Thiet Nguyen

Thiet Nguyen

0972891412

Giới thiệu

Xuất thân là sinh viên Công Nghệ Thông Tin, đau đáu trong tôi là giấc mơ số hóa. Tôi vẫn luôn nhìn về một tương lai mới với sự đồng hành của công nghệ, mọi người sẽ không còn phải nghi ngờ trước mỗi nội dung mà bạn đọc, mỗi người dân đều được tiếp cận với nguồn thông tin đáng tin cậy.

Với những ấp ủ đó, tôi cùng các cộng sự đã xây dựng nên trang web ODT.vn, một nơi tất cả mọi người có thể được giải đáp mọi thắc mắc về Bất Động Sản. Tôi tin rằng, thành quả thực sự trong sự nghiệp chính là những giá trị hữu ích cống hiến cho xã hội, những điều khiến tôi tự hào mỗi khi nhìn lại hoặc nhớ về.

Chính sách nội dung

Những chuyên gia trong đội ngũ của ODT là những người mang sứ mệnh đem các kiến thức Bất động sản trở nên gần gũi và dễ hiểu hơn với người đọc, đảm bảo sự chính xác và độ tin cậy trong từng câu chữ. Nỗi trăn trở về một tương lai mà mọi người dân Việt Nam đều có thể dễ dàng tiếp cận với nguồn thông tin về nhà đất xác thực, đáng tin cậy đã thôi thúc chúng tôi tạo nên trang web odt.vn. Ở đây, tất cả bài viết đều được biên soạn bởi những chuyên gia hàng đầu và chắc chắn không thể thiếu các nhà đầu tư đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Mọi hoạt động của các tác giả bắt buộc phải tuân theo những nguyên tắc chung trong Quy trình biên tập nội dung của odt.vn. Điều này đảm bảo cho sự duy trì các giá trị cốt lõi mà chúng tôi đã tạo ra.

 

Bài viết bởi Thiet Nguyen