Bán Căn hộ chung cư Quận 2, Hồ Chí Minh

Tin đăng Bán Căn hộ chung cư Quận 2, Hồ Chí Minh mới nhất

Giá: 5.9 tỷ
Diện tích: 58 m²
Quận 2, Hồ Chí Minh
1 ngày trước
Tuấn Anh Tuấn Anh
Giá: 38 triệu/m²
Diện tích: 80 m²
Quận 2, Hồ Chí Minh
1 ngày trước
Tuấn Anh Tuấn Anh
Giá: Thương lượng
Diện tích: 538 m²
Quận 2, Hồ Chí Minh
1 ngày trước
BDS Hùng Vĩ Land BDS Hùng Vĩ Land
Giá: 13.5 tỷ
Diện tích: 125 m²
Quận 2, Hồ Chí Minh
3 ngày trước
BDS Hùng Vĩ Land BDS Hùng Vĩ Land
Giá: 2.9 tỷ
Diện tích: 79 m²
Quận 2, Hồ Chí Minh
4 ngày trước
Anh Tuấn Anh Tuấn
Giá: 9.5 tỷ
Diện tích: 230 m²
Quận 2, Hồ Chí Minh
4 ngày trước
BDS Hùng Vĩ Land BDS Hùng Vĩ Land
Giá: 26.8 tỷ
Diện tích: 212 m²
Quận 2, Hồ Chí Minh
5 ngày trước
BDS Hùng Vĩ Land BDS Hùng Vĩ Land
Giá: 25 tỷ
Diện tích: 100 m²
Quận 2, Hồ Chí Minh
6 ngày trước
BDS Hùng Vĩ Land BDS Hùng Vĩ Land
Giá: 2.83 tỷ
Diện tích: 80 m²
Quận 2, Hồ Chí Minh
1 tuần trước
Trung Nguyễn Trung Nguyễn
Giá: 4.3 tỷ
Diện tích: 51 m²
Quận 2, Hồ Chí Minh
1 tuần trước
Thúy Kiều Cao Thị Thúy Kiều Cao Thị
Giá: 5.8 tỷ
Diện tích: 75 m²
Quận 2, Hồ Chí Minh
1 tuần trước
BDS Hùng Vĩ Land BDS Hùng Vĩ Land
Giá: 7.2 tỷ
Diện tích: 105 m²
Quận 2, Hồ Chí Minh
3 tuần trước
BDS Hùng Vĩ Land BDS Hùng Vĩ Land

Quận 2, TP.HCM được đánh giá là khu vực có tốc độ phát triển nhanh, vượt bậc trong những quận của thành phố. Chính vì vậy, bất động sản của khu Đông nói chung và quận 2 nói riêng có nhiều tiềm năng phát triển. Trong đó, phân khúc căn hộ trở thành tâm điểm của thị trường. Hãy cùng bất động sản ODT tìm hiểu thị trường mua bán căn hộ tại quận 2, vì sao căn hộ quận 2 thu hút khách mua và tiềm năng phát triển căn hộ cao cấp.

Thị trường mua bán căn hộ chung cư quận 2 

Là quận nội thành của TP.HCM cũng như thành phố mới Thủ Đức, quận 2 có quá trình đô thị hoá nhanh, cơ sở hạ tầng phát triển cùng với sự xuất hiện của nhiều khu đô thị mới, quy mô như Khu đô thị Thủ Thiêm, Thảo Điền, Thạnh Mỹ Lợi, An Phú - An Khánh,... Và gần đây nhất, các khu đô thị mới như Nam Rạch Chiếc, Cát Lái, Sân Golf Rạch Chiếc (Khu đô thị Him Lam City), Saigon Sport City được triển khai tại quận 2 đã thu hút sự quan tâm của những người mua ở thực và nhà đầu tư bất động sản. Trong tương lai, khu vực này có thể trở thành TTTM tài chính mới của thành phố. Chính vì vậy, những phân khúc bất động sản như đất nền, biệt thự, nhà phố, và căn hộ chung cư quận 2,...  luôn thu hút sự quan tâm của nhiều người. Bện cạnh đó, với sự phát triển và xuất hiện của hàng loạt các dự án cơ sở hạ tầng, giao thông, công trình lớn, và tiện ích dịch vụ xã hội đã góp phần thay đổi diện mạo quận 2 và làm bất động sản quận 2 ngày càng tăng giá trị. Tỷ lệ mua bán các dự án căn hộ tại quận 2 liên tục tăng cao, tỷ lệ giao dịch cũng cao hơn so với các khu vực khác trên toàn thành phố. Mức giá bán của các căn hộ chung cư hiện nay đang tăng nhanh qua từng năm. Giá đất quận 2 cũng tăng mạnh từ 2 đến 3 lần trong thời gian qua. 

