Bán Trang trại, rẫy, vườn Pleiku, Gia Lai

Tin đăng Bán Trang trại, rẫy, vườn Pleiku, Gia Lai mới nhất

Giá: Thương lượng
Diện tích: 26000 m²
Pleiku, Gia Lai
2 năm trước
Phụng Trần Phụng Trần
Giá: Thương lượng
Diện tích: 1500 m²
Pleiku, Gia Lai
2 năm trước
Nguyễn Thành Sơn Nguyễn Thành Sơn
Giá: 3.9 tỷ
Diện tích: 1650 m²
Pleiku, Gia Lai
2 năm trước
Nguyễn Thành Sơn Nguyễn Thành Sơn
Giá: 499 triệu
Diện tích: 150 m²
Pleiku, Gia Lai
3 năm trước
Nguyễn Sương DXG Nguyễn Sương DXG
Giá: 499 triệu
Diện tích: 150 m²
Pleiku, Gia Lai
3 năm trước
Nguyễn Sương DXG Nguyễn Sương DXG
Giá: 8 tỷ
Diện tích: 160000 m²
Pleiku, Gia Lai
3 năm trước
Võ Thị Minh Phượng Võ Thị Minh Phượng
Giá: 8 tỷ
Diện tích: 160000 m²
Pleiku, Gia Lai
3 năm trước
Võ Thị Minh Phượng Võ Thị Minh Phượng

Cập nhật thị trường mua bán trang trại, rẫy, vườn chính chủ, giá rẻ, uy tín tại Pleiku, Gia Lai. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán trang trại, rẫy, vườn tại thành phố Pleiku, Gia Lai. Vì sao trang trại, rẫy, vườn giá rẻ tại Pleiku, Gia Lai hút khách? Bảng giá mua bán trang trại, rẫy, vườn Pleiku, Gia Lai cập nhật.

Thị trường mua bán trang trại, rẫy, vườn tại thành phố Pleiku, Gia Lai

Gần đây, thị trường bất động sản Pleiku, Gia Lai đã đón nhận nhiều tín hiệu khởi sắc, sức nóng cũng dần được bộc lộ. Trong đó, phân khúc đất trang trại, rẫy, vườn có lượng giao dịch và nguồn khách ổn định. Với tốc độ và hiệu quả tăng trưởng nông nghiệp được đánh giá cao trong thời gian sắp tới, phân khúc đất trang trại, rẫy, vườn chắc chắn sẽ tạo “sóng” trên toàn thị trường.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho trang trại, rẫy, vườn Pleiku, Gia Lai luôn thu hút khách hàng cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Tuy là “thành phố núi” nhưng lĩnh vực trồng trọt, chăn nuôi tại Pleiku, Gia Lai khá phát triển. Vậy nên, nhu cầu tìm mua ở cả 3 phân khúc giá là giá rẻ, trung cấp và cao cấp của loại hình trang trại, rẫy, vườn rất lớn. Khi mua trang trại, rẫy, vườn tại Pleiku, Gia Lai, người mua sẽ có những ưu thế sau:

  • Điều kiện tự nhiên thuận lợi: Đất đai màu mỡ, có độ phì cao, không chỉ phù hợp cho trồng cây hàng năm mà còn thích hợp với cây công nghiệp lâu năm.
  • Nhiều dự án lớn phục vụ nông nghiệp: Đó là những dự án nghiên cứu, ứng dụng công nghệ cao để phù hợp với điều kiện thực tế tại thành phố.
  • Sự quan tâm của chính quyền: Địa phương đang triển khai nhiều chương trình, dự án, phấn đấu để ngành nông nghiệp có sức cạnh tranh trong khu vực cũng như trên cả nước.

Vì sao trang trại, rẫy, vườn Pleiku, Gia Lai giá rẻ hút khách?

Trang trại, rẫy, vườn tại Pleiku, Gia Lai đang được rao bán trên thị trường với sự đa dạng về giá cả, quy mô, diện tích. Trong đó, các trang trại, rẫy, vườn giá rẻ luôn nhận được sự quan tâm lớn từ người mua vì những lý do sau đây:

  • Trang trại, rẫy, vườn giá rẻ: Đáp ứng tốt nhu cầu của hộ gia đình hay các cá thể sản xuất nông nghiệp quy mô nhỏ lẻ.
  • Nguồn thu nhập ổn định: Hình thức du lịch, trải nghiệm cuộc sống trang trại đang rất phổ biến. Ngoài việc kinh doanh các sản phẩm nông nghiệp, các chủ sở hữu trang trại có thể tận dụng điều này để kiếm thêm thu nhập.
  • Đảm bảo giá trị lâu dài: Khác với các loại tài sản khác, đất đai nói chung và trang trại, rẫy, vườn nói riêng là tư liệu sản xuất không thể thay thế, không hao mòn… do đó luôn có chiều hướng tăng theo thời gian.

Mua bán Trang trại, rẫy, vườn tại Pleiku Gia Lai trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Trang trại, rẫy, vườn trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Trang trại, rẫy, vườn tại Pleiku Gia Lai

Hiện tại website chúng tôi có 11 tin đăng Mua bán tại Pleiku Gia Lai khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Trang trại, rẫy, vườn Pleiku, Gia Lai mới nhất 2024:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² Đang cập nhật
50-100m² Đang cập nhật
100-200m² 499,000,000đ
200-500m² Đang cập nhật
Trên 500m² 5,580,000,001đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.