Với số vốn 300 – 500 triệu, bạn có thể mua nhà cấp 4 ở Pleiku. Tuy nhiên, do cầu lớn hơn cung, việc tìm mua nhà cấp 4 ở Pleiku ngày càng khó khăn.

co-trong-tay-300-500-trieu-co-the-so-huu-nha-o-pleiku-khong

Nhà cấp 4 Pleiku đang là loại hình bất động sản Gia Lai được nhiều người tìm kiếm do những lợi thế về giá cả và thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, do nguồn cung nhỏ hơn cầu nên việc tìm mua một ngôi nhà cấp 4 ở Pleiku với giá cả phải chăng ngày càng trở nên khó khăn. Hiện nay, để mua được nhà cấp 4 đẹp và có giá giao động từ 300 – 500 triệu, bạn chỉ có thể tìm kiếm những căn ở các xã vùng ven hoặc phải chấp nhận qua trung gian và tốn một ít phí.

Nhà cấp 4 Pleiku phường Yên Thế

Một ưu điểm của phường Yên Thế là có diện tích lớn. Với 11,87km2 nhà đất tại Yên Thế được chia thành 2 phân khúc rõ rệt. Trong đó, những ngôi nhà cấp 4 ở trung tâm có giá từ  500 - 800 triệu. Những khu vực còn lại ở phường Yên Thế cũng có giá chỉ khoảng 500 triệu đổ lại. Điều đó cho thấy, nếu muốn mua nhà cấp 4 Pleiku tại nhà đất Gia Lai thì phường Yên Thế là sự lựa chọn đúng đắn.

Nhà cấp 4 xã Biển Hồ

Xã Biển Hồ là  đơn vị hành chính xã trực thuộc Tp. Pleiku với diện tích gấp 2 lần phường Yên thế và gấp nhiều lần các phường trung tâm. Ngoài ra, xã Biển Hồ có được hưởng lợi thế của cảng hàng không Pleiku, cùng nhiều dự án cơ sở hạ tầng và bất động sản tiềm năng.

Mặc dù có nhiều lợi thế nhưng giá nhà cấp 4 tại xã Biển Hồ chỉ từ 300 - 500 triệu bởi mặt bằng giá đất thổ cư tại đây cũng chỉ từ 3 - 6,5 triệu/m2. Với những căn nhà cấp 4 ở mặt tiền đường, mới xây dựng, thiết kế đẹp có giá từ 700 triệu đến 1 tỷ đồng.

Nhà cấp 4 phường Hội Phú

Khu vực phường Hội Phú có số lượng nhà cấp 4 bán ra nhiều nhưng để tìm được một căn nhà cấp 4 giá dưới 500 triệu không phải là dễ dàng. Giá nhà cấp 4 phường Hội Phú giao động từ 500 - 850 triệu đồng. Nhà cấp 4 mặt tiền đường nhựa tại Hội Phú có khả năng kinh doanh rất tốt.

(Tổng hợp bởi odt.vn)