Bán Trang trại, rẫy, vườn Chư Păh, Gia Lai

Tin đăng Bán Trang trại, rẫy, vườn Chư Păh, Gia Lai mới nhất

Giá: 499 triệu
Diện tích: 170 m²
Chư Păh, Gia Lai
3 năm trước
Nguyễn Sương DXG Nguyễn Sương DXG
Giá: Thương lượng
Diện tích: 180 m²
Chư Păh, Gia Lai
3 năm trước
Đức Hiền - Secondhome Đức Hiền - Secondhome
Giá: 300 tỷ
Diện tích: 0 m²
Chư Păh, Gia Lai
3 năm trước
Nguyễn Văn Tuấn Nguyễn Văn Tuấn

Cập nhật thị trường mua bán trang trại, rẫy, vườn chính chủ, giá rẻ, uy tín tại huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán trang trại, rẫy, vườn chính chủ tại huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai. Vì sao phân khúc trang trại, rẫy, vườn chính chủ tại huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai hút khách? Bảng giá mua bán trang trại, rẫy, vườn tại huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai cập nhật.

Thị trường trang trại, rẫy, vườn tại huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai

Huyện Chư Păh được biết đến như một mảnh đất giàu tiềm năng về đất đai, khoáng sản và nguồn lực con người. Những năm gần đây, chính quyền địa phương còn chú trọng đầu tư xây dựng hạ tầng giao thông để phát huy tối đa nguồn nội lực của mình. Kết quả thu được là rất khả quan khi các lĩnh vực của nền kinh tế đều ghi nhận những thành công nhất định. Trong đó, không thể không nói đến sự sôi động của thị trường bất động sản với phân khúc trang trại, rẫy, vườn. Chính sách mở cửa cùng việc khuyến khích các thành phần kinh tế tham gia đầu tư trong thời gian tới sẽ chất xúc tác để phân khúc này tiếp tục tăng trưởng.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho mua bán trang trại, rẫy, vườn tại huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai luôn thu hút cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Trên cơ sở lợi thế về khí hậu, địa hình, thổ nhưỡng, huyện Chư Păh luôn quan tâm đặc biệt tới sự phát triển nông nghiệp, coi được coi là mũi nhọn của nền kinh tế địa phương. Vì vậy, nhu cầu tìm mua và sở hữu đất nông nghiệp tại đây không ngừng tăng qua mỗi năm. Khi mua trang trại, rẫy, vườn tại huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai, người mua sẽ có những ưu thế như sau:

  • “Đãi ngộ” từ thiên nhiên: Đất đai màu mỡ, có độ phì nhiêu cao, khí hậu nóng ấm giúp tăng năng suất, hiệu quả sử dụng đất, đa dạng hóa các loại cây trồng, vật nuôi.
  • Công nghiệp phát triển đồng bộ: Để tạo thị trường tiêu thụ và nâng cao giá trị sản phẩm, huyện Chư Păh quy hoạch đồng bộ nông nghiệp gắn liền với các cụm công nghiệp, nhà máy chế biến cà phê, tiêu, nông sản, nhà máy chế biến tiêu…
  • Hệ thống thủy lợi hoàn thiện: Giúp tăng diện tích nuôi trồng, ổn định sản xuất, giảm thiểu tối đa tác hại khi mùa khô đến và hạn hán xảy ra…

Vì sao mua bán trang trại, rẫy, vườn giá rẻ tại huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai hút khách?

Các khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy nhiều trang trại, rẫy, vườn khác nhau đang được rao bán. Tuy nhiên các trang trại, rẫy, vườn có giá rẻ luôn thu hút một số lượng lớn người mua bởi những lý do sau đây:

  • Trang trại, rẫy, vườn huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai giá thấp: Thích hợp với mọi đối tượng khách hàng muốn tham gia sản xuất nông nghiệp tại địa phương.
  • Canh tác lâu dài: Nhà nước luôn có nhiều chính sách khuyến khích trong lĩnh vực nông nghiệp. Vậy nên, người mua hoàn toàn có thể xin kéo dài ngoài thời hạn theo quy định là 50 năm.
  • Tỷ suất lợi nhuận lớn: Cũng như các loại đất khác, trang trại, rẫy vườn luôn có xu hướng tăng lên trong lâu dài. Đặc biệt, nếu sản lượng và năng suất cao thì chúng sẽ được định giá cao hơn rất nhiều.

Mua bán Trang trại, rẫy, vườn tại Chư Păh Gia Lai trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Trang trại, rẫy, vườn trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Trang trại, rẫy, vườn tại Chư Păh Gia Lai

Hiện tại website chúng tôi có 4 tin đăng Mua bán tại Chư Păh Gia Lai khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Trang trại, rẫy, vườn Chư Păh, Gia Lai mới nhất 2024:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² Đang cập nhật
50-100m² Đang cập nhật
100-200m² 499,000,000đ
200-500m² Đang cập nhật
Trên 500m² 3,200,000,000đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.