Nga Vu

Nga Vu

21 ngõ 1142
0987013952

Giới thiệu

Nga Vũ & các cộng sự là một nhóm chuyên viên tư vấn bất động sản có kinh nghiệm từ 3-5 năm trực thuộc bất động sản ODT. Thế mạnh của chúng tôi là được dẫn dắt bởi đội ngũ chuyên gia 10 năm kinh nghiệm (Founder ODT.vn), am hiểu thị trường, am hiểu nhu cầu của khách hàng. Cùng với đó kiến thức được tích lũy không ngừng qua 5 năm làm việc, am hiểu công nghệ khai thác & chăm sóc khách hàng. Giúp chúng tôi luôn có giải pháp cho các khách hàng đã mua của mình.

Chính sách nội dung

Những chuyên gia trong đội ngũ của ODT là những người mang sứ mệnh đem các kiến thức Bất động sản trở nên gần gũi và dễ hiểu hơn với người đọc, đảm bảo sự chính xác và độ tin cậy trong từng câu chữ. Nỗi trăn trở về một tương lai mà mọi người dân Việt Nam đều có thể dễ dàng tiếp cận với nguồn thông tin về nhà đất xác thực, đáng tin cậy đã thôi thúc chúng tôi tạo nên trang web odt.vn. Ở đây, tất cả bài viết đều được biên soạn bởi những chuyên gia hàng đầu và chắc chắn không thể thiếu các nhà đầu tư đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Mọi hoạt động của các tác giả bắt buộc phải tuân theo những nguyên tắc chung trong Quy trình biên tập nội dung của odt.vn. Điều này đảm bảo cho sự duy trì các giá trị cốt lõi mà chúng tôi đã tạo ra.

Bài viết bởi Nga Vu