Bán Đất Ia Grai, Gia Lai

Tin đăng Bán Đất Ia Grai, Gia Lai mới nhất

Giá: 5 tỷ
Diện tích: 9000 m²
Ia Grai, Gia Lai
3 tháng trước
Trần Đức Lương Trần Đức Lương
Giá: 250 triệu
Diện tích: 150 m²
Ia Grai, Gia Lai
3 tháng trước
Nguyễn Ngọc Dũng Nguyễn Ngọc Dũng
Giá: 2.1 tỷ
Diện tích: 720 m²
Ia Grai, Gia Lai
3 tháng trước
Mr. Quang Mr. Quang
Giá: 1 tỷ
Diện tích: 20000 m²
Ia Grai, Gia Lai
3 tháng trước
Hieu Pham Van Hieu Pham Van
Giá: 1.5 tỷ
Diện tích: 9065 m²
Ia Grai, Gia Lai
4 tháng trước
Hồng Nhung Hồng Nhung
Giá: 980 triệu
Diện tích: 1467 m²
Ia Grai, Gia Lai
8 tháng trước
Trịnh Quốc Huy Trịnh Quốc Huy
Giá: Thương lượng
Diện tích: 213 m²
Ia Grai, Gia Lai
11 tháng trước
BÙI HUY HÀO BÙI HUY HÀO
Giá: 400 triệu
Diện tích: 300000 m²
Ia Grai, Gia Lai
2 năm trước
Mỹ Linh Mỹ Linh
Giá: 1.2 tỷ
Diện tích: 110 m²
Ia Grai, Gia Lai
2 năm trước
Đăng Tin Batdongsan Đăng Tin Batdongsan
Giá: 800 triệu
Diện tích: 10000 m²
Ia Grai, Gia Lai
2 năm trước
Đăng Tin Batdongsan Đăng Tin Batdongsan
Giá: Thương lượng
Diện tích: 1140 m²
Ia Grai, Gia Lai
2 năm trước
Mỹ Linh Mỹ Linh
Giá: Thương lượng
Diện tích: 700 m²
Ia Grai, Gia Lai
2 năm trước
Người dùng ẩn danh Người dùng ẩn danh

Cập nhật thị trường mua bán đất chính chủ, giá rẻ, uy tín tại huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai. Tìm hiểu lý do và ưu nhược điểm khi mua bán đất tại huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai. Vì sao đất giá rẻ tại huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai hút khách? Bảng giá mua bán đất huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai cập nhật.

Thị trường mua bán đất tại huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai

Thời gian qua, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai đón nhận nhiều “tín hiệu vui” khi mà nhiều doanh nghiệp, tập đoàn trong lĩnh vực bất động sản đã quyết định đầu tư vào địa phương. Nhờ vậy mà mặt bằng giá đất ở các phân khúc địa phương đã tăng lên rõ rệt. Các chuyên gia phân tích thị trường cho rằng, Ia Grai vẫn đang trong giai đoạn phát triển và vẫn còn dư địa để thúc đẩy tăng trưởng.

Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cho đất huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai luôn thu hút khách hàng cá nhân và giới đầu tư bất động sản:

Quốc lộ 19 và Quốc lộ 14 cho phép huyện Ia Grai phát triển kinh mở, theo cả 4 hướng Đông – Tây – Nam – Bắc. Đồng thời, nó cũng tạo ra nhiều cơ hội giao thương văn hóa, xã hội với các tỉnh vùng Tây Nguyên và với “nước bạn” Campuchia. Nhận thấy được lợi thế từ vị trí, hạ tầng, tài nguyên du lịch, nhiều “ông lớn” trong lĩnh vực bất động sản đã chọn đây làm điểm đầu tư.

Ngay cả cá nhân cũng như giới đầu tư nhỏ lẻ cũng muốn tận dụng cơ hội này, khiến nhu cầu mua đất tăng cao. Khi mua đất tại huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai, người mua sẽ có những ưu thế sau:

  • Hệ thống đường bộ thông suốt: Các tuyến đường nối liền xã với nhau, tạo thuận lợi cho việc giao lưu trên tất cả lĩnh vực như mua bán hàng hóa, thương mại – dịch vụ, khai thác tài nguyên…
  • Môi trường đầu tư cải thiện: Rút gọn thủ tục hành chính, ưu tiên quỹ đất, hỗ trợ vay vốn tài chính, tra cứu công khai quy hoạch – kế hoạch sử dụng đất; miễn giảm nhiều loại thuế, phí…
  • Nhiều lễ hội, cảnh quan, di tích lịch sử: Thác Mơ, Thác 9 tầng, Hồ Sê San, Khu du lịch văn hóa cao nguyên đồi thông kết hợp du lịch sinh thái của tập đoàn FLC…

Vì sao đất huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai giá rẻ hút khách?

Tùy vào diện tích, vị trí mà các lô đất tại huyện Ia Grai lại khác nhau. Tuy nhiên, các đất giá rẻ luôn nhận được sự quan tâm lớn từ người mua vì những lý do sau đây:

  • Đất huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai giá rẻ: Thích hợp cho các cá nhân chưa đủ tích góp để mua nhà liền thổ hay cho những nhà đầu tư vốn mỏng, thích an toàn.
  • Phù hợp với “túi tiền” của nhiều đối tượng: Do chưa có tài sản, công trình nên giá bán thường rẻ hơn nhiều so với các loại đất khách. Vậy nên, dù nguồn vốn có “khiêm tốn” một chút thì cũng dễ dàng sở hữu.
  • Mua đất dễ lời: Hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội của huyện Ia Grai vẫn đang trong quá trình hoàn thiện. Khi hoàn tất, nó sẽ nâng tầm thửa đất của người mua.

Mua bán Đất tại Ia Grai Gia Lai trên website bất động sản ODT.vn

Với hàng ngàn thông tin Mua bán Đất trên website, các bài đăng Mua bán được cập nhật mỗi ngày, ODT.vn là một trong những website uy tín hàng đầu khi cần tìm Mua bán nhà đất Đất tại Ia Grai Gia Lai

Hiện tại website chúng tôi có 23 tin đăng Mua bán tại Ia Grai Gia Lai khác nhau, đã được phân loại ra để các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và giao dịch. ODT.vn đảm bảo luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa, mọi tin đăng bất động sản có dấu hiệu xấu sẽ được chúng tôi loại trừ mà không cần thông báo trước để nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho cả người mua lẫn người bán.

Bảng giá Đất Ia Grai, Gia Lai mới nhất 2022:

Diện tích Giá trung bình
0-50m² Đang cập nhật
50-100m² Đang cập nhật
100-200m² 725,000,000đ
200-500m² Đang cập nhật
Trên 500m² 1,731,538,462đ

*Số liệu được tổng hợp tự động từ website odt.vn và có thể không chính xác. Các con số chỉ mang tính tham khảo.