Bán Trang trại, rẫy, vườn Ia Pa, Gia Lai

Tin đăng Bán Trang trại, rẫy, vườn Ia Pa, Gia Lai mới nhất

Giá: 18 tỷ
Diện tích: 180000 m²
Ia Pa, Gia Lai
3 năm trước
Chính Chủ Chính Chủ

Cập nhật thị trường mua bán trang trại, rẫy, vườn chính chủ, giá rẻ, uy tín tại huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán trang trại, rẫy, vườn tại huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai. Vì sao trang trại, rẫy, vườn giá rẻ tại huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai hút khách? Bảng giá mua bán trang trại, rẫy, vườn huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai cập nhật.

Thị trường mua bán trang trại, rẫy, vườn tại huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai

Thời gian trước đây, Ia Pa là một huyện nghèo, kém phát triển nhất của tỉnh Gia Lai. Tuy nhiên, với những sách lược đúng đắn của UBND và sự nỗ lực của người dân trong những năm vừa qua, địa phương đã sự thay đổi nhất định. Thị trường bất động sản cũng đã hình thành và có nhiều đóng góp cho nền kinh tế.

Đặc biệt, phân khúc trang trại, rẫy, vườn có nhu cầu khá lớn và được nhiều chuyên trong ngành đánh giá cao về khả năng tăng trưởng ổn định trong cả trung và dài hạn.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho trang trại, rẫy, vườn huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai luôn thu hút khách hàng cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Cũng như các địa phương vùng ven khác của tỉnh Gia Lai, nền kinh tế của huyện Ia Pa phụ thuộc khá nhiều vào nông nghiệp. Nhưng nhờ sự quan tâm và đầu tư của chính quyền mà địa phương đã có thể chuyển đổi giống cây trồng phù hợp, tăng mức độ cơ giới hóa trong sản xuất. Tất cả đã giúp những người dân có được việc làm ổn định, nâng cao tổng thu nhập mỗi năm.

Chính vì vậy, rất nhiều người dân cũng như nhiều đơn vị, tổ chức muốn tham gia vào lĩnh vực sản xuất nông nghiệp. Theo đó, nhu cầu trang trại, rẫy, vườn liên tục tăng cao. Khi mua đất tại huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai, người mua sẽ có những ưu thế sau:

  • “Thiên thời, địa lợi”: Khí hậu nhiệt đới gió mùa mang đặc trưng của Tây nguyên, vừa cung cấp nguồn nước mua dồi dào, vừa cung cấp đủ nắng cho cây trồng. Đất đai màu mỡ, độ phì cao, thành phần cơ giới nhẹ nên phù hợp cho nhiều loại cây trồng kinh tế cao như điều, mì, bắp… Địa phương cũng có khá nhiều đồng cỏ với diện tích lớn, rất thích hợp cho chăn thả gia súc.
  • Hạ tầng nông nghiệp được chú trọng: Hệ thống cầu cống được kiến cố hóa. Công trình tưới tiêu, hồ chứa cũng đảm bảo việc ngăn nước khi mùa mưa đến và cấp nước khi hạn hán xảy ra. Bên cạnh đó, các tuyến đường có vai trò vận chuyển nông sản tới các huyện, tỉnh lân cận cũng được quy hoạch khá hiện đại.
  • Khuyến nông hấp dẫn: Tất cả các hộ dân đều được giảm giá khi mua hạt giống, con giống hay vật tư phục vụ sản xuất nông nghiệp. UBND địa phương cũng thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo để chuyển giao công nghệ cho người dân, hướng dân họ cải tạo đất, sử dụng phân bón và thuốc trừ sâu an toàn

Vì sao trang trại, rẫy, vườn huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai giá rẻ hút khách?

Các mức giá mua bán trang trại, rẫy, vườn huyện Ia Pa được chia làm khá nhiều phân đoạn, tùy theo diện tích, vị trí và hạ tầng sẵn có. Tuy nhiên, các đất giá rẻ luôn nhận được sự quan tâm lớn từ người mua vì những lý do sau đây:

  • Trang trại, rẫy, vườn Ia Pa, tỉnh Gia Lai giá rẻ: Phù hợp cho những người mới tham gia vào lĩnh vực trồng trọt, chăn nuôi và nguồn tài chính còn hạn hẹp
  • An tâm đầu tư sản xuất: Thời gian sở hữu lâu dài nên các nông hộ có thể yên tâm đầu tư đầu tư cho vật tư, trang thiết bị, xây dựng công trình kiên cố phục vụ sản xuất
  • Khả năng giữ giá cao: Thị trường biến động có thể khiến giá nhà, giá đất giảm nhưng trang trại, rẫy vườn chịu rất ít tác động. Khi thị trường nóng thì phân khúc này lại sốt theo. Vậy nên người mua có thể yên tâm rằng đầu tư vào đây sẽ tỉ lệ rủi ro là vô cùng thấp.

Mua bán Trang trại, rẫy, vườn tại Ia Pa Gia Lai trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Trang trại, rẫy, vườn trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Trang trại, rẫy, vườn tại Ia Pa Gia Lai

Hiện tại website chúng tôi có 1 tin đăng Mua bán tại Ia Pa Gia Lai khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Trang trại, rẫy, vườn Ia Pa, Gia Lai mới nhất 2024:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² Đang cập nhật
50-100m² Đang cập nhật
100-200m² Đang cập nhật
200-500m² Đang cập nhật
Trên 500m² 18,000,000,000đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.