Bán Đất Tân Phú, Hồ Chí Minh

Tin đăng Bán Đất Tân Phú, Hồ Chí Minh mới nhất

Giá: 12.5 tỷ
Diện tích: 106 m²
Tân Phú, Hồ Chí Minh
1 ngày trước
Thanh Quang Thanh Quang
Giá: 1.4 tỷ
Diện tích: 100 m²
Tân Phú, Hồ Chí Minh
1 tháng trước
Đăng Vũ Đăng Vũ
Giá: Thương lượng
Diện tích: 100 m²
Tân Phú, Hồ Chí Minh
1 tháng trước
Hoàng Phát Hoàng Phát
Giá: 6 tỷ
Diện tích: 76 m²
Tân Phú, Hồ Chí Minh
1 tháng trước
Tố Quyên Tố Quyên
Giá: 4.5 tỷ
Diện tích: 62 m²
Tân Phú, Hồ Chí Minh
1 tháng trước
Nguyễn Đình Quân Nguyễn Đình Quân
Giá: 9.3 tỷ
Diện tích: 168 m²
Tân Phú, Hồ Chí Minh
1 tháng trước
NguyễnTrần Phương Tâm NguyễnTrần Phương Tâm
Giá: 6.8 tỷ
Diện tích: 113 m²
Tân Phú, Hồ Chí Minh
1 năm trước
Nguyển Trần Chân Nguyển Trần Chân
Giá: 4.9 tỷ
Diện tích: 64 m²
Tân Phú, Hồ Chí Minh
1 năm trước
Thien truong Thien truong
Giá: 7.2 tỷ
Diện tích: 79 m²
Tân Phú, Hồ Chí Minh
1 năm trước
Tân Phú Land Tân Phú Land
Giá: 13 tỷ
Diện tích: 136 m²
Tân Phú, Hồ Chí Minh
1 năm trước
Tùng Dương Tùng Dương
Giá: 6.8 tỷ
Diện tích: 60 m²
Tân Phú, Hồ Chí Minh
1 năm trước
Tùng Dương Tùng Dương

Cập nhật thị trường mua bán đất chính chủ, giá rẻ, uy tín tại quận Tân Phú, Hồ Chí Minh. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán đất chính chủ tại quận Tân Phú, Hồ Chí Minh. Vì sao phân khúc đất chính chủ tại quận Tân Phú, Hồ Chí Minh hút khách? Bảng giá mua bán đất tại quận Tân Phú, Hồ Chí Minh cập nhật.

Thị trường đất đai tại quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh nói chung và quận Tân Phú nói riêng đang có xu hướng đi lên và phát triển vô cùng tốt ở trong nông nghiệp, công nghiệp, xây dựng… Và dĩ nhiên, lĩnh vực bất động sản cũng không nằm ngoài số đó. Thị trường mua bán, chuyển nhượng đất đai đang diễn ra rất sôi động cho thấy sức hút trong mắt các khách hàng. Giới chuyên gia cũng cho rằng, với khả năng đầu tư, thu lợi ổn định, nhu cầu sở hữu đất đai sẽ tăng mạnh trong vài năm tới.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho mua bán đất tại quận Tân Phú, Hồ Chí Minh luôn thu hút cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Ngày nay có nhiều người lựa chọn kinh doanh nhà đất bởi lợi nhuận mà chúng đem lại là khá lớn. Mặt khác, so với việc tìm kiếm ở các quận trung tâm thì đi đến các quận vùng ven sẽ dễ hơn nhiều. Sở hữu tiềm năng lớn, quy mô dân số lại đông khiến quận Tân Phú là lựa chọn của giới đầu tư cũng như người có nhu cầu thực. Khi mua bán đất tại quận Tân Phú, người mua sẽ có những ưu thế sau:

  • Giao thông được mở rộng: Nhiều tuyến giao thông huyết mạch được nâng cấp, cải tạo và mở rộng như kênh 19/5, đường Lê Trọng Tấn, Bình Long,… giúp kết nối linh hoạt với các vùng lân cận. 
  • Thu hút nhà đầu tư khắp cả nước với số vốn lớn: Không chỉ cải thiện được hình ảnh đô thị mà còn tạo ra động lực không nhỏ vào phát triển kinh tế - xã hội vùng và nâng tầm vị thế quận Tân Phú.
  • Đời sống an ninh được cải thiện: Dù không phải ở vùng trung tâm nhưng Tân Phú có tầm nhìn cảnh quan đẹp, an ninh tốt, nhiều tiện ích công cộng được bố trí rải rác khắp nơi. Đây cũng là một nơi lý tưởng cho việc lưu thông hàng hóa buôn bán và giao lưu học hỏi giữa các khu vực.

Vì sao mua đất giá rẻ tại quận Tân Phú, Hồ Chí Minh hút khách?

Thị trường nhà đất trên địa bàn quận Tân Phú, Hồ Chí Minh hiện giờ được chia thành nhiều phân khúc khác biệt. Trong đó, các thửa đất có giá rẻ luôn thu hút một số lượng lớn người mua bởi những lý do sau đây:

  • Mua đất quận Tân Phú, Hồ Chí Minh giá rẻ: Lợi ích đem về khá lớn so với số vốn phải bỏ ra
  • Sử dụng được cho các mục đích khác nhau: Sở hữu một mảnh đất thô sẽ làm cho người mua linh hoạt trong cách sử dụng chúng. Tùy vào nhu cầu có thể cho thuê lại, làm nông, hoặc xây nhà để ở và kinh doanh…
  • Khả năng sinh lời cao: Tương lai giá đất của Tân Phú sẽ tăng rất cao, nó sẽ đem lại món hời lớn cho người mua trong thời gian ngắn.

Mua bán Đất tại Tân Phú Hồ Chí Minh trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Đất trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Đất tại Tân Phú Hồ Chí Minh

Hiện tại website chúng tôi có 223 tin đăng Mua bán tại Tân Phú Hồ Chí Minh khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Đất Tân Phú, Hồ Chí Minh mới nhất 2022:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² 3,850,000,000đ
50-100m² 3,742,244,094đ
100-200m² 12,752,105,263đ
200-500m² 41,166,666,667đ
Trên 500m² 116,289,571,429đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.