Bán Đất nền dự án Gia Lai

Tin đăng Bán Đất nền dự án Gia Lai mới nhất

Giá: 10 triệu/m²
Diện tích: 180 m²
Đăk Đoa, Gia Lai
4 ngày trước
Nguyễn Tính Nguyễn Tính
Giá: 178 triệu/m²
Diện tích: 110 m²
Pleiku, Gia Lai
2 tháng trước
Trần hồng Ngọc Trần hồng Ngọc
Giá: Thương lượng
Diện tích: 150 m²
ChưPRông, Gia Lai
3 tháng trước
Trần Văn Khôi Trần Văn Khôi
Giá: 494 triệu
Diện tích: 134 m²
Pleiku, Gia Lai
3 tháng trước
Lê Ngọc Huy Lê Ngọc Huy
Giá: Thương lượng
Diện tích: 130 m²
ChưPRông, Gia Lai
3 tháng trước
Cao Hau Cao Hau
Giá: Thương lượng
Diện tích: 90 m²
Pleiku, Gia Lai
3 tháng trước
Đặng Trần Kiến Quốc Đặng Trần Kiến Quốc
Giá: 4 triệu
Diện tích: 150 m²
Chư Sê, Gia Lai
3 tháng trước
Nguyễn Thanh Bình Nguyễn Thanh Bình
Giá: Thương lượng
Diện tích: 90 m²
Pleiku, Gia Lai
3 tháng trước
Trần Văn Cường Trần Văn Cường
Giá: Thương lượng
Diện tích: 105 m²
Pleiku, Gia Lai
3 tháng trước
Trần Văn Cường Trần Văn Cường
Giá: Thương lượng
Diện tích: 0 m²
Pleiku, Gia Lai
3 tháng trước
Nguyễn Thành Phước Nguyễn Thành Phước
Giá: 33 triệu/m²
Diện tích: 90 m²
Pleiku, Gia Lai
3 tháng trước
Phương Đỗ Phương Đỗ

Cập nhật thị trường mua bán đất nền dự án chính chủ, giá rẻ, uy tín tại Gia Lai. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán đất nền tại tỉnh Gia Lai. Vì sao đất nền giá rẻ tại Gia Lai hút khách? Bảng giá đất Gia Lai cập nhật.

Thị trường mua bán đất nền dự án tại Gia Lai

Thị trường bất động sản Gia Lai đang có xu hướng ấm lên từng ngày, nhất là ở phân khúc đất nền. Giới chuyên môn cho rằng, với tốc độ tăng trưởng kinh tế như hiện tại cùng sự quan tâm của chính quyền địa phương, phân khúc đất nền tại Gia Lai được dự báo là còn nhiều dư địa phát triển.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho đất nền Gia Lai luôn thu hút cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Thời gian gần đây, kinh tế xã hội tại Gia Lai có bước phát triển mới, kéo theo đó là đất ở phục vụ nhu cầu sinh sống và làm việc của người dân tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu đó, các chủ đầu tư dự án đất nền tại Gia Lai “tung” ra nhiều dòng sản phẩm với mức giá từ rẻ cho đến cao cấp. Khi mua đất nền Gia Lai, cư dân sẽ có những ưu thế như sau:

  • Mạng lưới giao thông đồng bộ: Những năm vừa qua, UBND tỉnh đã chú trọng đầu tư để sớm hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông. Đây là động lực chính cho sự phát triển thị trường bất động sản trong tương lai.
  • Tập trung đa dạng các loại hình bất động sản với quy mô “khủng” như: Dự án nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái; dự án đất nền bình dân, trung cấp, cao cấp…
  • Các công trình phục vụ công cộng có ý nghĩa vùng về y tế, dịch vụ, thương mại, giáo dục đào tạo, văn hóa xã hội, thể dục thể thao… từng bước được đầu tư xây dựng, góp phần kiến tạo nên môi trường sống đa tiện ích.

Vì sao đất Gia Lai giá rẻ hút khách?

Thị trường đất Gia Lai được rao bán với nhiều phân khúc khác nhau. Tuy nhiên, các đất nền Gia Lai giá rẻ luôn có lượng khách ổn định và thu hút nhiều người mua bởi những lý do sau:

  • Đất nền Gia Lai giá rẻ: Phù hợp với thu nhập của đại đa số khách hàng, đặc biệt là đối tượng khách hàng trẻ, mới lập gia đình, chưa có nhiều “của ăn của để”.
  • Lựa chọn hoàn hảo cho ngân sách thấp: So sánh giữa mua nhà liền thổ hay xây nhà thì việc sở hữu một mảnh đất giá rẻ tại Gia Lai là kinh tế hơn cả.
  • Khả năng bán lại giá cao: Theo thời gian, các loại hình bất động sản gồm đất đai và các tài sản gắn liền thường có xu hướng tăng. Vì vậy, nếu có nhu cầu bán lại sau này, khả năng kiếm lợi của chúng là rất lớn.

Mua bán Đất nền dự án tại Gia Lai trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Đất nền dự án trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Đất nền dự án tại Gia Lai

Hiện tại website chúng tôi có 353 tin đăng Mua bán tại Gia Lai khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Đất nền dự án Gia Lai mới nhất 2022:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² 300,000,000đ
50-100m² 936,617,647đ
100-200m² 106,766,119,403đ
200-500m² 546,139,674đ
Trên 500m² 590,000,000đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.