Vì sao căn hộ quận 2 thu hút khách mua?

Phân khúc căn hộ chung cư TP.HCM khu vực quận 2 luôn là tâm điểm giao dịch của thị trường bất động sản. Dưới đây là lý do mà căn hộ quận 2 thu hút sự quan tâm của nhiều người. 

  • Vị trí chiến lược: Quận 2 đáp ứng vị trí chiến lược "nhất cận lộ, nhị cận giang, tam cận lộ". Quận 2 dễ dàng kết nối ngay với cao tốc Long Thành - Dầu Giây đi qua các tỉnh Đông Nam Bộ. Khu vực này cách khu vực trung tâm chỉ 15 phút, đi qua hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm 1-2-3. Quận 2 còn có lợi thế là được thiên nhiên bao trọn, sông Sài Gòn ôm trọn, tạo môi trường sống mát mẻ, thân thiện với thiên nhiên. 
  • Hạ tầng đồng bộ: Quận 2 không chỉ liền kề quận 1 mà còn nằm ở vị trí cửa ngõ kết nối TP.HCM đến các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa  - Vũng Tàu. Nhiều dự án giao thông lớn đã và đang được triển khai trên địa bàn quận như hầm Thủ Thiêm, Đại lộ Đông Tây, Xa Lộ Hà Nội mở rộng, tuyến Metro đầu tiên tại TP.HCM, dự án cầu Cát Lái nối quận 2 với huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai), đường Vành đai phía Đông nối với cầu Phú Mỹ,...
  • Thị trường nhà đất quận 2: Thị trường nhà đất quận 2 có nhiều tiềm năng tăng giá trị. Các dòng sản phẩm như văn phòng cho thuê, căn hộ cao cấp, biệt thự ven sông thu hút các nhà đầu tư. 
  • Cộng đồng dân cư trí thức và đẳng cấp: Cư dân tại đây chủ yếu thuộc tầng lớp trí thức, có trình độ, học vấn, doanh nhân thành đạt và những chuyên gia nước ngoài,...

Tiềm năng phát triển căn hộ cao cấp bên sông Sài Gòn 

Quận 2 là khu vực hội tụ đầy đủ các yếu tố để thúc đẩy thị trường bất động sản tăng giá. 

  • Đón đầu hạ tầng: Hạ tầng là đòn bẩy cho giá trị bất động sản tăng giá. Quận 2 được quy hoạch trở thành một trung tâm mới, hiện đại và mở rộng của TP.HCM, với các chức năng chính là trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ cao cấp của thành phố, trung tâm văn hoá, nghỉ ngơi, giải trí. 
  • Gần khu dân cư mở rộng: Yếu tố này đảm bảo rằng việc tăng giá trong thời gian ngắn chứ không phải dự án treo hoặc đợi hạ tầng. 

Mua bán Căn hộ chung cư tại Quận 2 Hồ Chí Minh trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Căn hộ chung cư trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Căn hộ chung cư tại Quận 2 Hồ Chí Minh

Hiện tại website chúng tôi có 4186 tin đăng Mua bán tại Quận 2 Hồ Chí Minh khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Căn hộ chung cư Quận 2, Hồ Chí Minh mới nhất 2024:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² 4,737,732,673đ
50-100m² 4,304,857,224,338,218đ
100-200m² 937,311,052,579,766đ
200-500m² 28,263,243,094đ
Trên 500m² 119,255,518,519đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.