Bán Trang trại, rẫy, vườn Đăk Đoa, Gia Lai

Tin đăng Bán Trang trại, rẫy, vườn Đăk Đoa, Gia Lai mới nhất

Giá: Thương lượng
Diện tích: 110000 m²
Đăk Đoa, Gia Lai
1 năm trước
Lê Trang Lê Trang
Giá: 6.8 triệu
Diện tích: 340000 m²
Đăk Đoa, Gia Lai
1 năm trước
Võ Thị Minh Phượng Võ Thị Minh Phượng
Giá: Thương lượng
Diện tích: 7614 m²
Đăk Đoa, Gia Lai
1 năm trước
Tấn Đỗ Đình Tấn Đỗ Đình
Giá: 6.8 tỷ
Diện tích: 340000 m²
Đăk Đoa, Gia Lai
3 năm trước
Võ Thị Minh Phượng Võ Thị Minh Phượng
Giá: 6.5 tỷ
Diện tích: 340000 m²
Đăk Đoa, Gia Lai
3 năm trước
Võ Thị Minh Phượng Võ Thị Minh Phượng

Cập nhật thị trường mua bán trang trại, rẫy, vườn chính chủ, giá rẻ, uy tín tại huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán đất tại huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai. Vì sao đất giá rẻ tại huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai hút khách? Bảng giá mua bán đất huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai cập nhật.

Thị trường mua bán trang trại, rẫy, vườn tại huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai

Những năm qua, nhờ chính sách thông thoáng và nỗ lực của nhân dân, nền kinh tế huyện Đak Đoa đã chuyển biến tích cực, đóng góp không nhỏ trong sự phát triển chung của toàn tỉnh Gia Lai. Trong đó, ngành nông nghiệp dần đi theo hướng hiện đại hóa, áp dụng được khoa học vào sản xuất. Hoạt động mua bán trang trại, rẫy, vườn trên địa bàn huyện cũng do vậy mà nhộn nhịp hơn hẳn so với các phân khúc khác của thị trường. Trong tương lai, cơ sở hạ tầng hoàn thiện sẽ là cơ hội để thúc đẩy phân khúc này tăng trưởng.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho trang trại, rẫy, vườn huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai luôn thu hút khách hàng cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Do đặc điểm về điều kiện tự nhiên, khí hậu, thổ nhưỡng nền kinh tế của huyện Đak Đo chủ yếu dựa vào sản xuất nông nghiệp. Chính vì vậy lượng người quan tâm và muốn sở hữu trang trại, rẫy, vườn tại Đak Đoa không hề nhỏ. Khi mua đất tại huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai, người mua sẽ có những ưu thế sau:

  • Điều kiện sản xuất thuận lợi: Địa hình bằng phẳng, đất đỏ bazan màu mỡ, tạo ưu thế cạnh tranh cho các cây trồng công nghiệp có giá trị kinh tế cao như hồ tiêu, cà phê, đậu… Ngoài ra, khí hậu nhiệt đới cũng phù hợp với việc chăn nuôi gia súc, gia cầm.
  • Chính quyền quan tâm: Ngoài chương trình khuyến nông thực hiện theo chủ trương của tỉnh Gia Lai, UBND huyện còn chủ động liên kết với các cơ sở nghiên cứu, phân phối giống để giúp các nông hộ giảm tối đa chi phí, tìm được cây trồng, vật nuôi phù hợp nhất. Các sản phẩm làm ra cũng được hỗ trợ tìm nơi tiêu thụ.
  • Cơ sở hạ tầng đồng bộ: Giao thông được mở rộng, hệ thống tưới tiêu, thủy lợi đảm bảo nguồn nước cho phục vụ sản xuất.

Vì sao trang trại, rẫy, vườn huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai giá rẻ hút khách?

Các mức giá mua bán trang trại, rẫy, vườn huyện Đak Đoa được chia làm khá nhiều phân đoạn, tùy theo diện tích, vị trí và hạ tầng sẵn có. Tuy nhiên, các đất giá rẻ luôn nhận được sự quan tâm lớn từ người mua vì những lý do sau đây:

  • Trang trại, rẫy, vườn Đak Đoa, tỉnh Gia Lai giá rẻ: Thích hợp cho những người đang có nhu cầu tìm nơi trồng trọt chăn nuôi mà khả năng tài chính lại không tốt.
  • Yên tâm đầu tư, canh tác: Thông thường người thuê trang trại, rẫy, vườn sẽ không dám đầu tư lớn vì thời gian thuê có hạn, Nhưng một khi đã sở hữu thì bạn không cần lo lắng về vấn đề này.
  • Kênh đầu tư an toàn: Không thể sinh lợi nhuận vượt trội như đất nền hay nhà riêng nhưng trang trại, rẫy, vườn lại giữ giá ổn định. Bởi lẽ, định hướng phát triển trong tương lai của huyện vẫn phụ thuộc nhiều nông nghiệp nên giá bán trang trại sẽ có tăng mà rất khó giảm.

Mua bán Trang trại, rẫy, vườn tại Đăk Đoa Gia Lai trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Trang trại, rẫy, vườn trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Trang trại, rẫy, vườn tại Đăk Đoa Gia Lai

Hiện tại website chúng tôi có 5 tin đăng Mua bán tại Đăk Đoa Gia Lai khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Trang trại, rẫy, vườn Đăk Đoa, Gia Lai mới nhất 2024:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² Đang cập nhật
50-100m² Đang cập nhật
100-200m² Đang cập nhật
200-500m² Đang cập nhật
Trên 500m² 2,661,360,012đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.