Bán Đất Quận 12, Hồ Chí Minh

Tin đăng Bán Đất Quận 12, Hồ Chí Minh mới nhất

Giá: Thương lượng
Diện tích: 714 m²
Quận 12, Hồ Chí Minh
4 giờ trước
Thanh Quang Thanh Quang
Giá: 2.9 tỷ
Diện tích: 109 m²
Quận 12, Hồ Chí Minh
16 giờ trước
KELLAM LAND KELLAM LAND
Giá: 800 triệu
Diện tích: 80 m²
Quận 12, Hồ Chí Minh
20 giờ trước
Việt Land Holdings Việt Land Holdings
Giá: 500 triệu
Diện tích: 40 m²
Quận 12, Hồ Chí Minh
1 ngày trước
Việt Land Holdings Việt Land Holdings
Giá: 49 tỷ
Diện tích: 1234 m²
Quận 12, Hồ Chí Minh
1 ngày trước
Dương Nhật Dương Nhật
Giá: 17.8 tỷ
Diện tích: 510 m²
Quận 12, Hồ Chí Minh
1 ngày trước
Dương Nhật Dương Nhật
Giá: 16 tỷ
Diện tích: 791 m²
Quận 12, Hồ Chí Minh
1 ngày trước
Dương Nhật Dương Nhật
Giá: 3.9 tỷ
Diện tích: 88 m²
Quận 12, Hồ Chí Minh
2 ngày trước
Chính Chủ Chính Chủ
Giá: 10 tỷ
Diện tích: 223 m²
Quận 12, Hồ Chí Minh
3 ngày trước
Đặng Quang Vinh Đặng Quang Vinh
Giá: 8 tỷ
Diện tích: 172 m²
Quận 12, Hồ Chí Minh
6 ngày trước
Nguyễn Tùng Nguyễn Tùng
Giá: 32 tỷ
Diện tích: 1000 m²
Quận 12, Hồ Chí Minh
1 tuần trước
Nguyễn văn bình Nguyễn văn bình
Giá: 9.9 tỷ
Diện tích: 224 m²
Quận 12, Hồ Chí Minh
1 tuần trước
DANG MINH CHAU DANG MINH CHAU

Cập nhật thị trường mua bán đất chính chủ, giá rẻ, uy tín tại Quận 12, Hồ Chí Minh. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán đất chính chủ tại Quận 12, Hồ Chí Minh. Vì sao phân khúc đất chính chủ tại Quận 12, Hồ Chí Minh hút khách? Bảng giá mua bán đất tại Quận 12, Hồ Chí Minh cập nhật.

Thị trường mua bán đất tại Quận 12, Hồ Chí Minh

Gần đây, thị trường bất động sản khu vực phía Đông và Tây Bắc của thành phố Hồ Chí Minh đang nằm trong tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư. Cùng thay đổi toàn diện của hạ tầng giao thông đã trở thành là “chất xúc tác” giúp tăng lượng giao dịch mua bán đất đai. Nhận định trong những năm tới, giới chuyên gia đánh giá, thị trường này sẽ có nhiều cơ hội phát hội khi quỹ đất những khu vực lân cận đã không còn nhiều.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho mua bán đất tại Quận 12, Hồ Chí Minh luôn thu hút cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Quận 12, Hồ Chí Minh đang là một đô thị hiện đại, sầm uất, xứng đáng là một trong những quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh. Hầu hết các phường của quận đều đã và đang được lấp những khu dân đông đúc, tòa nhà cao ốc, dự án hiện đại… Có thể nói, Quận 12 sẽ mang về một khoản lợi nhuận không nhỏ cho những chủ đầu tư nhìn thấy tiềm năng và nắm bắt được cơ hội. Khi mua đất tại Quận 12, Hồ Chí Minh, người mua sẽ có những ưu thế sau:

  • Kết nối giao thông thuận lợi: Kích thích các hoạt động giao thương, thúc đẩy thị trường bất động sản bứt phá.
  • Là "bến đỗ" của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn: Dư địa đất đai lớn nên các chủ đầu tư có thể thoải mái nghiên cứu, tìm hiểu, triển khai dự án.
  • Đầy đủ cơ sở hạ tầng thiết yếu: Giúp người dân nhanh chóng ổn định cuộc sống, đảm bảo an sinh xã hội. Đồng thời, cũng giúp các dự án nhà ở, chung cư thêm phần hoàn thiện và có giá hơn.

Vì sao mua bán đất giá rẻ tại Quận 12, Hồ Chí Minh hút khách?

Hoạt động chuyển nhượng, cho thuê bất động sản trên địa bàn Quận 12, Hồ Chí Minh đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên, những đất có giá rẻ luôn thu hút một số lượng lớn người mua bởi những lý do sau đây:

  • Giá bán đất Quận 12, Hồ Chí Minh đang thấp: Thích hợp cho những khách hàng là cá nhân muốn tìm nơi để xây dựng nhà ở, là tổ chức muốn mua để làm mặt bằng, kho, xưởng, đầu tư dự án…
  • Linh hoạt hình thức chủ sử dụng: Chủ sử dụng có thể xây dựng cơ sở hạ tầng để sử dụng hoặc cho thuê lại. Nếu chưa đủ vốn có thể thế chấp chính mảnh đất này để vay tiền ngân hàng.
  • Nhiều cơ hội tăng giá: Nhu cầu về đất đai chưa bao giờ là giảm. Dù không đầu tư gì thì về lâu dài, giá trị của nó vẫn sẽ tăng cao.

Mua bán Đất tại Quận 12 Hồ Chí Minh trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Đất trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Đất tại Quận 12 Hồ Chí Minh

Hiện tại website chúng tôi có 1239 tin đăng Mua bán tại Quận 12 Hồ Chí Minh khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Đất Quận 12, Hồ Chí Minh mới nhất 2023:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² Đang cập nhật
50-100m² Đang cập nhật
100-200m² Đang cập nhật
200-500m² Đang cập nhật
Trên 500m² Đang cập nhật

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.