Bán Trang trại, rẫy, vườn ChưPRông, Gia Lai

Tin đăng Bán Trang trại, rẫy, vườn ChưPRông, Gia Lai mới nhất

Giá: 3.5 triệu
Diện tích: 50000 m²
ChưPRông, Gia Lai
1 năm trước
Trần Ngọc Vân Trần Ngọc Vân
Giá: 1.2 triệu
Diện tích: 0 m²
ChưPRông, Gia Lai
3 năm trước
Nguyen Duc Hung Nguyen Duc Hung
Giá: 3.5 triệu
Diện tích: 50000 m²
ChưPRông, Gia Lai
3 năm trước
Trần Ngọc Vân Trần Ngọc Vân
Giá: 3.8 triệu
Diện tích: 47760 m²
ChưPRông, Gia Lai
3 năm trước
Trần Ngọc Vân Trần Ngọc Vân
Giá: 900 triệu
Diện tích: 10000 m²
ChưPRông, Gia Lai
3 năm trước
Trần Ngọc Vân Trần Ngọc Vân
Giá: 1.2 tỷ
Diện tích: 0 m²
ChưPRông, Gia Lai
3 năm trước
Nguyen Duc Hung Nguyen Duc Hung
Giá: 350 triệu
Diện tích: 7166 m²
ChưPRông, Gia Lai
3 năm trước
Hiền Bđs Hiền Bđs

Cập nhật thị trường mua bán trang trại, rẫy, vườn chính chủ, giá rẻ, uy tín tại huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán trang trại, rẫy, vườn tại huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai. Vì sao trang trại, rẫy, vườn giá rẻ tại huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai hút khách? Bảng giá mua bán trang trại, rẫy, vườn huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai cập nhật.

Thị trường mua bán trang trại, rẫy, vườn tại huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai

Đáp ứng nhu cầu thực tế, thị trường bất động sản huyện Chư Prông đã hình thành, tăng trưởng và có nhiều đóng vào công cuộc đổi mới, phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Gia Lai. Trong đó, trang trại, rẫy, vườn nổi lên như là một điểm sáng của thị trường nhờ sức cầu cao. Với điều kiện thuận lợi về thổ nhưỡng, khí hậu, quy mô phân khúc này sẽ tiếp tục mở rộng trong những năm tới đây.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho trang trại, rẫy, vườn huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai luôn thu hút khách hàng cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Với lợi thế về thổ nhưỡng, khí hậu, huyện Chư Prông được quy hoạch để trở thành vùng chuyên canh nông nghiệp của tỉnh Gia Lai. Hiện thực hóa mục tiêu này, Đảng, Nhà nước cũng như chính quyền địa phương đã đầu tư và triển khai nhiều chương trình, dự án. Từ đó, nền nông nghiệp phát triển đúng hướng, ứng dụng được khoa học công nghệ, đời sống người dân được cải thiện.

Chính vì vậy, số lượng các hộ gia đình, cá nhân, hợp tác xã, doanh nghiệp muốn tham gia sản xuất nông nghiệp tại địa phương ngày một nhiều. Nhu cầu tìm mua trang trại, rẫy, vườn luôn ở mức cao. Khi mua trang trại, rẫy, vườn tại huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai, người mua sẽ có những ưu thế sau:

  • Điều kiện tự nhiên đa dạng và phong phú: Đất đai màu mỡ, khí hậu ôn hòa. Trong đó khu phía Đông và Bắc mát mẻ, thích hợp cho cây công nghiệp dài ngày như điều, cà phê, tiêu. Phía Nam và Tây ấm hơn, phù hợp trồng chuối hoặc cây ăn quả như xoài, cam, mít…
  • Giao thông, thủy lợi thuận tiện: Địa bàn huyện có Quốc lộ 14, 19 chạy qua. Đây là hai tuyến đường quan trọng của cả nước, có vai trò giao thương hàng hóa, kết nối kinh tế. Hệ thống tưới tiêu đảm bảo cung cấp đủ nước cho mùa khô.
  • Nhiều chương trình, chính sách hỗ trợ: Các nông hộ được chuyển giao kỹ thuật canh tác, khoa học công nghệ để tối đa hóa năng suất; hỗ trợ chi phí giống; hỗ trợ vốn vay; miễn giảm thuế xuất, nhập khẩu; miễn giảm tiền sử dụng đất.

Vì sao trang trại, rẫy, vườn huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai giá rẻ hút khách?

Thị trường mua bán, chuyển nhượng đất đai trên địa bàn huyện Chư Prông đang diễn ra ở nhiều phân khúc khác nhau. Tuy nhiên, các trang trại, rẫy, vườn giá rẻ luôn nhận được sự quan tâm lớn từ người mua vì những lý do sau đây:

  • Trang trại, rẫy, vườn huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai giá rẻ: Phù hợp với mô hình trồng trọt, chăn nuôi quy mô nhỏ, tương đương với quy mô hộ gia đình. 
  • Khai thác đa mục đích: Chư Prông có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như Thác Bàu Cạn, Thác Grai Po, Thác Xung Khoeng. Vì thế, bên cạnh việc làm nông thông thường, các chủ trang trại có thể kết hợp với du lịch trải nghiệm hoặc làm nơi lưu trú.
  • Giá cao, dễ chuyển nhượng: Tuy không tăng mạnh như các loại hình đất đai khác nhưng giá trang trại, rẫy, vườn lại ổn định hơn. Bởi lẽ, nông nghiệp đã, đang và sẽ tiếp tục là ngành mũi nhọn tại Chư Prông.

Mua bán Trang trại, rẫy, vườn tại ChưPRông Gia Lai trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Trang trại, rẫy, vườn trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Trang trại, rẫy, vườn tại ChưPRông Gia Lai

Hiện tại website chúng tôi có 7 tin đăng Mua bán tại ChưPRông Gia Lai khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Trang trại, rẫy, vườn ChưPRông, Gia Lai mới nhất 2024:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² Đang cập nhật
50-100m² Đang cập nhật
100-200m² Đang cập nhật
200-500m² Đang cập nhật
Trên 500m² 252,160,000đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.