Bán Căn hộ chung cư Tân Bình, Hồ Chí Minh

Tin đăng Bán Căn hộ chung cư Tân Bình, Hồ Chí Minh mới nhất

Giá: 7.6 tỷ
Diện tích: 92 m²
Tân Bình, Hồ Chí Minh
3 tuần trước
Vũ Thị Thúy Quỳnh Vũ Thị Thúy Quỳnh
Giá: 3 tỷ
Diện tích: 50 m²
Tân Bình, Hồ Chí Minh
6 tháng trước
Tony® Tony®
Giá: 969 triệu
Diện tích: 33 m²
Tân Bình, Hồ Chí Minh
7 tháng trước
Tram Phan Tram Phan
Giá: 33 triệu
Diện tích: 33 m²
Tân Bình, Hồ Chí Minh
7 tháng trước
Tram Phan Tram Phan
Giá: 33 triệu
Diện tích: 33 m²
Tân Bình, Hồ Chí Minh
7 tháng trước
Tram Phan Tram Phan
Giá: 2.1 tỷ
Diện tích: 65 m²
Tân Bình, Hồ Chí Minh
7 tháng trước
Chính Chủ Chính Chủ
Giá: 1.35 tỷ
Diện tích: 40 m²
Tân Bình, Hồ Chí Minh
8 tháng trước
Huỳnh Tấn Khải Huỳnh Tấn Khải
Giá: 1.78 tỷ
Diện tích: 36 m²
Tân Bình, Hồ Chí Minh
8 tháng trước
Huỳnh Hữu Quang Huỳnh Hữu Quang
Giá: 3.7 tỷ
Diện tích: 90 m²
Tân Bình, Hồ Chí Minh
10 tháng trước
Thanh BDS Thanh BDS
Giá: 2.35 tỷ
Diện tích: 56 m²
Tân Bình, Hồ Chí Minh
11 tháng trước
Chính Chủ Chính Chủ
Giá: 4.2 tỷ
Diện tích: 86 m²
Tân Bình, Hồ Chí Minh
11 tháng trước
Liên Hệ Chính Chủ Liên Hệ Chính Chủ
Giá: 830 triệu
Diện tích: 24 m²
Tân Bình, Hồ Chí Minh
11 tháng trước
Hải Yến Hải Yến

Cập nhật thị trường mua bán chung cư chính chủ, giá rẻ, uy tín tại quận Tân Bình, Hồ Chí Minh. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán chung cư chính chủ tại quận Tân Bình, Hồ Chí Minh. Vì sao phân khúc chung cư chính chủ tại quận Tân Bình, Hồ Chí Minh hút khách? Bảng giá mua bán chung cư tại quận Tân Bình, Hồ Chí Minh cập nhật.

Thị trường mua bán chung cư tại quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Trước kia, nói đến Hồ Chí Minh, người ta chỉ đề cập đến Quận 1, Quận 2 hay Quận 3. Tuy nhiên, nhờ sự vươn lên mạnh mẽ của các quận vùng ven đã thay đổi quan điểm này. Điển hình nhất chính là quận Tân Bình, Hồ Chí Minh. Thị trường bất động sản khu vực đã có nhiều tiến triển vượt bậc.

Trong đó, phân khúc chung cư đang được giới khách hàng khá ưa chuộng. Không chỉ lượng tìm kiếm mà lượng giao dịch cũng vô cùng đông đảo. Với quỹ đất phát triển nhà ở riêng lẻ đã không còn nhiều, chắc chắn sức cầu về chung cư trong tương lai sẽ tăng.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho mua bán chung cư tại quận Tân Bình, Hồ Chí Minh luôn thu hút cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Quận Tân Bình có vị trí khá thuận lợi khi nằm tiếp giáp với nhiều địa phương đang phát triển như quận Tân Phú, Phú Nhuận. Đây là tiền đề tốt để quận giao lưu kinh tế - văn hóa – xã hội một cách toàn diện. Dân số địa phương và nhu cầu về nơi an cư không ngừng tăng cao. Khi mua chung cư tại quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, người mua sẽ có những ưu thế sau:

  • Nền tảng giao thông hiện đại: Giúp người dân chỉ mất vài phút để di chuyển tới phần lớn các quận trong nội thành.
  • Không khí trong lành: Quận Tân Bình sở hữu nhiều công viên lớn nhất thành phố. Đặc biệt, chính quyền thành phố không định hướng phát triển thêm nhà máy, khu công nghiệp tại địa phương.
  • Nhiều chủ đầu tư dự án: Giúp khách hàng tiếp cận được nguồn cung đa dạng hơn, dễ dàng tìm được phân khúc phù hợp với mình nhất

Vì sao mua bán chung cư giá rẻ tại quận Tân Bình, Hồ Chí Minh hút khách?

Bất động sản trên địa bàn quận Tân Bình, Hồ Chí Minh đa dạng về loại hình như nhà phố, đất nền , nhà riêng… Tuy nhiên, những căn hộ chung cư có giá rẻ luôn thu hút một số lượng lớn người mua vì những lý do sau:

  • Mua chung cư quận Tân Bình, Hồ Chí Minh giá thấp: Thích hợp cho những khách hàng đang muốn sinh sống lâu dài ở một quận nội thành Sài Gòn nhưng không muốn tốn quá nhiều tiền.
  • An ninh luôn được đảm bảo: Không chỉ có bảo vệ trực, hệ thống camera theo dõi, người lạ muốn vào chung cư hay sử dụng thang máy đến các tầng phải có nội bộ
  • Nhiều hình thức khai thác: Người mua có thể sử dụng chung cư cho nhu cầu ở thực, cho người khác thuê lại, chuyển nhượng khi được giá.

Mua bán Căn hộ chung cư tại Tân Bình Hồ Chí Minh trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Căn hộ chung cư trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Căn hộ chung cư tại Tân Bình Hồ Chí Minh

Hiện tại website chúng tôi có 635 tin đăng Mua bán tại Tân Bình Hồ Chí Minh khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Căn hộ chung cư Tân Bình, Hồ Chí Minh mới nhất 2024:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² 2,044,166,490đ
50-100m² 16,457,654,286đ
100-200m² 5,306,195,652đ
200-500m² 12,798,000,020đ
Trên 500m² Đang cập nhật

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.