Bán Đất Quận 6, Hồ Chí Minh

Tin đăng Bán Đất Quận 6, Hồ Chí Minh mới nhất

Giá: Thương lượng
Diện tích: 80 m²
Quận 6, Hồ Chí Minh
1 tháng trước
Thủy Tiên Thủy Tiên
Giá: 6.8 tỷ
Diện tích: 72 m²
Quận 6, Hồ Chí Minh
1 năm trước
Mr Minh Mr Minh
Giá: Thương lượng
Diện tích: 90 m²
Quận 6, Hồ Chí Minh
1 năm trước
Nguyễn Văn Thiện Nguyễn Văn Thiện
Giá: 26 tỷ
Diện tích: 167 m²
Quận 6, Hồ Chí Minh
1 năm trước
Nguyễnvănhiếu Nguyễnvănhiếu
Giá: 8.9 tỷ
Diện tích: 278 m²
Quận 6, Hồ Chí Minh
1 năm trước
Thanh Hảo Thanh Hảo
Giá: Thương lượng
Diện tích: 100 m²
Quận 6, Hồ Chí Minh
1 năm trước
Phương Thảo Phương Thảo
Giá: Thương lượng
Diện tích: 80 m²
Quận 6, Hồ Chí Minh
1 năm trước
Hoang My Hoang My
Giá: 1.6 tỷ
Diện tích: 80 m²
Quận 6, Hồ Chí Minh
1 năm trước
Thủy Tiên Thủy Tiên

Cập nhật thị trường mua bán đất chính chủ, giá rẻ, uy tín tại Quận 6, Hồ Chí Minh. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán đất chính chủ tại Quận 6, Hồ Chí Minh. Vì sao phân khúc đất chính chủ tại Quận 6, Hồ Chí Minh hút khách? Bảng giá mua bán đất tại Quận 6, Hồ Chí Minh cập nhật.

Thị trường mua bán đất tại Quận 6, Hồ Chí Minh

Nằm ở phía Tây Nam của Hồ Chí Minh, tổng thể Quận 6 như hình tam giác ven thành phố. Với 14 phường, trong đó phường 1 là trung tâm, phường 5 có mật độ dân số dày, còn phường 2 có chợ Bình Tây, chợ đầu mối sỉ lớn ở Hồ Chí Minh. Quận 6 đang được đầu tư phát triển trở thành đầu mối giao thương chính của đất nước. Vì vậy, giá đất ở đây khá đắt đỏ, thu hút các nhà bất động sản đầu tư. Phân khúc này được dự đoán sẽ phát triển mạnh trongthời gian tới.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho mua bán đất tại Quận 6, Hồ Chí Minh luôn thu hút cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, thị trường đất Quận 6, Hồ Chí Minh có nhiều bước tiến rõ rệt. Quá trình đô thị hóa khiến quá trình phát triển bất động sản nhanh chóng hơn. Mua bán đất được nhiều người chú ý hơn cả ở Quận 6. Khi mua đất tại Quận 6, Hồ Chí Minh người mua sẽ có những ưu thế sau:

  • Hạ tầng giao thông được đầu tư nâng cấp, cải tạo: Ngày càng nhiều các công trình cầu đường được hoàn thiện ở Quận. Quận 6 có nhiều con đường huyết mạch và các trục chính kết nối đi các tỉnh miền Tây, thuận lợi cho việc giao thương.
  • Có nhiều dự án bất động sản lớn đã và đang xây dựng: Nổi bật có dự án Him Lam Chợ Lớn, dự án căn hộ dành cho giới trẻ Summer Square, Khu căn hộ Starlight Riverside, The Western Capital,… và còn nhiều các dự án lớn khác đang trong quá trình được khai thác.
  • Văn hóa vẫn giữ bản sắc truyền thống, dễ hòa hợp: Địa phương có rất nhiều công trình kiến trúc mang đậm nét lịch sử nơi đây mà du khách đến đây nhất định phải ghé qua, như Chợ Lớn, công viên Phú Lâm, chùa Giác Hải…

Vì sao mua bán đất giá rẻ tại Quận 6, Hồ Chí Minh hút khách?

Thị trường bất động sản Hồ Chí Minh vốn rất nhộn nhịp trong nước. Và Quận 6 không ngoại lệ, với dân cư đủ các tầng lớp sinh sống thì phân khúc bất động sản ở đây rất đa dạng. Tuy nhiên, đất có giá rẻ luôn thu hút một lượng lớn người mua bởi những lý do sau đây:

  • Mua đất Quận 6, Hồ Chí Minh giá rẻ: Phù hợp đông đảo tầng lớp dân cư địa phương. Đa số dân Quận 6 đến đây vớimục đích buôn bán, việc bỏ số tiền ít đến trung bình để tậu đất với họ là việc hợp lý.
  • Vẫn được hưởng các tiện ích sẵn có: Địa giới hành chính kết nối dễ dàng với các khu vực trung tâm thành phố và các tỉnh miền Tây, hàng hóa lưu thông thuận lợi. Các chợ dày đặc, là mối sỉ lẻ hàng hóa đa dạng, dễ dàng trao đổi hàng hóa.
  • Giá trị tài sản được đảm bảo: Sự phát triển lâu đời của quận 6 đã làm nên sức hút của thị trường bất động sản nhà đất nơi đây. Nhu cầu nhà đất ngày càng tăng, với quỹ đất có hạn, khiến giá đất Quận 6 không ngừng tăng.

Mua bán Đất tại Quận 6 Hồ Chí Minh trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Đất trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Đất tại Quận 6 Hồ Chí Minh

Hiện tại website chúng tôi có 84 tin đăng Mua bán tại Quận 6 Hồ Chí Minh khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Đất Quận 6, Hồ Chí Minh mới nhất 2022:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² 3,483,333,333đ
50-100m² 2,640,108,696đ
100-200m² 8,252,857,143đ
200-500m² 13,700,000,000đ
Trên 500m² 137,500,000,000đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.