Bán Đất Quận 5, Hồ Chí Minh

Tin đăng Bán Đất Quận 5, Hồ Chí Minh mới nhất

Giá: 460 tỷ
Diện tích: 1203 m²
Quận 5, Hồ Chí Minh
1 năm trước
Hà Lợi Minh Diệp Hà Lợi Minh Diệp
Giá: 2.3 tỷ
Diện tích: 80 m²
Quận 5, Hồ Chí Minh
1 năm trước
Hoai Nam Hoai Nam
Giá: Thương lượng
Diện tích: 80 m²
Quận 5, Hồ Chí Minh
1 năm trước
Nam Trần Nam Trần
Giá: 250 triệu/m²
Diện tích: 1400 m²
Quận 5, Hồ Chí Minh
1 năm trước
Nguyễn Hải Yến Nguyễn Hải Yến
Giá: 6.85 tỷ
Diện tích: 108 m²
Quận 5, Hồ Chí Minh
1 năm trước
Ngọc Kim Ngọc Kim
Giá: 1.8 tỷ
Diện tích: 60 m²
Quận 5, Hồ Chí Minh
1 năm trước
Hoàng Anh Hoàng Anh
Giá: Thương lượng
Diện tích: 80 m²
Quận 5, Hồ Chí Minh
1 năm trước
Nguyễn Văn Tài Nguyễn Văn Tài
Giá: Thương lượng
Diện tích: 100 m²
Quận 5, Hồ Chí Minh
1 năm trước
Anh Hào Anh Hào
Giá: Thương lượng
Diện tích: 80 m²
Quận 5, Hồ Chí Minh
1 năm trước
Annguyen0197 Annguyen0197
Giá: Thương lượng
Diện tích: 80 m²
Quận 5, Hồ Chí Minh
1 năm trước
Hoàng Anh Hoàng Anh

Cập nhật thị trường mua bán đất chính chủ, giá rẻ, uy tín tại Quận 5, Hồ Chí Minh. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán đất chính chủ tại Quận 5, Hồ Chí Minh. Vì sao phân khúc đất chính chủ tại Quận 5, Hồ Chí Minh hút khách? Bảng giá mua bán đất tại Quận 5, Hồ Chí Minh cập nhật.

Thị trường đất tại Quận 5, Hồ Chí Minh

Mỗi quận nội thành Sài Gòn đều có những lợi thế và ưu điểm riêng để phát triển thị trường địa ốc. Quận 3 thu hút khách hàng cá nhân vì mức sống khá “rẻ”, lại nằm ngay sát trung tâm Quận 1. Thành phố Thủ Đức hấp dẫn nhà đầu tư vì khả năng sinh lời vượt trội. Còn Quận 5 lại hài hòa được các yếu tố trên nhưng lại mang nhiều nét riêng, rất khác biệt.

Đất ở Quận 5 vừa có thuận lợi để làm kinh doanh, buôn bán, vừa có nhiều dư địa cho các giới đầu tư đất tiềm năng, lại vừa phù hợp để an cư lạc nghiệp. Chính vì vậy, thị trường giao dịch, mua bán, chuyển nhượng đất đai ở Quận 5 vô cùng sôi động. Giới chuyên gia tin rằng, giá đất địa phương trong thời gian tới sẽ tiếp tục tăng.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho mua bán đất tại Quận 5, Hồ Chí Minh luôn thu hút cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Không khổ danh là một trong những trung tâm của Sài Gòn, Quận 5 được đầu một loạt tiện ích công cộng hiện đại và đồng bộ. Bên cạnh đó, UBND thành phố cũng như chính quyền địa phương đã có nhiều chính sách thu hút đầu tư, “lối kéo” các thành phần kinh tế tham gia xây dựng quận. Hàng loạt các dự án trung tâm thương mại, tài chính, khu vui chơi – giải trí, khu đô thị quy mô lớn. Có thể thấy, tốc độ tăng trưởng và sức hút đất đai của Quận 5 không hề thua kém các quận trung tâm khác. Khi mua đất tại Quận 5, Hồ Chí Minh, người mua sẽ có những ưu thế như sau:

  • Đường thông hè thoáng, dễ kết nối: Quận 5 cách Quận 1, nơi được biết đến là trái tim của cả thành phố chỉ 20 phút đi xe. Phía Tây giáp bến xe Chợ Lớn, rất phù hợp để phát triển giao thương hàng hóa.
  • Sở hữu nhiều dự án có quy mô lớn: Điển hình như Parkson, Nowzone, An Đông Plaza, Galaxy Nguyễn Trãi, Everrich Infinity, Dragon Riverside City… Những cơ sở, công trình giúp cảnh quan, diện mạo đô thị trở hiện đại, giá đất tăng cao, mở ra nhiều cơ hội đầu tư hơn.
  • Hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội được chú trọng: UBND quận đầu tư toàn diện cho hệ thống điện lực, cấp thoát nước, viễn thông, bưu chính, vệ sinh môi trường.

Vì sao mua bán đất giá rẻ tại Quận 5, Hồ Chí Minh hút khách?

Thị trường mua bán đất Quận 5, Hồ Chí Minh tồn tại nhiều phân khúc, loại hình, mục đích sử dụng khác nhau. Trong đó, những thửa đất có giá rẻ luôn thu hút một số lượng lớn người mua bởi những lý do sau đây:

  • Đất Quận 5, Hồ Chí Minh giá rẻ: Vừa đáp ứng đa dạng mục đích sử dụng mà còn giúp người mua tiết kiệm tối đa chi phí.
  • Là tài sản của mình: Có một mảnh đất giá rẻ vẫn tốt hơn là đi thuê một thửa đất rộng hay phải chung đụng. Khi cần thiết có thể bán đi, cho thuê lại hay cầm cố, thế chấp với ngân hàng.
  • Lợi nhuận không ngừng tăng: Giai đoạn phát triển của Quận 5 vẫn còn ở phía trước nên nhu cầu đất đai là rất lớn. Hiển nhiên khi đó giá đất sẽ tăng cao, thậm chí cao hơn cả đầu tư vào chứng khoán, vàng.

Mua bán Đất tại Quận 5 Hồ Chí Minh trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Đất trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Đất tại Quận 5 Hồ Chí Minh

Hiện tại website chúng tôi có 25 tin đăng Mua bán tại Quận 5 Hồ Chí Minh khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Đất Quận 5, Hồ Chí Minh mới nhất 2022:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² 6,000,000,000đ
50-100m² 2,699,000,000đ
100-200m² 4,675,000,000đ
200-500m² 41,000,000,000đ
Trên 500m² 230,125,000,000đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.