Bán Căn hộ chung cư Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Tin đăng Bán Căn hộ chung cư Gò Vấp, Hồ Chí Minh mới nhất

Giá: Thương lượng
Diện tích: 50 m²
Gò Vấp, Hồ Chí Minh
4 ngày trước
Kim Tuyền Kim Tuyền
Giá: 1.8 tỷ
Diện tích: 55 m²
Gò Vấp, Hồ Chí Minh
6 tháng trước
Chính Chủ Chính Chủ
Giá: 3.9 tỷ
Diện tích: 112 m²
Gò Vấp, Hồ Chí Minh
7 tháng trước
Lê Phước Toàn Lê Phước Toàn
Giá: 2.2 tỷ
Diện tích: 57 m²
Gò Vấp, Hồ Chí Minh
8 tháng trước
Nguyễn Văn Duy Nguyễn Văn Duy
Giá: 2.2 tỷ
Diện tích: 57 m²
Gò Vấp, Hồ Chí Minh
8 tháng trước
Nguyễn Văn Duy Nguyễn Văn Duy
Giá: 3.35 tỷ
Diện tích: 81 m²
Gò Vấp, Hồ Chí Minh
9 tháng trước
Chính Chủ Chính Chủ
Giá: 4 tỷ
Diện tích: 77 m²
Gò Vấp, Hồ Chí Minh
9 tháng trước
Chính Chủ Chính Chủ
Giá: 3.2 tỷ
Diện tích: 82 m²
Gò Vấp, Hồ Chí Minh
9 tháng trước
Hong Phong Hong Phong
Giá: 6.19 tỷ
Diện tích: 113 m²
Gò Vấp, Hồ Chí Minh
9 tháng trước
Liên Hệ Liên Hệ
Giá: 1.95 tỷ
Diện tích: 69 m²
Gò Vấp, Hồ Chí Minh
9 tháng trước
nguyenkhai nguyenkhai
Giá: 1.85 tỷ
Diện tích: 69 m²
Gò Vấp, Hồ Chí Minh
9 tháng trước
Chính Chủ Chính Chủ

Cập nhật thị trường mua bán chung cư chính chủ, giá rẻ, uy tín tại quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán chung cư chính chủ tại quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Vì sao phân khúc chung cư chính chủ tại quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh hút khách? Bảng giá mua bán chung cư tại quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh cập nhật.

Thị trường mua bán chung cư tại quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Nền kinh tế tăng trưởng ấn tượng và cơ sở hạ tầng đồng bộ đã giúp quận Gò Vấp trở thành điểm nóng mới về bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh. Các loại hình đều ghi nhận những tín hiệu tích cực. Đặc biệt, loại hình căn hộ chung cư chứng kiến hàng trăm tin rao bán trên các sàn giao dịch, các trang web môi giới. Giới chuyên môn tin rằng nhu cầu về chung cư sẽ sớm chiếm lĩnh thị trường.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho mua bán chung cư tại quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh luôn thu hút cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Quận Gò Vấp là một trong những địa phương có môi trường hoạt động khá thuận lợi cho các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn. Vì thế, những năm qua, một loạt dự án khu đô thị, tòa nhà chung cư đã mọc lên. Với mức giá đa dạng từ bình dân đến cao cấp, chung cư đang thu hút sự chú ý của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Khi mua chung cư tại quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh, người mua sẽ có những ưu thế sau:

  • Đường phố thông thoáng, lưu thông dễ dàng: Giúp người dân sinh hoạt thuận tiện, tiết kiệm thời gian khi đến trường, đến cơ quan.
  • Các công trình hạ tầng xã hội được quy hoạch đồng bộ: Nằm trên các con đường chính, tuyến phố lớn là những trường học, bệnh viện, nhà văn hóa, chợ dân sinh… để cư dân an tâm sinh sống. Điện, nước, truyền hình cũng được cung ứng đầy đủ.
  • Đa dạng lựa chọn: Chẳng hạn như D – One, CT Plaza Nguyên Hồng, Osimi Tower… và rất nhiều dự án đang và sẽ được triển khai.

Vì sao mua bán chung cư giá rẻ tại quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh hút khách?

Hiện tại, giá bán các căn hộ chung cư trên địa bàn quận Gò Vấp có thể dao động từ vài tỷ đến vài chục tỷ, tùy theo vị trí, quy mô của dự án. Trong đó, những căn hộ chung cư có giá rẻ luôn thu hút một số lượng lớn người mua bởi những lý do sau đây:

  • Mua chung cư quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh giá thấp: Phù hợp với những khách hàng muốn có cuộc sống riêng tư, độc lập.
  • Cộng đồng dân cư văn minh: Chung cư là nơi tập trung của tầng lớp trí thức, những người có thu nhập ổn định vì thế gần như không có tệ nạn xã hội. Gia đình có con nhỏ cũng cảm thấy an toàn hơn.
  • Khoản đầu tư tiềm năng: Bất động sản nói chung và chung cư nói riêng đều có xu hướng gia tăng giá trị theo thời gian. Nếu tận dụng tốt cơ hội, gia chủ có thể kiếm được một khoản tiền không nhỏ.

Mua bán Căn hộ chung cư tại Gò Vấp Hồ Chí Minh trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Căn hộ chung cư trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Căn hộ chung cư tại Gò Vấp Hồ Chí Minh

Hiện tại website chúng tôi có 370 tin đăng Mua bán tại Gò Vấp Hồ Chí Minh khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Căn hộ chung cư Gò Vấp, Hồ Chí Minh mới nhất 2024:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² 2,008,624,000đ
50-100m² 2,655,795,222đ
100-200m² 14,364,500,000đ
200-500m² Đang cập nhật
Trên 500m² Đang cập nhật

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.