Bán Trang trại, rẫy, vườn Gia Lai

Tin đăng Bán Trang trại, rẫy, vườn Gia Lai mới nhất

Giá: Thương lượng
Diện tích: 110000 m²
Đăk Đoa, Gia Lai
1 năm trước
Lê Trang Lê Trang
Giá: 6.8 triệu
Diện tích: 340000 m²
Đăk Đoa, Gia Lai
1 năm trước
Võ Thị Minh Phượng Võ Thị Minh Phượng
Giá: 2.9 triệu/m²
Diện tích: 15000 m²
Chư Sê, Gia Lai
1 năm trước
Văn Lượng Nguyễn Văn Lượng Nguyễn
Giá: 3.5 triệu
Diện tích: 50000 m²
ChưPRông, Gia Lai
1 năm trước
Trần Ngọc Vân Trần Ngọc Vân
Giá: Thương lượng
Diện tích: 7614 m²
Đăk Đoa, Gia Lai
1 năm trước
Tấn Đỗ Đình Tấn Đỗ Đình
Giá: 870 triệu
Diện tích: 11000 m²
Ia Grai, Gia Lai
2 năm trước
Nguyễn Ngọc Nguyễn Ngọc
Giá: Thương lượng
Diện tích: 26000 m²
Pleiku, Gia Lai
2 năm trước
Phụng Trần Phụng Trần

Cập nhật thị trường mua bán trang trại, rẫy, vườn giá rẻ, uy tín tại Gia Lai. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán trang trại, rẫy, vườn tại tỉnh Gia Lai. Vì sao trang trại, rẫy, vườn giá rẻ tại Gia Lai hút khách? Bảng giá trang trại, rẫy, vườn Gia Lai cập nhật.

Thị trường mua bán trang trại, rẫy, vườn tại Gia Lai

Cũng giống như bao phân khúc bất động sản khác, đất trang trại, rẫy, vườn tại Gia Lai trong những năm gần đây nhận được nhiều sự quan tâm của người mua.

Dưới sự chỉ đạo, đầu tư đúng đắn của lãnh đạo địa phương cũng như Nhà nước trong thời gian qua, chắc chắn, lĩnh vực nông nghiệp tại Gia Lai sẽ đạt tốc độ tăng trưởng cao. Kéo theo đó là sự phát triển mạnh của kinh tế trang trại, rẫy, vườn.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho trang trại, rẫy, vườn Gia Lai luôn thu hút cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Là một trong những địa phương hiếm hoi ở Việt Nam sở hữu cả 3 dạng địa hình cao nguyên, thung lũng và đồi núi, Gia Lai hội tụ nhiều tiềm năng để phát triển nông nghiệp. Vậy nên, thị trường mua bán trang trại, rẫy, vườn diễn ra rất sôi động. Khi mua trang trại, rẫy, vườn Gia Lai, chủ sở hữu sẽ có những ưu thế như sau:

  • Thiên nhiên ưu ái: Gia Lai là địa phương có khí hậu nhiệt đới gió mùa cao nguyên. Đây là điều kiện thuận lợi để Gia Lai phát triển sản xuất nông nghiệp (chăn nuôi đại gia súc, trồng cây lâu năm, lâm nghiệp…) trên đất rẫy vườn.
  • Có nền đất rộng, nền nhiệt cao, Gia Lai sở hữu nhiều dự án đầu tư quy mô lớn như điện mặt trời, nghiên cứu, ứng dụng công nghệ hiện đại cho nông nghiệp…
  • Thu hút dòng tiền đầu tư từ các doanh nghiệp trong nước, vốn viện trợ, vốn ODA, vốn vay quốc tế

Vì sao đất trang trại, rẫy, vườn Gia Lai giá rẻ hút khách?

Hiện nay, trang trại, rẫy, vườn tại Gia Lai đang được rao bán với nhiều phân khúc khác nhau, từ bình dân đến cao cấp. Trong đó, trang trại, rẫy, vườn Gia Lai giá rẻ luôn hấp dẫn một lượng lớn người mua vì những nguyên do sau đây:

  • Đất trang trại, rẫy, vườn Gia Lai giá rẻ: Thích hợp cho các hộ gia đình, cá nhân, doanh nghiệp sản xuất nông nghiệp quy mô nhỏ.
  • Có nơi phát triển kinh tế: Thay vì đi thuê, chủ sở hữu trang trại, rẫy, vườn giá rẻ có thể tối đa hóa chi phí. Từ đó, có thể tập trung hơn vào phát triển kinh tế.
  • Khả năng sinh lời tốt: Tương tự như các loại hình khác. Các chuyên gia bất động sản đánh giá cao khả năng sinh lời của trang trại, rẫy, vườn, nhất là tại địa phương có tốc độ tăng trưởng nông nghiệp tốt như Gia Lai.

Mua bán Trang trại, rẫy, vườn tại Gia Lai trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Trang trại, rẫy, vườn trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Trang trại, rẫy, vườn tại Gia Lai

Hiện tại website chúng tôi có 47 tin đăng Mua bán tại Gia Lai khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Trang trại, rẫy, vườn Gia Lai mới nhất 2024:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² Đang cập nhật
50-100m² Đang cập nhật
100-200m² 499,000,000đ
200-500m² 3,200,000đ
Trên 500m² 2,419,266,669đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.