Hỏi: Tôi có nhu cầu thuê nhà xưởng không xa trung tâm để mở rộng sản xuất trong lĩnh vực cơ khí xây dựng. Thuê nhà xưởng tại Khu công nghiệp Quang Minh có hợp lý không?

khu-cong-nghiep-quang-minh-co-the-thue-nha-xuong-khong

Lợi thế và giá thuê nhà xưởng tại Khu công nghiệp Quang Minh

Tọa lạc tại thị trấn Quang Minh và Chi Đông (Mê Linh, Hà Nội), Khu công nghiệp Quang Minh với diện tích khoảng 345ha – giai đoạn 1 là một khu công nghiệp có vị trí thuận lợi, phù hợp để phát triển đa ngành, có không khí môi trường trong lành.

Khu công nghiệp này được xây dựng hạ tầng đồng bộ với hệ thống cây xanh tập trung dọc các tuyến đường, chiếm khoảng 12% tổng diện tích toàn khu công nghiệp.

Khu công nghiệp Quang Minh sở hữu vị trí “vàng” khi nằm trên trục đường di chuyển tới các tỉnh thuộc khu vực Đông Bắc và Trung du miền núi phía Bắc, gần Trung tâm thương mại Mê Linh Plaza, gần với Sân bay quốc tế Nội Bài, cách trung tâm Hà Nội khoảng 30km.

Khu công nghiệp Quang Minh có chiến lược phát triển tập trung vào các ngành như công nghiệp lắp ráp cơ khí điện tử; công nghiệp nhẹ, hàng tiêu dùng; sản xuất đồ trang sức; chế biến thực phẩm; cơ khí; sản xuất linh kiện điện tử chính xác, xe máy, ô tô; đồ điện gia dụng…

Giá thuê nhà xưởng tại khu công nghiệp này giao động từ 40.000 – 50.000 đồng/m2/tháng, thấp hơn các khu công nghiệp khác trong cùng khu vực. Mức thuê này được đánh giá là hợp lý hiện nay.

(Nguồn tổng hợp)