Bán Căn hộ chung cư Quận 10, Hồ Chí Minh

Tin đăng Bán Căn hộ chung cư Quận 10, Hồ Chí Minh mới nhất

Giá: 5.6 tỷ
Diện tích: 33 m²
Quận 10, Hồ Chí Minh
5 tháng trước
Nguyễn Thị Thắm Nguyễn Thị Thắm
Giá: 3.2 tỷ
Diện tích: 65 m²
Quận 10, Hồ Chí Minh
7 tháng trước
Lê Xuân Vy Lê Xuân Vy
Giá: 3.9 tỷ
Diện tích: 48 m²
Quận 10, Hồ Chí Minh
10 tháng trước
Chính Chủ Chính Chủ
Giá: 2.2 tỷ
Diện tích: 38 m²
Quận 10, Hồ Chí Minh
10 tháng trước
Đoàn Anh Dũng Đoàn Anh Dũng
Giá: 3 tỷ
Diện tích: 75 m²
Quận 10, Hồ Chí Minh
11 tháng trước
Phạm Châm Anh Phạm Châm Anh
Giá: 47.9 tỷ
Diện tích: 180 m²
Quận 10, Hồ Chí Minh
11 tháng trước
Nguyễn Trung Hiếu Nguyễn Trung Hiếu
Giá: 4.7 tỷ
Diện tích: 78 m²
Quận 10, Hồ Chí Minh
11 tháng trước
Ms Đào Á Hậu Thổ cư Ms Đào Á Hậu Thổ cư
Giá: 4.7 tỷ
Diện tích: 78 m²
Quận 10, Hồ Chí Minh
11 tháng trước
Đào Nhà Phố Đào Nhà Phố
Giá: 2.4 tỷ
Diện tích: 54 m²
Quận 10, Hồ Chí Minh
1 năm trước
Chính Chủ Chính Chủ
Giá: 2.62 tỷ
Diện tích: 48 m²
Quận 10, Hồ Chí Minh
1 năm trước
Hà My Hà My
Giá: 13.5 tỷ
Diện tích: 121 m²
Quận 10, Hồ Chí Minh
1 năm trước
Anpha Land Anpha Land
Giá: 8.6 tỷ
Diện tích: 87 m²
Quận 10, Hồ Chí Minh
1 năm trước
Anpha Land Anpha Land

Cập nhật thị trường mua bán chung cư chính chủ, giá rẻ, uy tín tại Quận 10, Hồ Chí Minh. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán chung cư chính chủ tại Quận 10, Hồ Chí Minh. Vì sao phân khúc chung cư chính chủ tại Quận 10, Hồ Chí Minh hút khách? Bảng giá mua chung cư tại Quận 10, Hồ Chí Minh cập nhật.

Thị trường mua bán chung cư tại Quận 10, Hồ Chí Minh

Bên cạnh Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh luôn là điểm đến thu hút hàng ngàn lượt người mỗi năm đến sinh sống, làm ăn và du lịch. Trong đó, Quận 10 là một mảnh đất đầy tiềm năng với vị trí địa lý thuận lợi và sự phát triển vượt bậc trong mọi lĩnh vực. Trong những năm gần đây, quận có dân số tăng cao với mức sống phát triển nhất nhì thành phố. Chính vì vậy mà thị trường bất động sản của quận cũng náo nhiệt không kém, và chắc chắn không thể không nhắc đến phân khúc nhà chung cư. Nhu cầu sở hữu chung cư của khách hàng hẳn sẽ tăng cao hơn nữa trong vài năm tới.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho mua chung cư tại Quận 10, Hồ Chí Minh luôn thu hút cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Quận 10 mang trong mình những tiềm năng sẵn có, luôn phát huy hết mình để đi đến một đô thị hiện đại bậc nhất giữa trung tâm thành phố sầm uất. Điều này đã khiến cho thị trường nhà đất địa phương hấp dẫn hơn bao giờ hết. Do dân số ngày càng tăng lên và việc người từ nhiều nơi khác đổ xô về sống tại đây đã khiến cho nhu cầu về nhà ở trở nên khan hiếm hơn bao giờ hết, nhà chung cư đã giải quyết được vấn đề này trong thời gian ngắn. Khi mua căn hộ chung cư tại Quận 10, Hồ Chí Minh, khách hàng sẽ có những ưu thế sau:

  • Mạng lưới giao thông tiến bộ: Địa phương có nhiều tuyến đường “huyết mạch” của thành phố. Nhiều con đường kết nối giúp nhân dân di chuyển giữa các phường một cách thuận lợi, giảm thiểu thời gian đi lại.
  • Cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ: Không chỉ có nhà đầu tư trong nước mà nhiều tập đoàn lớn trên thế giới cũng đang để ý tới Quận 11. Hiện nay, trên địa bàn còn có dự án tàu điện ngầm Metro số 2 được coi là một trong những công trình lớn mang tầm cỡ Quốc gia.
  • Chú trọng đời sống xã hội của nhân dân: Nhiều loại hình dịch vụ, tiện ích công cộng như siêu thị tiện lợi, bệnh viện, trường học, công viên cây xanh, danh lam thắng cảnh, du lịch nhằm phục vụ cho cuộc sống đa dạng của mỗi người dân.

Vì sao mua chung cư giá rẻ tại Quận 10, Hồ Chí Minh hút khách?

Dân số có thu nhập trung bình và thấp vẫn chiếm đa số trong thành phố, vì vậy mà căn hộ chung cư giá rẻ vẫn luôn hấp dẫn nhiều người hơn cả. Trong đó, mua bán chung cư tại Hồ Chí Minh giá rẻ luôn thu hút một số lượng lớn người mua bởi những lý do sau đây:

  • Mua chung cư Quận 10, Hồ Chí Minh giá rẻ: Loại hình này phù hợp với đa dạng đối tượng như người trẻ ra ở riêng, gia đình có thu nhập không cao nhưng muốn có nhà ở ổn định lâu dài.
  • Dịch vụ tiện ích đi kèm: Các khu chung cư khi được xây dựng nên sẽ có những tiện ích như bệnh viện, trường học, siêu thị đi kèm, vị trí gần chung cư, thuận tiện phục vụ cho đời sống cư dân tại đây.
  • Tỷ suất sinh lời đáng kể: Dễ dàng thấy loại hình nhà ở chung cư hiện nay rất “hot” và được săn đón không ngừng, do đó mà giá của chung cư chắc chắn sẽ còn tăng cao và tạo ra lợi nhuận cho người mua.

Mua bán Căn hộ chung cư tại Quận 10 Hồ Chí Minh trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Căn hộ chung cư trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Căn hộ chung cư tại Quận 10 Hồ Chí Minh

Hiện tại website chúng tôi có 536 tin đăng Mua bán tại Quận 10 Hồ Chí Minh khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Căn hộ chung cư Quận 10, Hồ Chí Minh mới nhất 2024:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² 3,260,314,286đ
50-100m² 4,855,198,052đ
100-200m² 8,448,644,860đ
200-500m² 100,000,000đ
Trên 500m² 24,000,000,000đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.