ tại Quận 8, Hồ Chí Minh hút khách? Bảng giá mua bán đất tại Quận 8, Hồ Chí Minh cập nhật.

Thị trường mua bán đất tại Quận 8, Hồ Chí Minh

Nhận được sự quan tâm của khách hàng và nhiều chủ đầu tư dự án, các hoạt động giao dịch, chuyển nhượng, cho thuê bất động sản trên địa bàn Quận 8, Hồ Chí Minh đang diễn ra rất sôi động. Với lợi thế về vị trí địa lý cùng hạ tầng giao thông hoàn thiện và đường hướng đúng đắn của chính quyền địa phương, nhu cầu về đất đai còn tăng mạnh. Khi đó, giá trị đất đai sẽ được đẩy lên cao.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho mua bán đất tại Quận 8, Hồ Chí Minh luôn thu hút cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Không phải là trung tâm kinh tế - văn hóa – xã hội như Quận 1 hay đắt đỏ như Quận 5, Quận 8 sở hữu môi trường sống lý tưởng. Bầu không khí xanh, vệ sinh đảm bảo, diện mạo đô thị hiện đại và hơn hết là cơ hội khởi nghiệp, làm ăn cho bất kỳ cá nhân, công ty, doanh nghiệp, tổ chức nào đến đây. Chính vì vậy, trong những năm qua, đất ở Quận 8 luôn được nhiều khách hàng “săn lùng”. Khi mua đất tại Quận 8, Hồ Chí Minh, người mua sẽ có những ưu thế như sau:

  • Giao thông ưu việt: UBND quận đầu tư rất nhiều cho giao thông, vì thế mà người dân sống ở đây có được mạng lưới đường sá thông thoáng, đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông. Đồng thời, cũng giúp giá nhà đất địa phương có nền tảng ổn định để tăng giá trong lâu dài.
  • Quỹ đất dồi dào: Tạo động lực cho việc quy hoạch và phát triển kinh tế dễ dàng hơn. Từ đó, thu hút nhiều hơn nữa các nhà đầu tư cả trong lẫn ngoài nước tham gia xây dựng địa phương.
  • Hạ tầng xã hội hoàn thiện: Đảm bảo cung cấp đủ dịch vụ viễn thông, điện, nước sạch phục vụ sinh hoạt, sản xuất. Người dân cũng được tiếp cận hệ thống trường học, bệnh viện hiện đại.

Vì sao mua bán đất giá rẻ tại Quận 8, Hồ Chí Minh hút khách?

Các phân khúc đất đai tại Quận 8, Hồ Chí Minh khá phong phú về giá bán. Trong đó, những đất có giá rẻ luôn thu hút một số lượng lớn người mua bởi những lý do sau đây:

  • Mua đất Quận 8, Hồ Chí Minh giá thấp: Phù hợp cho những khách hàng có ít vốn nhưng muốn sở hữu một thửa đất ở quận nội thành.
  • Sử dụng được cho nhiều mục đích: Phần lớn các thửa đất đều là đất trống tức là chưa có công trình, tài sản trên đó. Cũng có nghĩa là người mua được thoải mái xây dựng, đầu tư theo mục đích của mình.
  • Mua đất dễ lời: Những nhà đầu tư có nhiều kinh nghiệm đều đánh giá “rót tiền” vào đất đai an toàn và tỷ lệ lợi nhuận cao hơn nhiều so với vàng, chứng khoán hay gửi tiết kiệm ngân hàng.

Mua bán Đất tại Quận 8 Hồ Chí Minh trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Đất trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Đất tại Quận 8 Hồ Chí Minh

Hiện tại website chúng tôi có 144 tin đăng Mua bán tại Quận 8 Hồ Chí Minh khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Đất Quận 8, Hồ Chí Minh mới nhất 2022:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² Đang cập nhật
50-100m² 2,445,391,892đ
100-200m² 3,820,714,286đ
200-500m² Đang cập nhật
Trên 500m² 125,710,000,000đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.