Bán Căn hộ chung cư Quận 1, Hồ Chí Minh

Tin đăng Bán Căn hộ chung cư Quận 1, Hồ Chí Minh mới nhất

Giá: Thương lượng
Diện tích: 106 m²
Quận 1, Hồ Chí Minh
4 ngày trước
land house land house
Giá: 8.5 tỷ
Diện tích: 74 m²
Quận 1, Hồ Chí Minh
1 tuần trước
BDS Hùng Vĩ Land BDS Hùng Vĩ Land
Giá: 22.8 tỷ
Diện tích: 72 m²
Quận 1, Hồ Chí Minh
3 tuần trước
Thắng Sài Gòn Thắng Sài Gòn
Giá: 59 tỷ
Diện tích: 145 m²
Quận 1, Hồ Chí Minh
3 tuần trước
Thắng Sài Gòn Thắng Sài Gòn
Giá: 47.6 tỷ
Diện tích: 163 m²
Quận 1, Hồ Chí Minh
3 tuần trước
Thắng Sài Gòn Thắng Sài Gòn
Giá: 27.3 tỷ
Diện tích: 89 m²
Quận 1, Hồ Chí Minh
3 tuần trước
Thắng Sài Gòn Thắng Sài Gòn
Giá: 20.3 tỷ
Diện tích: 63 m²
Quận 1, Hồ Chí Minh
3 tuần trước
Thắng Sài Gòn Thắng Sài Gòn
Giá: 9.555 tỷ
Diện tích: 74 m²
Quận 1, Hồ Chí Minh
3 tháng trước
BDS Hùng Vĩ Land BDS Hùng Vĩ Land
Giá: 9.3 tỷ
Diện tích: 94 m²
Quận 1, Hồ Chí Minh
3 tháng trước
Trần Thanh Hoa Trần Thanh Hoa
Giá: 10.6 tỷ
Diện tích: 116 m²
Quận 1, Hồ Chí Minh
3 tháng trước
Trần Thanh Hoa Trần Thanh Hoa
Giá: 106 tỷ
Diện tích: 108 m²
Quận 1, Hồ Chí Minh
4 tháng trước
Trần Thanh Hoa Trần Thanh Hoa
Giá: 8 tỷ
Diện tích: 95 m²
Quận 1, Hồ Chí Minh
5 tháng trước
Đỗ Thị Ngọc Ánh Đỗ Thị Ngọc Ánh

Cập nhật thị trường mua bán chung cư chính chủ, giá rẻ, uy tín tại Quận 1, TP Hồ Chí Minh. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán chung cư tại Quận 1, TP Hồ Chí Minh. Vì sao chung cư giá rẻ tại Quận 1, TP Hồ Chí Minh hút khách? Bảng giá mua bán chung cư Quận 1, TP Hồ Chí Minh cập nhật.

Thị trường mua bán chung cư tại Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Vài năm qua, các tỉnh thành phố trên cả nước đều có những trở mình để tiến xa hơn và thành phố Hồ Chí Minh cũng không ngoại lệ, đặc biệt là Quận 1. Nằm ở vị trí trung tâm, đắc địa nhất thành phố, Quận 1 có nhiều thuận lợi để phát triển kinh tế đa lĩnh vực. Nổi bật nhất trong số đó chính là sự tăng trưởng của thị trường bất động sản với phân khúc chung cư. Trong bối cảnh diện tích đất đai ngày càng eo hẹp thì phân khúc này được đánh giá là mô hình nhà ở hiện đại, phù hợp với xu hướng phát triển của tương lai. Vậy nên, các chuyên gia cho rằng, sức nóng của chung cư sẽ tăng mạnh trong những năm tới.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho chung cư Quận 1, TP Hồ Chí Minh luôn thu hút khách hàng cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Chiếm vị trí thuận lợi về địa lý, cùng tiềm lực sẵn có, quận 1 luôn phát huy được khả năng của mình trên đấu trường khu vực trong nước lẫn quốc tế. Chính điều này khiến cho thị trường nhà đất Quận 1 vô cùng hấp dẫn. Dân số đông, người dân từ các tỉnh thành khác đổ về ngày một nhiều đòi hỏi nhu cầu về nơi ở tại Quận 1 phải tăng lên. Đáp ứng điều đó, các chủ đầu tư dự án đã giới thiệu ra thị trường hàng loạt dự án căn hộ chung cư, từ giá rẻ, trung cấp đến cao cấp. Khi mua căn hộ chung cư tại Quận 1, TP Hồ Chí Minh, khách hàng sẽ có những ưu thế sau:

  • Giao thông phát triển bền vững: Nằm ở vùng lõi, chính quyền Quận 1 luôn coi giao thông là động lực phát triển cho địa phương và cho toàn thành phố. Nhiều đường vành đai đã được triển khai và đưa vào sử dụng. Hệ thống giao thông công cộng phục vụ giao thông đối nội cũng đang trên đà hoàn thiện.
  • Tập trung dự án lớn, đặc biệt phát triển: Các tòa nhà cao tầng hiện đại mọc lên ngày càng nhiều để làm văn phòng, khu vui chơi giải trí, mua sắm phục vụ nhu cầu người dân, cải thiện cuộc sống hàng ngày.
  • Đời sống xã hội tiến bộ, hiện đại: UBND quận đang nỗ lực không ngừng để mỗi phường đều có các cơ sở khám chữa bệnh, trường học, nhà văn hóa được xây dựng với trang thiết bị tối tân, hiện đại.

Vì sao chung cư Quận 1, TP Hồ Chí Minh giá rẻ hút khách?

Cũng như các phân khúc nhà đất khác trên địa bàn quận 1, các chung cư được chia ra làm nhiều loại hình để người mua có nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, các căn hộ chung cư có giá thấp luôn thu hút một lượng lớn người mua bởi những lý do sau:

  • Căn hộ chung cư Quận 1, TP Hồ Chí Minh giá rẻ: Thích hợp với những khách hàng có thu nhập thấp, muốn có nơi ở cố định nhưng chưa đủ khả năng mua nhà liền thổ.
  • Đảm bảo nhu cầu thiết yếu: Các khu chung cư thường nằm trong quy hoạch dự án gồm các cửa hàng, hệ thống tiện ích, công viên, hồ bơi.… Hơn hết, gia chủ còn được hưởng chế độ an ninh chung, bảo vệ túc trực 24/7, không khí thoáng đãng…
  • Khả năng sinh lời đáng kể: Dù nền kinh tế có khó khăn nhưng chung cư luôn được săn đón và giá bán sẽ tăng theo thời gian, nhất là ở khu vực sầm uất như quận 1.

Mua bán Căn hộ chung cư tại Quận 1 Hồ Chí Minh trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Căn hộ chung cư trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Căn hộ chung cư tại Quận 1 Hồ Chí Minh

Hiện tại website chúng tôi có 1080 tin đăng Mua bán tại Quận 1 Hồ Chí Minh khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Căn hộ chung cư Quận 1, Hồ Chí Minh mới nhất 2024:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² 2,080,217,172đ
50-100m² 8,774,878,526đ
100-200m² 15,508,607,595đ
200-500m² 41,533,333,333đ
Trên 500m² 7,700,000,000đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.