Với mức giá bán ra chỉ từ 22,5 triệu đồng/m2, giấc mơ mơ sở hữu một ngôi nhà để an cư lạc nghiệp, ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế đã không còn quá xa tầm tay với dự án căn hộ chung cư Hanhomes No.08 Mai Chí Thọ.

Hoàn thiện giấc mơ an cư với Hanhomes No.08 Mai Chí Thọ

Hoàn thiện giấc mơ an cư

Thời điểm giữa tháng 12/2019, TP.Hà Nội đã công bố bảng giá đất mới giai đoạn 2020 – 2024. Theo đó, giá đất tại quận Hoàn Kiếm là cao nhất – 188 triệu đồng/m2 – cao gấp 4,5 lần tại các quận như Đống Đa, Thanh Xuân, Hoàng Mai và cao gấp 6,7 lần tại  khu vực Long Biên, Gia Lâm.

Các chuyên gia nhận định rằng, việc điều chỉnh giá đất sẽ gây ra những tác động không nhỏ đến giá bán của các dự án bất động sản. Theo đó, các chủ đầu tư cũng sẽ tranh thủ hợp lý hóa việc tăng giá bởi các lý do về thuế và phí.

Và đối tượng khách hàng phải chịu tác động nhiều nhất là những gia đình trẻ, có thu nhập trung bình từ 20 – 30 triệu đồng/tháng đang  có nhu cầu mua nhà để ổn định cuộc sống.

Phát biểu tại hội thảo “Bất động sản 2020: Cơ hội và thách thức”, Cục Phó Cục Quản lý nhà và thị trường Bất động sản (Bộ Xây dựng) – ông Nguyễn Mạnh Khởi cho biết: “Đối với nhà ở cho người thu nhập trung bình, những dự án với mức giá khoảng 25 triệu đồng/m2 trở xuống đang thiếu trong khi nhu cầu rất lớn. Nguồn cầu về nhà ở giá hợp lý đang rất cao, bởi vậy những dự án đáp ứng nhu cầu này nhanh chóng thu hút sự chú ý của khách hàng.”

Dự án Hanhomes No.08 Mai Chí Thọ – Điểm sáng hút khách hàng

Dự án Hanhomes No.08 Mai Chí Thọ được đầu tư và xây dựng bởi Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển nhà Hà Nội số 5 (Handico 5) – một trong những chủ đầu tư có tiếng trên thị trường với tiềm lực tài chính vững mạnh.

Mặc dù đã hoàn thiện và bàn giao nhà từ Quý 4/2018 nhưng dự án vẫn giữ nguyên mức giá bán, chỉ từ 22,5 triệu đồng/m2 (giá bán căn hộ chung cư đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản), tạo nên sức hút vô cùng mạnh mẽ với nhóm khách hàng trẻ.

Hoàn thiện giấc mơ an cư với Hanhomes No.08 Mai Chí Thọ

Bên cạnh đó, cư dân sống tại Hanhomes No.08 Mai Chí Thọ còn được hưởng lợi các tiện ích sống đa dạng nhờ nằm cạnh các dự án khu đô thị lớn như: khu đô thị Việt Hưng, khu đô thị Vinhomes Riverside… và các tiện ích ngoại khu khác như: Vincom Long Biên, Aeon Mall Long Biên, chợ Việt Hưng, các trường học quốc tế, bệnh viện…

Với tiện ích hiện đại, pháp lý đầy đủ, sổ đỏ trao tay,... Hanhomes No.08 Mai Chí Thọ được đánh giá là nơi an cư và đầu tư tốt nhất thời điểm hiện tại.

(Nguồn Tổng hợp)