Bán Căn hộ chung cư Quận 5, Hồ Chí Minh

Tin đăng Bán Căn hộ chung cư Quận 5, Hồ Chí Minh mới nhất

Giá: 2.25 tỷ
Diện tích: 68 m²
Quận 5, Hồ Chí Minh
7 tháng trước
Chính Chủ Chính Chủ
Giá: 2.8 tỷ
Diện tích: 75 m²
Quận 5, Hồ Chí Minh
10 tháng trước
Tạ Trí Hải Tạ Trí Hải
Giá: 2.6 tỷ
Diện tích: 65 m²
Quận 5, Hồ Chí Minh
11 tháng trước
Thanh Quí Tâm Điền Thanh Quí Tâm Điền
Giá: 16.5 tỷ
Diện tích: 85 m²
Quận 5, Hồ Chí Minh
11 tháng trước
Nguyễn Trung Hiếu Nguyễn Trung Hiếu
Giá: 7 triệu
Diện tích: 30 m²
Quận 5, Hồ Chí Minh
1 năm trước
Chính Chủ Chính Chủ
Giá: 1.2 tỷ
Diện tích: 40 m²
Quận 5, Hồ Chí Minh
1 năm trước
Chính Chủ Chính Chủ
Giá: 2 tỷ
Diện tích: 75 m²
Quận 5, Hồ Chí Minh
1 năm trước
Duong Van Trung Duong Van Trung
Giá: 2.35 tỷ
Diện tích: 69 m²
Quận 5, Hồ Chí Minh
1 năm trước
Hải Yến Hải Yến
Giá: 4 tỷ
Diện tích: 21 m²
Quận 5, Hồ Chí Minh
1 năm trước
Duong Van Trung Duong Van Trung
Giá: 2.75 tỷ
Diện tích: 69 m²
Quận 5, Hồ Chí Minh
1 năm trước
Hải Yến Hải Yến
Giá: 2.7 tỷ
Diện tích: 58 m²
Quận 5, Hồ Chí Minh
1 năm trước
Hải Yến Hải Yến
Giá: 3.3 tỷ
Diện tích: 40 m²
Quận 5, Hồ Chí Minh
1 năm trước
Hải Yến Hải Yến

Cập nhật thị trường mua bán chung cư chính chủ, giá rẻ, uy tín tại Quận 5, Hồ Chí Minh. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán chung cư tại  Quận 5, Hồ Chí Minh. Vì sao chung cư giá rẻ tại Quận 5, Hồ Chí Minh hút khách? Bảng giá mua bán chung cư Quận 5, Hồ Chí Minh cập nhật.

Thị trường mua bán chung cư tại Quận 5, Hồ Chí Minh

Thị trường bất động sản các quận vùng trung tâm thành phố Hồ Chí Minh đều rất phát triển. Quận 5 cũng là một trong những số đó khi sở hữu vị trí địa lý đẹp, tiềm năng tăng giá cao và luôn ở trạng thái sôi động. Nổi bật trong đó là loại hình căn hộ chung cư. Với nhu cầu lớn, khả năng dẫn dắt thị trường tốt, giá bán chung cư được dự báo sẽ tăng mạnh trong vài năm sắp tới.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho chung cư Quận 5, Hồ Chí Minh luôn thu hút khách hàng cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Với vị thế là một quận trung tâm, Quận 5 nhận được rất nhiều sự quan tâm và đầu tư của thành phố Hồ Chí Minh cũng như Nhà nước. Những năm qua, một loạt các khu đô thị, khu dân cư, trung tâm thương mại, cơ sở giáo dục… đã mọc lên. Tất cả đều cho thấy, môi trường sống ở Quận 5 không kém cạnh gì khi so sánh với Quận 1, Quận 3 hay thành phố Thủ Đức.

Điều này khiến người dân từ các vùng lân cận muốn về đây sinh sống và nhu cầu về nơi ở tăng mạnh. Trong bối cảnh, nhà liền thổ đang ngày càng khan hiếm thì chung cư là lựa chọn ưu tiên hơn cả khi người dân chuyển đến đây. Khi mua chung cư tại Quận 5, Hồ Chí Minh, người mua sẽ có những ưu thế sau:

  • Hệ thống giao thông tương đối đồng bộ và hoàn chỉnh: Đường đi lại tại tất cả các phường đều được cứng hóa. Mỗi phường cũng có các con đường lớn liên kết với các trục đường huyết mạch của quận, của thành phố. Từ đó, người dân địa phương có thể di chuyển dễ dàng đến mọi nơi trong thành phố.
  • Hấp dẫn nhiều nhà đầu tư: Nhu cầu lớn và tỷ suất lợi nhuận khiến Quận 5 được nhiều “đại gia” bất động sản để ý. Hàng loạt dự án chung cư từ bình dân, trung cấp đến cao cấp đã hiện hữu ở đây, mang đến cho người mua nhiều sự lựa chọn hơn.
  • Mật độ an sinh xã hội cao: Đi đâu cũng có thể bắt gặp trường học, bệnh viện, cơ sở thể dục, thể thao… là những điều mà người dân ở Quận 5 nói về nơi đây.

Vì sao chung cư Quận 5, Hồ Chí Minh giá rẻ hút khách?

Các căn hộ chung cư trên địa bàn Quận 5, Hồ Chí Minh đang được các chủ đầu tư chào bán với mức giá khá đa dạng. Trong đó, các chung cư giá rẻ luôn nhận được sự quan tâm lớn từ người mua vì những lý do sau đây:

  • Chung cư Quận 5, Hồ Chí Minh giá rẻ: Thích hợp những hộ gia đình, cá nhân đang muốn “an cư, lạc nghiệp”, nhất là những người có tài chính chưa đủ để mua các loại hình nhà ở cao cấp hơn.
  • Tiện nghi, hiện đại: Phần lớn các chung cư đều được chủ đầu tư quy hoạch kèm theo các khu vui chơi, hệ thống cửa hàng, nhà hàng, siêu thị, bể bơi, phòng gym, sân thể thao…
  • Có thể cho thuê lại với giá cao: Đây là xu hướng đầu tư khá hiệu quả và đang được nhiều người áp dụng. Bởi lẽ, chủ sở hữu vừa giữ được tài sản của mình, vừa có được nguồn thu cố định hàng tháng.

Mua bán Căn hộ chung cư tại Quận 5 Hồ Chí Minh trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Căn hộ chung cư trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Căn hộ chung cư tại Quận 5 Hồ Chí Minh

Hiện tại website chúng tôi có 160 tin đăng Mua bán tại Quận 5 Hồ Chí Minh khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Căn hộ chung cư Quận 5, Hồ Chí Minh mới nhất 2024:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² 2,491,321,429đ
50-100m² 4,245,426,829đ
100-200m² 6,044,375,000đ
200-500m² 16,375,000,000đ
Trên 500m² Đang cập nhật

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.