Bán Trang trại, rẫy, vườn Ia Grai, Gia Lai

Tin đăng Bán Trang trại, rẫy, vườn Ia Grai, Gia Lai mới nhất

Giá: 870 triệu
Diện tích: 11000 m²
Ia Grai, Gia Lai
1 năm trước
Nguyễn Ngọc Nguyễn Ngọc
Giá: 1.3 tỷ
Diện tích: 22000 m²
Ia Grai, Gia Lai
2 năm trước
Hieu Pham Van Hieu Pham Van
Giá: 450 triệu
Diện tích: 300000 m²
Ia Grai, Gia Lai
2 năm trước
Mỹ Linh Mỹ Linh
Giá: 500 triệu
Diện tích: 80000 m²
Ia Grai, Gia Lai
2 năm trước
Mỹ Linh Mỹ Linh
Giá: Thương lượng
Diện tích: 300000 m²
Ia Grai, Gia Lai
2 năm trước
Mỹ Linh Mỹ Linh
Giá: 4 triệu
Diện tích: 80000 m²
Ia Grai, Gia Lai
2 năm trước
Mỹ Linh Mỹ Linh
Giá: 500 triệu
Diện tích: 80000 m²
Ia Grai, Gia Lai
2 năm trước
Mỹ Linh Mỹ Linh
Giá: 450 triệu
Diện tích: 300000 m²
Ia Grai, Gia Lai
2 năm trước
Mỹ Linh Mỹ Linh
Giá: 4 tỷ
Diện tích: 80000 m²
Ia Grai, Gia Lai
2 năm trước
Mỹ Linh Mỹ Linh
Giá: Thương lượng
Diện tích: 300000 m²
Ia Grai, Gia Lai
2 năm trước
Mỹ Linh Mỹ Linh

Cập nhật thị trường mua bán trang trại, rẫy, vườn chính chủ, giá rẻ, uy tín tại huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán trang trại, rẫy, vườn tại huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai. Vì sao trang trại, rẫy, vườn giá rẻ tại huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai hút khách? Bảng giá mua bán trang trại, rẫy, vườn huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai cập nhật.

Thị trường mua bán trang trại, rẫy, vườn tại huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai

Ia Grai là huyện biên giới của tỉnh Gia Lai. Tuy xuất phát điểm khó khăn nhưng thời gian qua, chính quyền địa phương đã xây dựng được một nền kinh tế ổn định và đảm bảo an ninh quốc phòng. Đây là yếu tố để thị trường bất động sản địa phương hình thành và phát triển. Trong đó, phân khúc trang trại, rẫy, vườn có tốc độ tăng trưởng khá cao. Với những lợi thế “trời ban” về thổ nhưỡng, địa hình, khí hậu cùng chuyến chính khuyến nông hấp dẫn của tỉnh Gia Lai, tốc độ cũng như giá trị của phân khúc này sẽ tiếp tục tăng.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho trang trại, rẫy, vườn huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai luôn thu hút khách hàng cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Nông nghiệp đóng vai trò là ngành chủ đạo trong nền kinh tế huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai. Cũng nhờ có nông nghiệp mà bộ mặt của địa phương đã thay đổi, người dân công ăn việc làm, thu nhập ổn định. Vì thế, nhu cầu tìm mua trang trại, vẫy, vườn để tham gia sản xuất hay mở rộng quy mô trồng trọt, chăn nuôi tăng lên qua mỗi năm. Khi mua đất tại huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai, người mua sẽ có những ưu thế sau:

  • Điều kiện “trời ban”: Khí hậu nhiệt đới gió mùa chia hai mùa mưa, khô rõ rệt, thuận lợi cho quá trình đa dạng hóa sản phẩm nông nghiệp, vật nuôi. Đặc biệt, đất đai khá màu mỡ giúp tăng tối đa hiệu quả sử dụng đất.
  • Hạ tầng phục vụ nông nghiệp được quan tâm: Kiên cố hóa các tuyến đường nội đồng, mở rộng các tuyến giao thông phục vụ vận chuyển nông sản. Bên cạnh đó, chính quyền cũng cho xây dựng các hồ chứa, công trình thủy lợi để tích nước khi có lũ và cấp nước khi hạn hán.
  • Công tác khuyến nông được chú trọng: Giảm giá giống cây trồng, vật nuôi, vật tư trong lĩnh vực nông nghiệp; hướng dẫn cải tạo đất, sử dụng phân bón an toàn; chuyển giao ứng dụng, công nghệ hiện đại; miễn giảm tiền sử dụng đất, thuế xuất khẩu…

Vì sao trang trại, rẫy, vườn huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai giá rẻ hút khách?

Các mức giá mua bán trang trại, rẫy, vườn huyện Ia Grai được chia làm khá nhiều phân đoạn, tùy theo diện tích, vị trí và hạ tầng sẵn có. Tuy nhiên, các đất giá rẻ luôn nhận được sự quan tâm lớn từ người mua vì những lý do sau đây:

  • Trang trại, rẫy, vườn Ia Grai, tỉnh Gia Lai giá rẻ: Phù hợp cho các cá nhân, hộ gia đình chăn nuôi, canh tác theo mô hình tự túc.
  • Hình thức sử dụng đa dạng: Ngoài việc tự sản xuất, chủ sở hữu có thể cho thuê lại một phần hoặc toàn bộ để có nguồn thu ổn định. Bên cạnh đó, với lợi thế về cảnh quan, di tích lịch sử, kết hợp trang trại với du lịch trải nghiệm sẽ là xu hướng của tương lai.
  • Tiềm năng tăng giá: Giá đất trống đã cao, đất có cây trồng, vật nuôi, tài sản gắn liền thì càng cao hơn. Khi không còn nhu cầu nữa, chào bán sẽ có nhiều người hỏi mua với mức giá hấp dẫn.

Mua bán Trang trại, rẫy, vườn tại Ia Grai Gia Lai trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Trang trại, rẫy, vườn trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Trang trại, rẫy, vườn tại Ia Grai Gia Lai

Hiện tại website chúng tôi có 10 tin đăng Mua bán tại Ia Grai Gia Lai khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Trang trại, rẫy, vườn Ia Grai, Gia Lai mới nhất 2023:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² Đang cập nhật
50-100m² Đang cập nhật
100-200m² Đang cập nhật
200-500m² Đang cập nhật
Trên 500m² 1,009,250,000đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.