Bán Đất Bình Tân, Hồ Chí Minh

Tin đăng Bán Đất Bình Tân, Hồ Chí Minh mới nhất

Giá: 42 triệu
Diện tích: 280 m²
Bình Tân, Hồ Chí Minh
18 giờ trước
Phạm Sơn Phạm Sơn
Giá: Thương lượng
Diện tích: 708 m²
Bình Tân, Hồ Chí Minh
2 ngày trước
Thanh Quang Thanh Quang
Giá: 42 triệu
Diện tích: 280 m²
Bình Tân, Hồ Chí Minh
3 ngày trước
Phạm Sơn Phạm Sơn
Giá: 5.6 tỷ
Diện tích: 112 m²
Bình Tân, Hồ Chí Minh
1 tuần trước
Chính Chủ Chính Chủ
Giá: 65 tỷ
Diện tích: 1075 m²
Bình Tân, Hồ Chí Minh
1 tuần trước
Lê Vũ Lê Vũ
Giá: 70 tỷ
Diện tích: 754 m²
Bình Tân, Hồ Chí Minh
1 tuần trước
Lê Vũ Lê Vũ
Giá: 48.5 tỷ
Diện tích: 2200 m²
Bình Tân, Hồ Chí Minh
1 tuần trước
Lê Vũ Lê Vũ
Giá: 5.8 tỷ
Diện tích: 96 m²
Bình Tân, Hồ Chí Minh
2 tuần trước
DANG MINH CHAU DANG MINH CHAU
Giá: 6.7 tỷ
Diện tích: 100 m²
Bình Tân, Hồ Chí Minh
2 tuần trước
Chính Chủ Chính Chủ
Giá: 6.35 tỷ
Diện tích: 726 m²
Bình Tân, Hồ Chí Minh
3 tuần trước
Huỳnh Ngọc Thức Huỳnh Ngọc Thức
Giá: 5.8 tỷ
Diện tích: 96 m²
Bình Tân, Hồ Chí Minh
3 tuần trước
DANG MINH CHAU DANG MINH CHAU
Giá: 4.3 tỷ
Diện tích: 94 m²
Bình Tân, Hồ Chí Minh
3 tuần trước
Nguyễn Ngọc Quốc Nguyễn Ngọc Quốc

Cập nhật thị trường mua bán đất chính chủ, giá rẻ, uy tín tại quận Bình Tân, Hồ Chí Minh. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán đất chính chủ tại quận Bình Tân, Hồ Chí Minh. Vì sao phân khúc đất chính chủ tại quận Bình Tân, Hồ Chí Minh hút khách? Bảng giá mua bán đất tại quận Bình Tân, Hồ Chí Minh cập nhật.

Thị trường mua bán đất tại quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Từ một địa phương ít người biết đến, quận Bình Tân ngày nay đã lột xác toàn diện từ chính sách phát triển, cơ sở hạ tầng đến chế độ an sinh xã hội. Đây đồng thời cũng là cửa ngõ giao thương quang trọng, có ý nghĩa kết nối các quận, huyện của trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì vậy, không khó hiểu vì sao mà thị trường nhà đất  khu vực lại được đánh giá cao đến vậy. Dù là bất kỳ phân khúc nào cũng đang được người mua và giới đầu tư đón nhận.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho mua bán đất tại quận Bình Tân, Hồ Chí Minh luôn thu hút cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Dù tốc độ tăng trưởng cao nhưng mức sống ở quận Bình Tân lại rẻ hơn các địa phương khác. Mặt bằng giá đất khu vực cũng theo đó mà thấp hơn, đẩy nhu cầu sở hữu tăng cao. Khi mua đất tại quận Bình Tân, Hồ Chí Minh, người mua sẽ có những ưu thế sau:

  • Giao thông kết nối nhanh chóng, an toàn: Người dân có thể dùng xe máy, ô tô, xe buýt đi đến mọi nơi trong quận, thậm chí là sang những địa phương khác. Đường đi cũng rất thuận tiện khi rộng rãi, sạch sẽ, ánh sáng đầy đủ, thoát nước tốt.
  • Môi trường đầu tư cải thiện: Hồ sơ, thủ tục hành chính tối giản; tiếp cận đất đai dễ dàng, quy hoạch đồng bộ, hỗ trợ tài chính… vừa giúp người dân lập nghiệp, vừa hút vốn đầu tư.
  • Cung cấp đầy đủ hạ tầng xã hội từ bệnh viện, trường học, vườn hoa, sân chơi, công viên…

Vì sao mua bán đất giá rẻ tại quận Bình Tân, Hồ Chí Minh hút khách?

Hướng tới nhiều đối tượng khách hàng và bắt kịp với các thị trường lớn khác, phân khúc nhà đất trên địa bàn quận Bình Tân, Hồ Chí Minh rất đa dạng. Trong đó, những đất có giá rẻ luôn thu hút một lượng lớn người mua bởi những lý do sau đây:

  • Mua đất quận Bình Tân, Hồ Chí Minh giá rẻ: Phù hợp cho những khách hàng đang muốn tìm kiếm một mảnh đất để tự do đầu tư, thiết kế, xây dựng…
  • Hệ số tăng giá cao: Mua đất, chờ thời điểm thị trường nóng sốt rồi bán sẽ giúp khách hàng kiếm được một số tiền không nhỏ. Hình thức này được đánh giá là lãi hơn cả vàng hay chứng khoán.
  • Nhu cầu thuê lớn: Khi không còn nhu cầu sử dụng hay đang chờ thời điểm được giá, chủ sở hữu có thể cho thuê. Trong bối cảnh quỹ đất ngày càng khan hiếm thì sẽ không ít người muốn thuê.

Mua bán Đất tại Bình Tân Hồ Chí Minh trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Đất trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Đất tại Bình Tân Hồ Chí Minh

Hiện tại website chúng tôi có 1066 tin đăng Mua bán tại Bình Tân Hồ Chí Minh khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Đất Bình Tân, Hồ Chí Minh mới nhất 2023:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² Đang cập nhật
50-100m² Đang cập nhật
100-200m² Đang cập nhật
200-500m² Đang cập nhật
Trên 500m² Đang cập nhật

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.