Giới thiệu

Tôi là Thu Huyền – Content Marketing tại Bất Động Sản ODT. Tôi chịu trách nhiệm về các thông tin dự án, tin tức và kiến thức bất động sản trên odt.vn – Một trong những thương hiệu nổi bật hàng đầu Việt Nam về bất động sản.

Tôi bắt đầu từ những câu chuyện nhỏ, đến những giải pháp an cư và đầu tư. Tôi làm việc đơn giản, không phô trương nhưng luôn tích lũy thêm kiến thức thực tế và tư vấn giải pháp thị trường bằng kiến thức hơn 6 năm làm việc.

Câu chuyện của tôi có thể là mua ở đâu sống tốt, dự án nào chủ đầu tư uy tín, giải pháp tài chính nào phù hợp. Quý khách có thể chia sẻ thật nhiều với tôi sẽ cố gắng đem lại cho quý khách những giải pháp phù hợp nhất có thể.

Chính sách nội dung

Những chuyên gia trong đội ngũ của ODT là những người mang sứ mệnh đem các kiến thức Bất động sản trở nên gần gũi và dễ hiểu hơn với người đọc, đảm bảo sự chính xác và độ tin cậy trong từng câu chữ. Nỗi trăn trở về một tương lai mà mọi người dân Việt Nam đều có thể dễ dàng tiếp cận với nguồn thông tin về nhà đất xác thực, đáng tin cậy đã thôi thúc chúng tôi tạo nên trang web odt.vn. Ở đây, tất cả bài viết đều được biên soạn bởi những chuyên gia hàng đầu và chắc chắn không thể thiếu các nhà đầu tư đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Mọi hoạt động của các tác giả bắt buộc phải tuân theo những nguyên tắc chung trong Quy trình biên tập nội dung của odt.vn. Điều này đảm bảo cho sự duy trì các giá trị cốt lõi mà chúng tôi đã tạo ra.

Bài viết bởi Thu Huyền

Cách sắp xếp phòng trọ gọn gàng, sạch sẽ ai cũng nên biết

11:09 01/12/2022

Bản đồ quy hoạch chi tiết thành phố Nha Trang năm 2023

08:07 01/12/2022

Top những cách trang trí phòng trọ có gác đẹp, đơn giản, tiết kiệm

23:00 28/11/2022

Quy hoạch chi tiết xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh mới nhất 2023

20:58 28/11/2022

Thủ tục miễn thuế thu nhập cá nhân khi bán nhà đầy đủ nhất

16:11 26/11/2022