Bán Căn hộ chung cư Hồ Chí Minh

Tin đăng Bán Căn hộ chung cư Hồ Chí Minh mới nhất

Giá: 7 tỷ
Diện tích: 270 m²
Quận 6, Hồ Chí Minh
1 ngày trước
Thanh Vỹ Thanh Vỹ
Giá: 41 tỷ
Diện tích: 295 m²
Quận 2, Hồ Chí Minh
2 ngày trước
BDS Hùng Vĩ Land BDS Hùng Vĩ Land
Giá: 22.8 tỷ
Diện tích: 125 m²
Quận 2, Hồ Chí Minh
4 ngày trước
BDS Hùng Vĩ Land BDS Hùng Vĩ Land
Giá: 23 tỷ
Diện tích: 100 m²
Nhà Bè, Hồ Chí Minh
4 ngày trước
Nguyễn Phước Sửu Nguyễn Phước Sửu
Giá: 31 tỷ
Diện tích: 27 m²
Quận 2, Hồ Chí Minh
5 ngày trước
BDS Hùng Vĩ Land BDS Hùng Vĩ Land
Giá: 9.3 tỷ
Diện tích: 149 m²
Quận 2, Hồ Chí Minh
1 tuần trước
BDS Hùng Vĩ Land BDS Hùng Vĩ Land
Giá: 8.199999999 tỷ
Diện tích: 105 m²
Quận 2, Hồ Chí Minh
1 tuần trước
BDS Hùng Vĩ Land BDS Hùng Vĩ Land
Giá: 1.4 tỷ
Diện tích: 40 m²
Tân Bình, Hồ Chí Minh
1 tuần trước
Nguyễn Hồng Hải Nguyễn Hồng Hải
Giá: 14.5 tỷ
Diện tích: 272 m²
Quận 2, Hồ Chí Minh
1 tuần trước
BDS Hùng Vĩ Land BDS Hùng Vĩ Land
Giá: 85 triệu
Diện tích: 40 m²
Quận 7, Hồ Chí Minh
2 tuần trước
Trịnh Sơn Trịnh Sơn
Giá: 3.65 tỷ
Diện tích: 100 m²
Quận 9, Hồ Chí Minh
2 tuần trước
BDS Hùng Vĩ Land BDS Hùng Vĩ Land
Giá: 17.9 tỷ
Diện tích: 162 m²
Quận 1, Hồ Chí Minh
2 tuần trước
Đỗ Thị Ngọc Ánh Đỗ Thị Ngọc Ánh

Cập nhật thị trường mua bán chung cư chính chủ, giá rẻ, uy tín tại Hồ Chí Minh. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán chung cư chính chủ tại Hồ Chí Minh. Vì sao phân khúc chung cư chính chủ tại Hồ Chí Minh hút khách? Bảng giá mua bán chung cư tại Hồ Chí Minh cập nhật.

Thị trường chung cư tại Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những đô thị lớn của nước ta. Dù đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách nhưng thành phố vẫn giữ vững được vị thế của mình là trung tâm kinh tế, văn hóa, giao lưu quốc tế của cả nước. Những năm qua, nhịp độ tăng trưởng của thành phố ở mức cao, cơ cấu kinh tế chuyển dịch tích cực, có tác động lớn đến sự phát triển của các tỉnh trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và cả nước nói chung. Đây cũng chính là những yếu tố giúp thị trường bất động sản của khu vực luôn sôi động, nhất là ở phân khúc chung cư. Với quỹ đất ngày càng hạn hẹp, phân khúc này sẽ trở thành xu hướng trong tương lai.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho mua bán chung cư tại Hồ Chí Minh luôn thu hút cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Thành phố Hồ Chí Minh tập trung rất nhiều cơ quan hành chính, trung tâm thương mại, văn phòng, nhà hàng và những điểm du lịch nổi tiếng. Nơi đây cũng là lựa chọn đầu tư của các doanh nghiệp trong nước, tập đoàn đa quốc gia. Cuộc sống ở thành phố cũng vô cùng phong phú, năng động. Người dân từ khắp nơi trên thế giới đã chuyến đến đây sinh sống và làm việc, đẩy nhu cầu sở hữu chung cư tăng cao. Khi mua chung cư tại Hồ Chí Minh, người mua sẽ có những ưu thế như sau:

  • Di chuyển dễ dàng: Xác định giao thông là cốt lõi để phát triển ổn định và khẳng định vị thế nên hạ tầng giao thông của thành phố được cả Trung ương và chính quyền địa phương đầu tư. Người dân có thể dễ dàng di chuyển đến các tỉnh thành khác trong nước cũng như trên thế giới.
  • Sở hữu nhiều công trình, dự án có vốn đầu tư lớn: Thành phố Hồ Chí Minh là “đại đô thị” tập trung nhiều cơ quan hành chính, trung tâm thương mại – tài chính, khu vui chơi – giải trí, nhà hàng khách sạn… Đồng thời đây cũng là nơi hoạt động của đa số các doanh nghiệp ở khu vực phía Nam.
  • Hệ thống an sinh xã hội hiện đại: Phát triển kinh tế song hành với cải thiện đời sống nhân dân nên các cơ sở giáo dục, dạy nghề, y tế không thua kém gì các nước trong khu vực.

Vì sao mua bán chung cư giá rẻ tại Hồ Chí Minh hút khách?

Thành phố Hồ Chí Mình có nhiều loại hình bất động sản phục vụ cho nhu cầu sinh sống như nhà riêng, biệt thự, nhà trọ… Tuy nhiên, các chung cư có giá rẻ luôn thu hút một lượng lớn người thuê bởi những lý do sau đây:

  • Mua chung cư giá rẻ: Thích hợp cho các khách hàng muốn có cuộc sống tự lập, không gian riêng tư nhưng chưa đủ điều kiện để mua nhà liền thổ.
  • Nhiều tiện ích đi kèm: Các dự án chung cư thường được quy hoạch kèm theo hệ thống tiện ích nội khu hiện đại. Không cần đi đâu xa, các gia chủ vẫn có thể tiếp cận được chúng.
  • Tiềm năng khai thác lớn: Với nhu cầu về nơi ở ngày một lớn tại thành phố, nhiều khách hàng đã quyết định mua chung rồi cho thuê lại. Như vậy họ vừa có tài sản để dành, vừa có nguồn thu ổn định.

Mua bán Căn hộ chung cư tại Hồ Chí Minh trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Căn hộ chung cư trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Căn hộ chung cư tại Hồ Chí Minh

Hiện tại website chúng tôi có 25170 tin đăng Mua bán tại Hồ Chí Minh khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Căn hộ chung cư Hồ Chí Minh mới nhất 2024:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² 1,174,866,819,471,132đ
50-100m² 2,555,017,678,522,838đ
100-200m² 264,242,845,035,668đ
200-500m² 24,807,021,795đ
Trên 500m² 750,164,621,795đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.