Bán Trang trại, rẫy, vườn Chư Sê, Gia Lai

Tin đăng Bán Trang trại, rẫy, vườn Chư Sê, Gia Lai mới nhất

Giá: 2.9 triệu/m²
Diện tích: 15000 m²
Chư Sê, Gia Lai
1 năm trước
Văn Lượng Nguyễn Văn Lượng Nguyễn
Giá: 1.3 triệu
Diện tích: 17000 m²
Chư Sê, Gia Lai
3 năm trước
Trịnh Quốc Vương Trịnh Quốc Vương
Giá: 790 triệu
Diện tích: 35000 m²
Chư Sê, Gia Lai
3 năm trước
Đăng Tin Batdongsan Đăng Tin Batdongsan
Giá: 100 triệu
Diện tích: 1837 m²
Chư Sê, Gia Lai
3 năm trước
Đăng Tin Batdongsan Đăng Tin Batdongsan

Cập nhật thị trường mua bán trang trại, rẫy, vườn chính chủ, giá rẻ, uy tín tại huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán trang trại, rẫy, vườn tại huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai. Vì sao trang trại, rẫy, vườn giá rẻ tại huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai hút khách? Bảng giá mua bán trang trại, rẫy, vườn huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai cập nhật.

Thị trường mua bán trang trại, rẫy, vườn tại huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai

Thời gian gần đây, huyện Chư Sê đã tích cực quảng bá những lợi thế, tiềm năng sẵn có của địa phương để thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh Gia Lai. Kết cấu hạ tầng được nâng cấp, hàng chục dự án lớn nhỏ đã xuất hiện để thay đổi diện mạo đô thị. Lấy đó làm cơ sở, các phân khúc bất động sản tại địa phương đã ấm dần lên, thể hiện rõ nhất là ở loại hình trang trại, rẫy, vườn. Với nền kinh tế chủ đạo là nông nghiệp, phân khúc này sẽ còn phát triển về lâu dài.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho trang trại, rẫy, vườn huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai luôn thu hút khách hàng cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Cách trung tâm tỉnh Gia Lai khoảng 40km về phía Nam, huyện Chư Sê được các chuyên gia đánh giá cao vì giàu tiềm năng về mọi mặt. Cùng với vị trí giao thông thuận tiện, kinh tế địa phương đang tăng trưởng nhanh, ổn định và bền vững. Trong đó, nông nghiệp vẫn được coi là mũi nhọn của toàn nền kinh tế. Do đó, nhu cầu trồng trọt, chăn nuôi, chế biến nông sản là rất lớn, kéo theo là sức cầu về trang trại, rẫy, vườn. Khi mua trang trại, rẫy, vườn tại huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai, người mua sẽ có những ưu thế sau:

  • Điều kiện tự nhiên thuận lợi: Diện tích đất đỏ bazan rộng lớn, khí hậu ôn hòa, dồi dào về độ ẩm, mạng lưới sông suối dày đặc thích hợp cho trồng trọt các cây nghiệp lâu năm như cà phê, hồ tiêu, cao su, điều, cam…
  • Nhiều nhà đầu tư lớn: Giúp các sản phẩm làm ra có thị trường tiêu thụ, tăng giá trị, tăng sức cạnh tranh. Điển hình là nhà máy chế biến nông sản của Công ty cổ phần Dịch vụ Phú Nhuận - TPHCM, Công ty Cà phê Tây Nguyên, Công ty Sản xuất Cà phê - Hồ tiêu Chất lượng cao, Sài Gòn Co.opMart…
  • Chương trình khuyến nông hấp dẫn: Hỗ trợ chi phí mua cây giống, vật nuôi, thiết bị, vật tư; được chuyển giao khoa học – công nghệ để tăng năng suất; hỗ trợ vay vốn; miễn giảm tiền sử dụng, tiền thuê đất…

Vì sao trang trại, rẫy, vườn huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai giá rẻ hút khách?

Thị trường bất động sản Chư Sê được đa dạng hóa với nhiều phân khúc. Tuy nhiên, các trang trại, rẫy, vườn giá rẻ luôn nhận được sự quan tâm lớn từ người mua vì những lý do sau đây:

  • Trang trại, rẫy, vườn huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai giá rẻ: Thích hợp cho mô hình sản xuất nông nghiệp quy mô từ vừa đến nhỏ của các hộ gia đình, cá nhân.
  • Ổn định sản xuất: Chủ sở hữu không mất chi phí thuê mỗi tháng hay lo lắng rằng lúc nào sẽ “bị đuổi” vì hết hạn hợp đồng. Thế nên các chủ trang trại có thể yên tâm đầu tư cơ sở hạ tầng, máy móc, trang thiết bị.
  • Dễ mua bán, chuyển nhượng: Nông nghiệp là ngành thể thiếu được của huyện Chư Sê. Chỉ cần rao bán thì sẽ có không ít người hỏi mua. Đặc biệt, trang trại rẫy vườn nào cho sản lượng càng cao thì bán càng được giá.

Mua bán Trang trại, rẫy, vườn tại Chư Sê Gia Lai trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Trang trại, rẫy, vườn trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Trang trại, rẫy, vườn tại Chư Sê Gia Lai

Hiện tại website chúng tôi có 4 tin đăng Mua bán tại Chư Sê Gia Lai khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Trang trại, rẫy, vườn Chư Sê, Gia Lai mới nhất 2024:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² Đang cập nhật
50-100m² Đang cập nhật
100-200m² Đang cập nhật
200-500m² Đang cập nhật
Trên 500m² 223,550,000đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.