Bán Trang trại, rẫy, vườn Mang Yang, Gia Lai

Tin đăng Bán Trang trại, rẫy, vườn Mang Yang, Gia Lai mới nhất

Giá: 3.2 triệu/m²
Diện tích: 266 m²
Mang Yang, Gia Lai
2 năm trước
Phan Văn Trọng Phan Văn Trọng
Giá: 550 triệu
Diện tích: 26000 m²
Mang Yang, Gia Lai
3 năm trước
Đăng Tin Batdongsan Đăng Tin Batdongsan
Giá: 3.6 tỷ
Diện tích: 1800000 m²
Mang Yang, Gia Lai
3 năm trước
Phạm Kim Trang Phạm Kim Trang
Giá: 850 triệu
Diện tích: 3000000 m²
Mang Yang, Gia Lai
4 năm trước
Phạm Kim Trang Phạm Kim Trang

Cập nhật thị trường mua bán trang trại, rẫy, vườn chính chủ, giá rẻ, uy tín tại huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán trang trại, rẫy, vườn chính chủ tại huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai. Vì sao phân khúc mua bán trang trại, rẫy, vườn chính chủ tại huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai hút khách? Bảng giá mua bán trang trại, rẫy, vườn tại huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai cập nhật.

Thị trường mua bán trang trại, rẫy, vườn tại huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai

Bên cạnh phát triển các ngành kinh tế công nghiệp, huyện Mang Yang tích cực đầu tư phát triển nông nghiệp và chăn nuôi. Cùng với các chính sách thu hút đầu tư khiến cho thị trường bất động sản phân khúc trang trại, rẫy, vườn đang là điểm nóng của huyện.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho thị trường mua bán trang trại, rẫy, vườn tại huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai luôn thu hút cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Hiện nay, huyện Mang Yang đã hình thành vùng sản xuất tập trung với các sản phẩm chất lượng có giá trị xuất khẩu cao và có sức cạnh tranh trên thị trường. Các chương trình hỗ trợ quốc gia về chuyển giao kỹ thuật trong nông nghiệp, giống cây trồng vật nuôi được nhận rộng trên địa bàn huyện. Chính vì vậy, phân khúc trang trại, rẫy, vườn tại huyện Mang Yang được các chủ đầu tư quan tâm. Khi mua bán trang trại, rẫy, vườn chính chủ, người mua sẽ có những ưu thế như sau:

  • Điều kiện khí hậu tốt: Mang Yang được thiên nhiên ban tặng cho một vùng đất bazan rộng lớn, khí hậu ôn hòa thích hợp với các cây công nghiệp như: Cao su, hồ tiêu, cà phê….
  • Hệ thống hồ thủy lợi và hồ thủy điện nằm rải rác khắp huyện đáp ứng việc điều tiết nước nước hoạt, nước tưới phục vụ sản xuất.
  • Các chính sách đầu tư ưu đãi giúp huyện kêu gọi được nguồn vốn đầu tư từ trong và ngoài tỉnh.

Vì sao mua bán trang trại, rẫy, vườn giá rẻ tại huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai hút khách?

Hiện nay trên thị trường mua bán trang trại, rẫy, vườn được chào bán với nhiều phân khúc khác nhau. Trong đó, mua bán trang trại, rẫy, vườn tại huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai giá rẻ luôn thu hút một số lượng lớn người mua bởi những lý do sau đây:

  • Trang trại, rẫy, vườn giá rẻ: Hiện nay, giá trang trại, rẫy, vườn tại Mang Yang còn khá rẻ so với các vùng lân cận. Thích hợp với các nhà đầu tư có nguồn vốn vừa và nhỏ.
  • Sở hữu trang trại, rẫy, vườn nhà đầu tư không phải lo đến các chi phí phát sinh như giá tăng, thời hạn thuê không ổn định.
  • Với kế hoạch kinh doanh bài bản, chi phí hợp lý chắc chắn việc kinh doanh trang trại, rẫy, vườn sẽ mang lại nhiều lợi nhuận cho nhà đầu tư. Khi không muốn sử dụng, nhà đầu tư vẫn có thể bán được với giá cao.

Mua bán Trang trại, rẫy, vườn tại Mang Yang Gia Lai trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Trang trại, rẫy, vườn trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Trang trại, rẫy, vườn tại Mang Yang Gia Lai

Hiện tại website chúng tôi có 4 tin đăng Mua bán tại Mang Yang Gia Lai khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Trang trại, rẫy, vườn Mang Yang, Gia Lai mới nhất 2024:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² Đang cập nhật
50-100m² Đang cập nhật
100-200m² Đang cập nhật
200-500m² 3,200,000đ
Trên 500m² 1,666,666,667đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.