Bán Căn hộ chung cư Quận 3, Hồ Chí Minh

Tin đăng Bán Căn hộ chung cư Quận 3, Hồ Chí Minh mới nhất

Giá: 7200 triệu
Diện tích: 72 m²
Quận 3, Hồ Chí Minh
4 tháng trước
Nhật Nguyên Nhật Nguyên
Giá: 30 tỷ
Diện tích: 30 m²
Quận 3, Hồ Chí Minh
7 tháng trước
Võ Thị Thanh Hòa Võ Thị Thanh Hòa
Giá: 12.6 tỷ
Diện tích: 51 m²
Quận 3, Hồ Chí Minh
7 tháng trước
Võ Thị Thanh Hòa Võ Thị Thanh Hòa
Giá: 3.7 tỷ
Diện tích: 35 m²
Quận 3, Hồ Chí Minh
8 tháng trước
Chính Chủ Chính Chủ
Giá: 4.15 tỷ
Diện tích: 83 m²
Quận 3, Hồ Chí Minh
1 năm trước
Nga Trần Nga Trần
Giá: 2.13 tỷ
Diện tích: 60 m²
Quận 3, Hồ Chí Minh
1 năm trước
Trần Tuấn Bằng Trần Tuấn Bằng
Giá: Thương lượng
Diện tích: 60 m²
Quận 3, Hồ Chí Minh
1 năm trước
Bội Dư Bội Dư
Giá: 33.5 tỷ
Diện tích: 100 m²
Quận 3, Hồ Chí Minh
1 năm trước
Tiên Nguyễn Tiên Nguyễn
Giá: 8.9 tỷ
Diện tích: 51 m²
Quận 3, Hồ Chí Minh
1 năm trước
Võ Thị Thanh Hòa Võ Thị Thanh Hòa
Giá: 9.6 tỷ
Diện tích: 57 m²
Quận 3, Hồ Chí Minh
1 năm trước
Võ Thị Thanh Hòa Võ Thị Thanh Hòa
Giá: 6.2 tỷ
Diện tích: 37 m²
Quận 3, Hồ Chí Minh
1 năm trước
Võ Thị Thanh Hòa Võ Thị Thanh Hòa
Giá: 29 triệu
Diện tích: 71 m²
Quận 3, Hồ Chí Minh
1 năm trước
Mẫn Nhi Mẫn Nhi

Cập nhật thị trường mua bán chung cư chính chủ, giá rẻ, uy tín tại Quận 3, Hồ Chí Minh. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán chung cư tại Quận 3, Hồ Chí Minh. Vì sao chung cư giá rẻ tại Quận 3, Hồ Chí Minh hút khách? Bảng giá mua bán chung cư Quận 3, Hồ Chí Minh cập nhật.

Thị trường mua bán chung cư tại Quận 3, Hồ Chí Minh

Cùng với đà phát triển của đất nước, thành phố Hồ Chí Minh luôn là đầu tàu trong quá trình hội nhập nền kinh tế thị trường. Quận 3, nằm ở trung tâm thành phố, có những bước chuyển mình mạnh mẽ, là quận có vai trò quan trọng ở nhiều lĩnh vực hoạt động của thành phố. Thời gian gần đây, thị trường nhà đất Quận 3 khá nở rộ, tiêu biểu là phân khúc chung cư. Các chuyên gia nhà đất dự báo, có hội để loại hình này tiến triển trong tương lai là rất cao.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho chung cư Quận 3, Hồ Chí Minh luôn thu hút khách hàng cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Vị trí đắc địa ở trung tâm đầu não thành phố, Quận 3 dưới sự chỉ đạo của thành phố đã tập trung phát triển kinh tế, thương mại và dịch vụ. Chính vì thế, quỹ đất ở đây được ví như vàng và nhiều nhà đầu tư đã không ngại rót vốn vào. Hàng loạt dự án khu đô thị, tòa nhà chung cư với mọi mức giá và chất lượng đã hiện diện. Khi mua căn hộ chung cư tại Quận 3, Hồ Chí Minh, khách hàng sẽ có những ưu thế sau:

  • Hạ tầng giao thông tiện nghi: Từ đường bộ với nhiều tuyến được trục chính quan trọng đến đường sắt có Ga Sài Gòn đầu mối của thành phố trên tuyến Bắc – Nam, người dân dễ dàng di chuyển tới các khu vực trong và ngoài thành phố.
  • Nhiều dự án đa dạng: Các tòa nhà trung tâm thương mại, cao ốc, nhà hàng, của hàng… đều có mặt tại đây. Đặc biệt, các dự án căn hộ chung cư cung cấp đủ phân khúc từ giá rẻ, trung cấp đến cả hạng sang để phục vụ mọi nhu cầu mua bán.
  • An ninh xã hội được quan tâm: Các công tác xã hội được đẩy mạnh, phong trào tập thể được lan rộng, dân trí cải thiện, đời sống dân cư lành mạnh, đây là những từ dùng để miêu tả dân cư sống tại Quận 3.

Vì sao chung cư Quận 3, Hồ Chí Minh giá rẻ hút khách?

Sở hữu nhiều ưu thế trên mọi lĩnh vực, phân khúc chung cư được nhiều nhà đầu tư trong nước cũng như ngoài nước quan tâm, nhiều dự án bất động sản được hình thành từ đây. Phân khúc chung cư rất đa dạng và nhiều mức giá. Trong đó, các căn hộ chung cư giá rẻ luôn thu hút một lượng lớn người mua bởi những lý do sau:

  • Căn hộ chung cư Quận 3, Hồ Chí Minh giá rẻ: Đất chật người đông, tìm được nơi sinh sống và làm việc tại quận gần trung tâm không dễ dàng, nên chung cư giá rẻ là chọn lựa của số đông gia đình trẻ, người ít tuổi.
  • Môi trường sống hoàn hảo: Bên cạnh sự sầm uất với đầy đủ tiện nghỉ nơi thành thị, Quận 3 được bao phủ bởi nhiều cây xanh, khiến không khí được cải thiện, trong lành hơn.
  • Khả năng sinh lời: Tìm kiếm được căn nhà giá rẻ sau cũng khó mất giá khi bán đi vì với nhu cầu ngày càng tăng, giá trị căn hộ chung cư có xu hướng tăng theo thời gian.

Mua bán Căn hộ chung cư tại Quận 3 Hồ Chí Minh trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Căn hộ chung cư trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Căn hộ chung cư tại Quận 3 Hồ Chí Minh

Hiện tại website chúng tôi có 133 tin đăng Mua bán tại Quận 3 Hồ Chí Minh khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Căn hộ chung cư Quận 3, Hồ Chí Minh mới nhất 2024:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² 6,705,555,556đ
50-100m² 99,176,049,144,632,000đ
100-200m² 11,259,818,182đ
200-500m² 39,625,000,000đ
Trên 500m² Đang cập nhật

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.