Bán Căn hộ chung cư Tân Phú, Hồ Chí Minh

Tin đăng Bán Căn hộ chung cư Tân Phú, Hồ Chí Minh mới nhất

Giá: 3.7 tỷ
Diện tích: 70 m²
Tân Phú, Hồ Chí Minh
3 tuần trước
Nguyễn Hồng Hải Nguyễn Hồng Hải
Giá: 2.25 tỷ
Diện tích: 62 m²
Tân Phú, Hồ Chí Minh
4 tháng trước
Quang duy Quang duy
Giá: 46 tỷ
Diện tích: 86 m²
Tân Phú, Hồ Chí Minh
6 tháng trước
Thắng Sài Gòn Thắng Sài Gòn
Giá: 2.7 tỷ
Diện tích: 82 m²
Tân Phú, Hồ Chí Minh
6 tháng trước
Chính Chủ Chính Chủ
Giá: 5.2 tỷ
Diện tích: 128 m²
Tân Phú, Hồ Chí Minh
6 tháng trước
Lê Văn Tứ Lê Văn Tứ
Giá: 6.6 tỷ
Diện tích: 112 m²
Tân Phú, Hồ Chí Minh
7 tháng trước
Nguyễn Ngọc Quốc Nguyễn Ngọc Quốc
Giá: Thương lượng
Diện tích: 78 m²
Tân Phú, Hồ Chí Minh
7 tháng trước
đình tân đình tân
Giá: 3.7 tỷ
Diện tích: 107 m²
Tân Phú, Hồ Chí Minh
8 tháng trước
Trần Văn Hạ Trần Văn Hạ
Giá: 3.7 tỷ
Diện tích: 107 m²
Tân Phú, Hồ Chí Minh
8 tháng trước
Trần Văn Hạ Trần Văn Hạ
Giá: 238 tỷ
Diện tích: 78 m²
Tân Phú, Hồ Chí Minh
8 tháng trước
Vy Vy
Giá: 2.65 tỷ
Diện tích: 68 m²
Tân Phú, Hồ Chí Minh
9 tháng trước
nguyenkhai nguyenkhai
Giá: Thương lượng
Diện tích: 78 m²
Tân Phú, Hồ Chí Minh
10 tháng trước
Vy Vy

Cập nhật thị trường mua bán chung cư chính chủ, giá rẻ, uy tín tại quận Tân Phú, Hồ Chí Minh. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán chung cư chính chủ tại quận Tân Phú, Hồ Chí Minh. Vì sao phân khúc chung cư chính chủ tại quận Tân Phú, Hồ Chí Minh hút khách? Bảng giá chung cư tại quận Tân Phú, Hồ Chí Minh cập nhật.

Thị trường mua bán chung cư tại quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hiện nay, số tiền bỏ ra để sở hữu một ngôi nhà hay căn hộ tại các quận vùng trung tâm thành phố Hồ Chí Minh là khá lớn. Do đó, nhiều người có xu hướng tìm ra các vùng lân cận để giảm thiểu chi phí. Và quận Tân Phú là vùng đất sáng giá cho những tiêu chí này. Chính vì lẽ đó mà thị trường bất động sản của quận vô cùng náo nhiệt và đặc biệt là phân khúc chung cư. Trong tương lai, nhiều khả năng giá bán chung cư sẽ tăng mạnh, không kém gì nhà mặt đất.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho mua bán chung cư tại quận Tân Phú, Hồ Chí Minh luôn thu hút cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Quận Tân Phú là một địa điểm thu hút nhiều người đến sống trong những năm gần đây do sở hữu nhiều ưu điểm sẵn có. Trong khi đó, tình cảnh đất chật người đông đã khiến cho nhu cầu mua nhà chung cư vượt trội hơn cả. Khi mua nhà chung cư tại quận Tân Phú, Hồ Chí Minh, người mua sẽ có những ưu thế như sau:

  • Hạ tầng giao thông hiện đại: Nhiều tuyến then chốt được xây dựng vững chắc trên địa bàn quận như Metro 6, kênh Tân Hóa… khiến cho việc di chuyển của người dân đến các vùng phụ cận dễ dàng.
  • Dư địa lớn đã kéo theo các nhà đầu tư trong và ngoài nước rót vốn để phát triển. Không chỉ có các dự án thương mại mà dự án xã hội phục vụ công cộng cũng vô cùng nhiều.
  • Các công tác an sinh xã hội, đảm bảo đời sống cho nhân dân được đặt lên hàng đầu: An ninh được kiểm soát tốt; giáo dục, y tế chất lượng cao; đầy đủ điện, nước, thông tin, viễn thông…

Vì sao mua chung cư giá rẻ tại quận Tân Phú, Hồ Chí Minh hút khách?

Sự góp mặt của nhiều chủ đầu tư lớn trên địa bàn quận Tân Phú, Hồ Chí Minh giúp phân khúc chung cư khá đa dạng. Trong đó, mua chung cư tại quận Tân Phú, Hồ Chí Minh giá rẻ luôn thu hút một số lượng lớn người mua bởi những lý do sau đây:

  • Mua chung cư giá rẻ: Phù hợp với những người muốn sở hữu một căn nhà mà không phải sửa sang, xây dựng nhiều để có thể tiết kiệm được chi phí.
  • Đa dạng dịch vụ tiện ích: Sống ở chung cư đã trở thành xu hướng của nhiều người trẻ do sự tiện ích sẵn có mà nó đem lại. Với sự bận rộn của đời sống hàng ngày, tiện ích tại đây sẽ giúp khách mua có thêm thời gian cho bản thân và công việc.
  • Tài sản giá trị lớn: Nhu cầu chung cư được dự đoán sẽ sớm tăng mạnh khi mà nhà mặt đất không còn nhiều. Do đó nếu sở hữu một căn chung cư, bạn có thể bán hoặc cho thuê bất cứ lúc nào mà vẫn đảm bảo có được lợi nhuận lớn.

Mua bán Căn hộ chung cư tại Tân Phú Hồ Chí Minh trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Căn hộ chung cư trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Căn hộ chung cư tại Tân Phú Hồ Chí Minh

Hiện tại website chúng tôi có 1112 tin đăng Mua bán tại Tân Phú Hồ Chí Minh khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Căn hộ chung cư Tân Phú, Hồ Chí Minh mới nhất 2024:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² 2,007,627,119đ
50-100m² 5,952,964,185đ
100-200m² 4,983,711,892đ
200-500m² 20,934,888,889đ
Trên 500m² Đang cập nhật

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.